30 biblíuvers til verndar

0
910

Við munum dreifa 30 biblíuversum til verndar. Nú þegar árið er að renna sitt skeið þurfum við vernd Guðs meira en nokkru sinni fyrr. Það er aldrei áætlun óvinarins að þú sért hamingjusamur. Ritningin Jóhannes 10:10 Þjófurinn kemur ekki nema til að stela, drepa og eyða. Ég er kominn til að þeir fái líf og að þeir fái það í ríkari mæli. Hvenær sem þjófurinn kemur eru alltaf neikvæð áhrif eftir. Það er engin leið að þú munt verða hamingjusamur eftir að þjófur hefur heimsótt þig.

Vernd Guðs mun undanþiggja þig frá verkum óvinarins. Þó að við biðjum um vernd Guðs er mikilvægt að nota ritninguna. Orð Guðs meðan á bæn stendur veitir bæn okkar styrk til að leyfa henni að ná langt. Guð mun ekki fara aftur á orð sín. Hvað sem er lofa vernd sem hefur verið skrifað mun örugglega rætast af Guði. Þetta útskýrir hvers vegna þú ættir að kunna biblíuvers um vernd. Þegar þú notar þessar biblíuvers til að biðja, megi vernd Guðs vera á þig og heimili.

 • Jesaja 41:10 Ótti ekki, því að ég er með þér; Verið ekki hræddir, því að ég er yðar Guð; Ég mun styrkja þig, ég mun hjálpa þér, ég mun styðja þig með réttri hægri hendi minni.
 • Sálmur 91: 1-16 Hann sem býr í skjóli hins hæsta mun dvelja í skugga hins almáttuga. Ég mun segja við Drottin: „Hæli mitt og vígi, Guð minn, sem ég treysti.
 • Jesaja 54:17 Ekkert vopn, sem er mótað gegn þér, mun ná árangri og þú verður að gera lítið úr hverri tungu sem rís gegn þér í dómi. Þetta er arfleifð þjóna Drottins og réttlæting þeirra frá mér, segir Drottinn.
 • 2. Þessaloníkubréf 3: 3 En Drottinn er trúr. Hann mun koma þér á fót og vernda þig gegn hinum illa. 
 • 2. Tímóteusarbréf 4:18 Drottinn mun bjarga mér frá öllum illum verkum og koma mér örugglega inn í himneskt ríki sitt. Honum sé dýrðin að eilífu. Amen.
 • 2. Samúelsbók 22: 3-4 Mín Guð, klettur minn, sem ég leita hælis hjá, skjöldur minn og horn hjálpræðis míns, vígi mitt og athvarf, frelsari minn; þú bjargar mér frá ofbeldi. Ég ákalla Drottin, sem er verðugur að hrósa, og ég er hólpinn frá óvinum mínum.
 • Orðskviðirnir 19:23 The ótti við Drottin leiðir til lífs, og sá sem hefur það hvílir ánægður; hann verður ekki heimsóttur af skaða.
 • Sálmarnir 46: 1 Guð er athvarf okkar og styrkur, mjög hjálpsöm í vandræðum.
 • Sálmur 138: 7 Þó Ég geng í vandræðum, þú varðveitir líf mitt; þú réttir út hönd þína gegn reiði óvina minna og hægri hönd þín hjálpar mér.
 • Jakobsbréfið 4: 7 Sendu sjálfir því til Guðs. Standist djöfulinn og hann mun flýja frá þér.
 • Sálmarnir 23: 1-6 Drottinn er minn hirðir; Ég mun ekki vilja. Hann lætur mig liggja í grænum haga. Hann leiðir mig við kyrrt vatn. Hann endurheimtir sál mína. Hann leiðir mig á slóðum réttlætisins vegna nafns síns. Þó ég gangi í gegnum dauðans skugga, þá óttast ég ekkert illt, því að þú ert með mér; stafur þinn og stafur, þeir hugga mig. Þú undirbýr borð fyrir mér í viðurvist óvina minna; þú smyr höfuð mitt með olíu; bollinn minn flæðir yfir.
 • Ok 18: 10  Nafn Drottins er sterkur turn; réttláti maðurinn rekst á það og er óhultur.
 • 1. Tímóteusarbréf 5: 8 En ef einhver sér ekki fyrir ættingjum sínum, og þá sérstaklega fjölskyldumeðlimum, þá hefur hann afneitað trúnni og er verri en vantrúaður.
 • Sálmarnir 32: 7 Þú eru felustaður fyrir mig; þú varðveitir mig frá vandræðum; þú umlykur mig með hrópum um frelsun.
 • Sálmur 18:30 Þetta Guð - leið hans er fullkomin; orð Drottins reynist satt; hann er skjöldur fyrir alla þá sem leita skjóls hjá honum.
 • Malakí 3: 6 fyrir Ég Drottinn breytist ekki; Þess vegna eruð þið, börn Jakobs, ekki upptekin.
 • Sálmur 121: 7 The Drottinn mun vernda þig frá öllu illu; hann mun varðveita líf þitt.
 • 31. Mósebók 6: XNUMX Ver sterkur og hugrakkur. Ekki óttast eða óttast þá, því að það er Drottinn Guð þinn sem fer með þér. Hann mun ekki yfirgefa þig eða yfirgefa þig.
 • 1. Jóhannesarbréf 5:18 Við veit að allir sem eru fæddir af Guði halda ekki áfram að syndga, en sá sem er fæddur af Guði verndar hann og sá vondi snertir hann ekki.
 • 1. Jóhannesarbréf 5:19 Við vitið að við erum frá Guði og allur heimurinn liggur í valdi hins illa.
 • Rómverjabréfið 8:31 Hvað þá skulum við segja við þessa hluti? Ef Guð er fyrir okkur, hver getur þá verið á móti okkur?
 • Nahum 1: 7 Drottinn er góður, vígi á erfiðisdegi; hann þekkir þá sem leita skjóls hjá honum.
 • Hebreabréfið 13: 6 Svo við getum treyst því: „Drottinn er hjálparinn minn; Ég mun ekki óttast; hvað getur maðurinn gert mér? "
 • Sálmarnir 62: 2 Hann aðeins er klettur minn og hjálpræði, vígi mitt; Ég skal ekki hristast mikið.
 • Sálmarnir 121: 7-8 Drottinn mun vernda þig frá öllu illu; hann mun varðveita líf þitt. Drottinn mun halda áfram að fara út og koma inn héðan í frá og að eilífu.
 • Mósebók 14:14 The Drottinn mun berjast fyrir þig og þú þarft aðeins að þegja.
 • Lúkas 21:28 Nú þegar þessir hlutir byrja að eiga sér stað, réttu þig upp og lyftu höfðinu, því að lausn þín nálgast.
 • Orðskviðirnir 30: 5 Sérhver orð Guðs sannast; hann er skjöldur fyrir þá sem leita skjóls hjá honum.
 • Sálmarnir 16: 8 I hef alltaf sett Drottin frammi fyrir mér; Vegna þess að hann er til hægri handar minn skal ég ekki hristast.
 • Sálmur 34: 22 The Drottinn leysir líf þjóna sinna; enginn þeirra sem leita skjóls hjá honum verður dæmdur.

Bænir

Ég skipa að vernd Guðs verður yfir þér. Á þeim mánuðum sem eftir eru á þessu ári og nýju ári mun engin vopnatíska gegn þér dafna. Sérhver samkoma óguðlegra gegn lífi þínu er eytt með eldi heilags anda. Að fara út er tryggt og komu þín blessuð. Þú skalt ekki verða fórnarlamb neins fjandans djöfulsins. Ég skipa að eldsúlan skuli umkringja þig og enginn skaði skal koma yfir þig eða koma nálægt bústað þínum. Í nafni Jesú. 

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

 

 


Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.