Öflug bænastig fyrir góðan nætursvefn

2
5557

Í dag munum við fást við öfluga bænastaði fyrir góðan nætursvefn. Fyrir marga er góður nætursvefn sérstök gjöf framleiðandans til að binda enda á stressandi dag. Hins vegar, ef nætursvefninn þinn hefur nokkurn tíma verið kvalinn með hræðilegum draumum, verður þú alltaf hræddur þegar það er farið að dimma. Guð er við það að breyta þeirri sögu í dag.

Burtséð frá streitu sem þú gekkst yfir á daginn, góður nætursvefn getur bætt orkuna sem er týnd og haldið þér hvöttum til næsta dags. Fyrir ykkur öll sem eruð hrædd við að loka augunum á nóttunni vegna stöðugrar hræðilegir draumar, Ég fyrirskipa með valdi himins að kraftar sem eyðileggja svefn þinn eyðileggist í dag í nafni Jesú.

Bænastig:

 • Himneskur faðir, ég þakka þér fyrir náð þína og vernd yfir lífi mínu í dag. Ég þakka þér vegna þess að augun voru á mér þegar ég ferðaðist um heiminn í dag og miskunn þín færði mér frið en ekki í molum, megi nafn þitt vera hátt upphafið. 
 • Drottinn Guð, ég leita eftir fyrirgefningu syndarinnar sem ég hef framið í dag meðan ég var úti. Ritningin segir að við getum ekki haldið áfram að lifa í synd og biðja náð um að verða mikil. Drottinn, ég bið að þú fyrirgefir mér allar syndir mínar í dag í nafni Jesú. Ég bið um að með dýrmætu blóði Krists sem var úthellt á krossinum á Golgata, þvoið þið syndir mínar að fullu í nafni Jesú. 
 • Drottinn Jesús, þegar ég er að fara að sofa í kvöld, bið ég að þú veiti mér góða hvíld. Ég bið að þú gefir mér góðan nætursvefn. Orð þitt fékk mig til að skilja að ég er eins og sauðfé og þú varðveitir mig sem hirði. Ég legg höfuðið í yfirmann þinn í kvöld, læt engla þína þjóna anda mínum í kvöld. Ég kemst á móti öllum krafti sem spillir svefni með illum draumum, láttu þá eyðileggjast fyrir mér í dag í nafni Jesú. 
 • Drottinn, ég bið að þú gefir mér frábæran nætursvefn til að yngja upp orku mína fyrir viðskipti morgundagsins. Ég ávíta hvern púkann sem kvelur svefn minn með grímu. Drottinn, þegar ég vakna úr svefni á morgun fylli ég hjarta mitt með gleði og gleði að hitta nýjan dag sem þú hefur búið til. Hjálpaðu mér að hafa von og aðstoðaðu mig við að byggja upp trú á að morgundagurinn verði betri en í dag. Því að ritningin segir að dýrð hins síðarnefnda muni fara fram úr þeim fyrri, ég bið þess að morgundagurinn verði betri og meiri en í dag í nafni Jesú. 
 • Drottinn, ég bið þess að friður þinn sem er meiri en skilningur manna verði yfir mér þegar ég sef í nótt. Ég kemst gegn öllum anda ótta. Því að það er skrifað, Guð hefur ekki gefið okkur anda ótta heldur ættleiðingu til að gráta Ahba föður. Ég spái því að ég verði ekki hræddur í nafni Jesú. 
 • Það hefur verið skrifað: Þú skalt ekki óttast skelfingu á nóttunni, né örina sem flýgur um daginn, né drepsóttina sem gengur í myrkrinu, né eyðilegginguna sem leggur sóun á hádegi. Drottinn, englar þínir munu hugga mig þegar ég sef í nótt. Ég skal ekki trufla skelfingu næturinnar en ekki drepsóttina sem gengur í myrkrinu. Ég bið þess að fjögur horn húss míns verði vernduð í nafni Jesú. 
 • Faðir Drottinn, ég ávíta hvers konar illan draum sem getur eyðilagt nóttina. Sérhver djöfullegur kraftur sem birtist í draumnum til að splundra honum, ég eyða þér af eldi heilags draugs. Ég bið þess að herra setji eldstólpa umhverfis heimili mitt og geri umhverfi mitt óþægilegt fyrir illan kraft í nafni Jesú. 
 • Ég kemst gegn öllum illum morðum sem framin eru á nóttunni. Ég neita öllum tilraunum á líf mitt af myrkrinu. Ég bið að verndun drottins muni koma yfir mig. Ritningin segir, að bera merki Krists, enginn má trufla mig. Ég skipa að ég verði ekki órólegur í nafni Jesú. 
 • Drottinn, ég bið að þú umkringir líf mitt með friði og kærleika. Ekki láta sál mína trufla mig, ekki láta mig vera órótt. Leyfðu mér að hvílast í nótt með von í þér. Burtséð frá vandræðum eða vandamálum sem ég stend frammi fyrir, trúi ég eindregið að þú sért Guð og þú ert öflugur til að taka þá í burtu. Svo í nótt mun ég sofa eins og meistari, eins og maður án vandræða. Og á morgun þegar ég vakna, bið ég um hæfileikann til að taka við nýjum degi með miklum möguleikum í nafni Jesú. 
 • Faðir Drottinn, í stað hræðilegra drauma bið ég um fund, þannig að ég gleymi því aldrei í flýti. Ég bið að þú látir það gerast í kvöld í nafni Jesú. Ég bið þess að þegar ég sef í nótt, láttu mig sjá engla drottins, láta þá þjóna mér. 
 • Faðir Drottinn, ég legg allar áhyggjur mínar og áhyggjur af þér. Í nótt mun ég sofa án vandræða. Orð þín segja: Komið til mín, allir þér sem erfiði og eruð of þungir, og ég mun veita yður hvíld. Axla ok mitt og lærðu af mér, því ég er blíður og auðmjúkur í hjarta, og þú munt finna hvíld fyrir sál þína. Já, ok mitt er auðvelt og byrði mín létt. ' Drottinn, ég lagði vandamál mín á krossinn. Öll vandamál sem kunna að trufla mig í svefni í nótt, ég legg þau við krossinn í kvöld í nafni Jesú.
 • Drottinn Rétt eins og sálmaritarinn segir í friði mun ég liggja og sofa, því að þú einn, Drottinn, lætur mig búa í öryggi. Drottinn, ég trúi því að öryggi mitt með þér sé ekki í hættu. Af þessum sökum mun ég liggja og sofa með það í huga að ég er barnið þitt og þú munt sjá um mig, þú munt hugga mig og veita mér miskunn. 

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

 


2 athugasemdir

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.