Bæn fyrir kraftaverki núna

2
445

Í dag munum við fást við bæn fyrir kraftaverki núna. Hver vill ekki kraftaverk? Sérstaklega sá sjálfsprottni? Tegund kraftaverksins sem mun gerast á réttum tíma þegar það ætti að gera það. Ef þú manst eftir hebrúunum þremur, Shadrach Meshach og Abednego, þegar þeir voru fyrir framan konunginn einfaldlega vegna þess að þeir hneigja sig ekki, var þeim skipað að henda þeim í brennandi ofninn, restin af þeirri sögu er kunnugleg saga.

Bæn fyrir kraftaverki núna er bænaleiðbeining fyrir þá sem deyja og þurfa á kraftaverki að halda. Ef Guð hefði ekki látið kraftaverk gerast samstundis hefðu Hebrea þrír verið drepnir í brennandi ofninum og þeir deyja. Það hefði fært nafn Guðs háði. Það eru nokkrar aðstæður í lífi okkar að allt sem við þurfum er sjálfsprottið kraftaverk og þess vegna er þessi bænalögun nauðsynleg. Ég skipa með valdi himins að þegar þú byrjar að nota þessa handbók mun það kraftaverk sem þú hefur beðið eftir eiga sér stað núna í nafni Jesú.

Taktu bara til dæmis konu sem hefur verið í fæðingu dögum saman og hún er um það bil að vera hjólað inn í leikhúsið til að fara undir hnífinn, augnablik kraftaverk getur valdið því að hún skilar sér auðveldlega án þess að fara undir hnífinn. Ég fyrirskipa með valdi himins, hvar sem óvinurinn hefur bundið þig til slátrunar, ég skipa að kraftur Guðs mun fara þangað og frelsa þig í nafni Jesú. Í hverju sem þú myndir verða til skammar ef kraftaverk gerist ekki, þá lýsi ég því yfir að kraftaverk fari að gerast fyrir þig núna í nafni Jesú.

Þú þarft ekki að bíða til síðustu stundar áður en þú hrópar á kraftaverk, Guð er tilbúinn að bjarga þjóð sinni frá skömm og háðung. Allt sem þú þarft að gera er að taka það til hans í bænum. Kannski ertu að segja upp starfi þínu eða þú ert að missa einn af nánustu ættingjum þínum vegna veikindanna eða sjúkdómsins sem hefur saurgað alla læknishjálp, veistu að það er mikill læknir sem er alltaf tilbúinn að lækna alls konar veikindi. Allt sem þú þarft að gera er að tala við hann og það er það sem þessi bænaleiðbeining hjálpar þér að ná. Ég bið að Guð svari bæn þinni í nafni Jesú.

Bænastig

Faðir Lord, ég er kominn á það stig í lífi mínu að öll von mín og eftirvænting er á þér. Og ef þú gerir það ekki, mun ég deyja Drottinn. Ég bið að þú munir svara bæn minni að ofan, þú miskunnar mér og gefur hlustun á rödd bænanna minna.

Drottinn Jesús, ég bið um dómsmálið sem ég hef verið dreginn inn í. Á morgun er dómurinn og þú einn vitnar að ég gerði ekki það sem mér var gefið að sök og ákært fyrir. En eins og staðan er núna eru allar líkur á móti mér en ég trúi mjög á kraftaverkið sem þú munt gera. Faðir á himni, með miskunn þinni, bið ég að þú réttlætir mig í nafni Jesú. Drottinn, ekki láta nafn þitt verða að háði. Ég bið að þú rísir upp og gerir það sem aðeins getur gert í nafni Jesú.

Faðir herra, ég bið um augnablik kraftaverk yfir lífi konu minnar / systur minnar, hún hefur verið á vinnusalnum klukkustundum og dögum og nú virðist öll von sem eftir er að hún fari undir hnífinn. Læknarnir hafa búið hana undir að vera hjólað í aðgerð, en Jesús, ég trúi mjög á það sem þú getur gert. Ég bið að þú réttir hendur yfir hana núna í nafni Jesú. Þú ert hinn guðdómlegi læknir sem meðhöndlar á þann hátt sem er ofar skilningi dauðlegs manns. Ég bið að þú snertir hana með krafti þínum núna í nafni Jesú. Barnið í móðurkviði er gjöf frá þér, Jesús. Ég bið þess að með miskunn þinni gefi þú henni greiðan afhendingu í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, ég ætla að takast á við pallborðið á morgun vegna gruns um svindl á skrifstofu minni. Faðir, þú veist að ég hef ekkert að gera með það en vegna þess að það er skrifstofa mín hef ég verið látin bera ábyrgð á því. Ef þetta ætti að vera viðvarandi mun ég ekki aðeins missa vinnuna og ég gæti líka verið í fangelsi. Ég bið þessarar nætur að þú rísir upp í krafti þínum og lætur undur gerast áður en dagur rennur upp. Ég bið að þú afhjúpar illvirkjana, ég bið að þú afhjúpar hvern mann og konu sem stendur að baki þessu fjárdrætti. Drottinn afhjúpar þá og réttlætir mér í nafni Jesú.

Faðir Drottinn, ég er þreyttur á flogaveikinni. Ég bið að þú munir sjá fyrir mér í nafni Jesú. Því að ritað hefur verið að Guð muni sjá öllum þörfum mínum í samræmi við ríkidæmi hans í dýrð fyrir Krist Jesú, ég mæli fyrir miskunnsemi hins hæsta að þú sjáir fyrir öllum þörfum mínum í Jesú nafni. Ég ákveð að strax kraftaverk mun lyfta fjármálalífi mínu frá núllpunkti í milljarða. Ég bið að það gerist núna í nafni Jesú.

Drottinn Guð, ég bið að þú tengir mig við karla og konur með tilgang, karla og konur örlaganna, fólkið sem fær mig til að vaxa í öllum afleiðingum. Karlarnir og konur sem líf mitt þarf að líða vel. Ég bið að þú tengir mig við þá í nafni Jesú. Ég ákveð að kraftaverk gerist strax varðandi allt sem varðar líf mitt í nafni Jesú. Þar sem líf mitt þarf ekkert minna en kraftaverk bið ég að kraftaverkið komi upp fyrir mig í nafni Jesú.

Auglýsingar

2 athugasemdir

  1. Good.day Pastor Brother Kenya Coates is in the hospital with a swallowing brain on a ventilator the doctor decide that by tonight if he dosent have no respond he will be put off the ventilator i believe in power of power

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér