Peningabæn sem virka samstundis

0
298

Í dag munum við fást við peningabæn sem virkar samstundis. Hver vill ekki peninga? Jafnvel ríkustu mennirnir eru enn að vinna fyrir meiri peninga. Þetta hefur sýnt að peningar eru mikilvæg þörf í lífi manns. Ég hef lesið röð færslna á netinu sérstaklega frá kristnum og þeir hafa þá skoðun að rót alls ills. Jæja, sú fullyrðing er aðeins rétt í einum áfanga sannleikans, en í hinum áfanganum er hún röng. Skortur á peningum er stærsta orsök illsku meðal karla. Þess vegna er mikilvægt að eiga peninga. Ég bið að Guð blessi þig ríkulega þegar þú heldur áfram að lesa þessa bænaleiðbeiningu.

Guð skilur að maðurinn þarf þægindi fyrir manninn til að þjóna honum betur. Þess vegna er það í vilja Guðs að blessa hvern mann í samræmi við það. Mósebók 28: 11-12 Og Drottinn mun láta þig ríkulegan hlut í ávöxtum líkama þíns og ávaxta nautgripa þinna og ávaxta jarðar þíns í landinu sem Drottinn sór eið að. feður þínir að gefa þér. Drottinn mun opna þér góða fjársjóð sinn, himininn til að gefa landi þínu rigningu á sínum tíma og til að blessa allt verk þíns, og þú munt lána mörgum þjóðum og lána ekki. Guð hefur lofað okkur auðlegð í ríkum mæli, það er eftir okkur að slá í sáttmála.

Þegar þú byrjar að nota þessa handbók fyrir peningabæn sem virka samstundis bið ég að Guð gefi þér auðæf í nafni Jesú. Ritningin segir að það sé Guð sem kennir okkur hvernig við eigum að auðga okkur. Þetta þýðir að peningar eru þjónn okkar, við höfum yfirráð yfir peningum. Eftir sköpunina skapaði Guð manninn síðast og lét hann stjórna öllu öðru sem hefur verið skapað, þar með talið peningum. En það er alveg óheppilegt að sumum er stjórnað af peningum í stað þess að þeir séu stjórnandi yfir peningum. Ég ákveð að Guð muni lyfta þér upp á það stig sem Guð hefur skipað þér í nafni Jesú. Þú munt rísa yfir öllum áskorunum og taka þá raunverulegu stöðu sem Guð hefur ætlað þér.

Fátækur maður verður náttúrulega reiður, hann verður niðurdreginn og aðeins minnst fyrir illt. Mundu söguna um Obed-Edom, Davíð minntist hans þegar sáttmálsörkina var ekki hægt að fara með í höllina vegna þess að hún hefur drepið einn af ráðsmönnum konungs. En ég ákveð að þegar Guð breytti sögunni af Obed-Edom, þá skal ég ákveða að sögu þinni verði breytt í nafni Jesú. Þessa peninga sem þú ert að búast við og þeir sem þú ert ekki að vænta skaltu fá þér í dag í nafni Jesú. Eins og þú munt stíga út í dag, mega allir englar Drottins, sem sjá um auðæfi, byrja að vinna fyrir þinn sak.

Bænastig:

Drottinn Guð, ég bið að þegar ég stíg út í dag muni peningar byrja að svara mér. Ég skipa því að þar sem þú hefur gert manninn að leiðtoga, þar sem þú hefur ætlað manninum að vera stjórnandi yfir öllu sem hefur verið skapað, bið ég að peningar fari að svara mér í dag í nafni Jesú. Drottinn Jesús, ég geri upp fjandskapinn milli mín og peninga í dag. Sérhver langur bardagi milli peninga og ég er látinn hvíla í dag í nafni Jesú.

Faðir Lord, þegar ég stíg út í vinnuna í dag, skipa ég því yfir að peningar muni verða á vegi mínum í nafni Jesú. Ég ákveð að hendur Drottins muni snerta hjörtu allra sem skulda mér, ég bið að hjörtu þeirra verði snert til að greiða mér í dag í nafni Jesú. Blessun Drottins auðgast og bætir enga sorg við. Drottinn, ég bið að blessun þín verði yfir lífi mínu. Ég opna fyrir aðgang að auðæfum þessarar þjóðar í þjóðinni í nafni Jesú.

Því að ritningin segir: Sjá mann sem er iðinn við verk sín, hann skal standa frammi fyrir konungum en ekki aðeins mönnum. Drottinn, ég ákveð að þú tilkynnir mér heiminum með verkum mínum í nafni Jesú. Ég ákveð með valdi himins hvenær sem ég banka á hurðirnar skulu vera opnar fyrir mér í nafni Jesú. Þegar ég þarf peninga þá koma þeir í nafni Jesú.

Drottinn Guð, orð þitt segir að þú kennir hendur okkar að auðgast, faðir ég bið að þú kennir hendur mínar hvernig á að græða peninga í nafni Jesú. Ég skil að allt það góða kemur frá þér, ég bið að þú gefir mér hugmynd sem heimurinn þarfnast núna í nafni Jesú. Frá og með deginum í dag mun það ekki vera erfitt fyrir mig að auðgast í nafni Jesú.

Ó peningar, heyrið rödd Drottins, því að Biblían sagði að tilkynntu um hlut og það mun vera staðfest, ég bið að þú svarir mér alltaf í nafni Jesú. Drottinn, ég brýt alla hindrun sem hefur hindrað mig í að auðga, ég skipa að slíkar hindranir séu brotnar í nafni Jesú. Sérhver hrasa sem hefur verið settur á þann hátt sem kemur í veg fyrir að peningar komi til mín, eyðileggja ég slíkar blokkir við eld heilags anda.

Héðan í frá ákveð ég að allt sem ég legg hendur mínar á muni nema miklu fé í nafni Jesú. Hvaða hlutur sem ég hef verið að glíma við um hríð, þá fæ ég aðgang að þægindi yfir þeim hlut núna í nafni Jesú. Ég ákveð með miskunn hinna hæstu að öll fyrirtæki mín fái snertingu Guðs í nafni Jesú. Héðan í frá munu þeir byrja að skila miklu fé í nafni Jesú.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér