20 bænastig gegn illum tengdabörnum

0
1873

Í dag munum við fjalla um bænastaði gegn illum tengdabörnum. Þetta er mikil áskorun fyrir svo marga hjón. Það er enginn vafi á því að sumir tengdaforeldrar fyllast illsku, þeir eru umboðsmenn myrkursins. Þeir munu gera líf eiginmanns og eiginkonu vonbrigði. Þú munt upplifa gríðarlegar áskoranir, bæði líkamlega og andlega.

Árin mín í ráðuneytinu hafa fengið mig til að upplifa svo margt, sérstaklega varðandi vonda tengdaforeldra. Þeir geta valdið ófrjósemi, misskilningi milli félaga til að eyðileggja hjónabandið. Árás þeirra er venjulega á hjónabandið, þau vilja ekki að sambandið standi þannig að það muni valda þjáningum fyrir þá tvo sem taka þátt í sambandinu. En ég færi þér góðar fréttir í dag, Guð hefur lofað að frelsa fólk frá valdi illra tengdabarna sem valda sambandi þeirra þjáningum.

Hjónaband er stofnun Drottins, þess vegna segir ritningin það sem Guð hefur sameinað, enginn má skilja. Ég skipa fyrir umboð himinsins, sérhver illur maður eða kona sem þú átt sem tengdaforeldra eyðileggst í dag nafn Jesú. Ég skipa í nafni Jesú, kraftar þeirra verða máttlausir í dag, örin sem þeir hafa sent inn í hjónabandið þitt mun fara aftur til þeirra sjö sinnum í nafni Jesú.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

Bænastig:

 • Drottinn, ég vegsama þig fyrir gæsku þína og miskunn yfir lífi mínu. Ég þakka þér fyrir náð þína og greiða fyrir að eignast mína eigin fjölskyldu, ég segi að nafn þitt verði hátt upphafið í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið að þú þagir á hvern sterkan mann eða konu meðal tengdaforeldra minna sem hafa heitið því að valda þessu hjónabandi kvalum og sársauka í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég hef staðalinn gagnvart sérhvern meðhöndlaðan tengdadóm sem birtist sem vinur en er vondur í myrkrinu. Ég skipa að þeim sé eytt í nafni Jesú.
 • Faðir, ég lýsi því yfir að allir þeir sem hata mig að ástæðulausu meðal tengdaforeldra minna, herra, láta guðlega svívirðingu koma yfir þá í dag í nafni Jesú.
 • Drottinn, allir tengdaforeldrar sem taka á mér í húsi eiginmanns míns, láta þá fá guðlega skömm í dag í nafni Jesú.
 • Drottinn, rís upp og láttu óvini þína dreifast, láta þá sem raða eftir falli mínu verða til skammar í dag í nafni Jesú.
 • Faðir Drottinn, hver ill ör sem hefur verið skotin gegn mér frá illum tengdaforeldrum fer aftur til þeirra í sjö brotum í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið þess að yfir fjölskyldu minni, ráð þitt eitt standi í nafni Jesú. Því að það er skrifað, hver talar og það gerist þegar Guð hefur ekki boðið. Í því skyni brenni ég alla illu tungu sem talar illt gegn þessari sameiningu í dag í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið þess að hefnd Drottins rísi gegn öllum illum tengdamönnum sem vilja ekkert nema dauða minn, í voldugu nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið þess að engill drottins mun setja eldstólpa umhverfis þetta hjónaband og allar sálir sem taka þátt í því. Ég bið að verndun drottins verði yfir mér og heimili mínu í nafni Jesú.
 • Því að það er skrifað, sá sem býr á leynistað hins hæsta, mun vera í skugga hins Almáttka. Ég setti mig og fjölskyldu undir leynilegan stað hins hæsta, enginn skaði verður yfir okkur í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið þess að hjarta eiginmanns míns hafi á einhvern hátt verið eitrað gegn þessari sameiningu, ég bið að þú læknar það í dag í nafni Jesú. Ég skipa að sérhver aðskilinn þáttur í þessu hjónabandi sé lagaður í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bölva öllum höggormum og öðrum djöfullegum verum sem vondu tengdaforeldrar mínir hafa sent til að kvelja mig á meðan ég sef, ég skipa að þeir skuli ekki hafa vald yfir mér í nafni Jesú.
 • Þú illska hundur sendur af illum tengdabörnum til að bíta mig í svefni, missir tennurnar í dag í nafni Jesú. Ég bölva þér höggormi ófrjóleiks sem hefur skriðið inn í hjónaband mitt í nafni Jesú. Ég skipa að þú fjarlægir hendur þínar yfir stéttarfélagi mínu. Þetta hús og íbúar þess eru undir vernd Drottins, farðu frá þessu heimili í dag í nafni Jesú.
 • Drottinn, öll ótta sem illir tengdafræðingar beita gegn mér deyja í dag í nafni Jesú. Ég mun ekki vera hræddur því það er skrifað, ég hef ekki fengið anda ótta heldur Sonship að gráta Ahba föður. Ég skipa fyrir umboð himinsins, þú óttastjórnandi missir tökin á mér í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið um andlegan skjöld gegn árás ills tengdaföður míns. Öll þjáning þeirra á þessu hjónabandi er rofin með valdi himins. Ég fyrirskipa með krafti í nafni Jesú, þú andi ófrískleika sem sendur er frá nornasáttmála í fjölskyldu minni, farðu frá lífi mínu í dag í nafni Jesú.
 • Allir hættulegir sjúkdómar og sjúkdómar sem hafa verið gerðir til að kvelja líf mitt, ég eyðileggi þig í dag í nafni Jesú.
 • Því að það er skrifað, sá sem sonurinn hefur leyst lausan er sannarlega frjáls. Ég skipa af höfundi himinsins, öllum þrælahaldi sem hefur verið notað til að halda mér niðri, ég skipa að þú sért brotinn í dag í nafni Jesú.
 • Faðir Drottinn, ég skipa að börnin mín séu laus við klóm óguðlegra tengdabarna sem kvelja mig í nafni Jesú. Ritningin segir að ég og börnin mín séum fyrir tákn og undur. Ég skipa að vondir tengdaforeldrar munu ekki hafa vald yfir börnum mínum í nafni Jesú.
 • Faðir herra, ég bið frá og með deginum í dag að þú munt gera eiginmann minn og ég ósnertanlegan fyrir öllum valdi illu tengdaforeldranna sem reyna að kvelja fjölskyldu mína í nafni Jesú.

 


Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.