Bænastig fyrir veikan vin

0
2502

Í dag munum við fást við bænastig fyrir veikan vin. Eitt verðum við að skilja sem trúaðir er að við erum prestar Guðs. Að vera prestur þýðir að við erum fyrirbænamenn. Á meðan er ekki hægt að leggja ofuráherslu á fyrirbænamáttinn. Hvernig Abraham tók fram fyrir hönd íbúa Sódómu og Gómorru. Á sama hátt munum við biðja fyrir veikum vinum okkar.

Það er ekki nóg að fara með fólk á sjúkrahús og láta allt í hendur læknanna eða heilsugæslunnar. Við verðum að efla bænarstað okkar. Þegar maður er að biðja er til Guð sem hefur það hlutverk að svara bænum. Þessi bænaleiðbeining er ekki fyrir vini einn. Við munum líka biðja fyrir fjölskylda meðlimir og ástvinir sem hafa orðið fyrir barðinu á einum veikindum eða öðrum.

Mundu að ritningin segir að okkur hafi verið gefið nafn sem er umfram öll önnur nöfn, að þegar nefnt er nafnið Jesús verður hvert hné að hneigja sig og hver tunga verður að játa að hann er Guð. Ritningin lét okkur skilja að vita að annað er gefið manni sem hjálpræði færist til allra mannkyns. Við munum beita andlegu valdi okkar yfir hvers konar veikindum og sjúkdómum. Ég ákveð með miskunn hins hæsta, öllum okkar bænum verður svarað í nafni Jesú.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

Ég ákveð að þegar við byrjum að nota þessa bænaleiðbeiningu er hverskonar veikindi og sjúkdómar fjarlægðir í nafni Jesú.

Bænastig

 • Faðir Drottinn, ég þakka þér fyrir náðina að verða vitni að öðrum eins degi og, Drottinn, látið nafn þitt upphafnast í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið fyrir vin minn sem hefur orðið fyrir óþekktum sjúkdómi. Veikin hefur kostað hann mikið af peningum ennþá, hún hefur þvertekið fyrir alla læknisaðstoð sem henni hefur verið gefin. Jesús, ég veit að þú ert læknarinn mikli. Það ert þú sem getur læknað manninn að fullu, óháð þeim sjúkdómi eða veikindum sem hafa ráðist á þá. Ég bið að með miskunn þinni læknar þú vin minn í nafni Jesú.
 • Drottinn Jesús, ég bið fyrir vin minn sem hefur orðið fyrir árás óvinarins. Ég bið um algera frelsun úr ánauð veikinda. Ritningin hefur gert mér grein fyrir því að okkur hefur verið gefið nafn sem er umfram öll önnur nöfn að þegar nefnt er nafnið Jesús verður hvert hné að hneigja sig og öll tunga skal játa að hann sé Guð. Ég skipa með valdi himins, að öll áföll veikinda eru brotin í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið fyrir alla fjölskyldumeðlimi mína sem lenda í einum eða öðrum sjúkdómi, ég bið um heimild himins að þeir læknist í nafni Jesú. Drottinn, ég bið miskunnar þinnar að eilífu. Með miskunn þinni, Drottinn, vinsamlegast lækna alla meðlimi fjölskyldu minnar sem eru veikir í nafni Jesú.
 • Drottinn Jesús, þú ert hinn mikli læknir. Orð þitt fékk mig til að skilja að það er ekkert ómögulegt fyrir þig að gera. Ég bið að jafnvel við jaðar dauðans sýnir þú miskunn. Faðir Drottinn, þú ert hinn mikli konungur himinsins, hinn mikli frelsari og kraftmikli læknir. Ég bið að þú sendir frá þér orð þitt til að lækna vin minn í nafni Jesú.
 • Drottinn Jesús, ég bið að þú leitar í öllum líkama vinar míns með krafti þínum. Á hvaða stað sem óvinur óvinanna er að fela sem veldur heilsufari hans, bið ég að með miskunn þinni takirðu örina út í nafni Jesú. Ég sendi til baka hverja vonda ör í líkama vinar míns í nafni Jesú. Drottinn, ég bið að þú smurði vin minn með dýrð þinni í nafni Jesú. Ritningin segir að sjórinn hafi séð það og flogið, Jórdan dró til baka, ég bið að þegar vond ör veikinda sér vin minn, láti þá brenna í nafni Jesú.
 • Ritningin segir að snertu ekki smurða mína og gerðu spámönnum mínum ekki mein. Ég bið að þú setur mark þitt á vin minn. Ég fyrirskipa með valdi himins að öllum illum veikindum er eytt í nafni Jesú. Því að það er ritað, ef einhver vill. Láttu hann tala eins og véfrétt Guðs. Ég fyrirskipa í nafni Jesú, hverju oki veikinda er eytt í nafni Jesú.
 • Og þeir sigruðu hann með blóði lambsins og með orðum vitnisburðar þeirra. Blóði lambsins hefur verið úthellt þegar, en þetta er vitnisburður okkar, veikindum er eytt í nafni Jesú. Sérhverju oki veikinda og sjúkdóma er eytt í nafni Jesú.
 • Faðir Lord, ég stend í skarði fyrir alla fjölskyldumeðlimi sem eru veikir um þessar mundir, ég bið að lækningarhendur þínir snerti alla í nafni Jesú. Drottinn, ég gríp fram fyrir alla vini mína sem eru með einn eða annan sjúkdóminn, ég bið um skjótan bata í nafni Jesú.
 • Ég kemst gegn öllum dauðakrafti sem sveima um vini mína og fjölskyldu, ég eyðilegg hann í nafni Jesú. Hægri hönd Guðs sem gerir kraftaverk, ég bið að hún slokkni núna og lækni hvers konar veikindi eða sjúkdóma í nafni Jesú.
 • Drottinn Jesús, ég bið líka fyrir sjálfum mér. Ég kemst gegn öllum veikindamáttum yfir lífi mínu í nafni Jesú. Drottinn, engin vopnaburður gegn mér mun dafna í nafni Jesú. Ég kem þvert á áætlanir og dagskrá hinna vondu til að ráðast á mig vegna þess að ég er beðinn fyrir öðrum, ég eyðilegg áætlanir þeirra í nafni Jesú. Drottinn rís upp og lát óvini þína dreifast. Látum þá sem ekki vilja framfarir og góða heilsu annarra falla til dauða í nafni Jesú.

 


Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.