Morgunbæn fyrir fjárhagslegt kraftaverk

0
130

Í dag munum við takast á við morgunbæn fyrir fjárhagslegu kraftaverki. Hvers vegna er mikilvægt að leita til Guðs á morgnana fyrir a fjárhagslegt kraftaverk. Þegar við biðjum til Guðs snemma á morgnana endurvekst trú okkar á hann og við fáum að bjóða honum í viðskipti dagsins. Þegar Guði er boðið byrjum við að sjá birtingarmynd handa hans í málefnum lífs okkar. Engin furða að sálmaritarinn sagði: Ó Guð, þú ert minn Guð; snemma mun ég leita þín. Það er mjög mikilvægt að leita til Guðs snemma morguns.

Morgunbæn fyrir Financial Miracle Will sér okkur tala við Guð hvernig við viljum að dagurinn okkar verði hannaður fjárhagslega. Það er blessun sem fylgir hverjum degi. Morgunstund fyrir fjárhagslegu kraftaverki mun hjálpa okkur að koma inn í blessun nýja dagsins. Það er ekkert sem bænin getur ekki gert, þessi skuld sem þú hefur skuldað lengi, Guð getur gert upp í dag, allt sem þú þarft að gera er að biðja um fjárhagslegt kraftaverk. Ritningin segir: Lýstu hlut, og það mun vera staðfest. Við verðum að læra að hanna daginn okkar á hverjum morgni. Þegar við biðjum til Guðs um fjárhagslegt kraftaverk á morgnana áður en við leggjum af stað í vinnuna opnar það blessun dagsins fyrir okkur.

Ég skipa með valdi himins, þegar þú byrjar að nota þessa bænaleiðbeiningu daglega áður en þú leggur af stað í viðskipti, megi Guð halda áfram að opna blessun dagsins fyrir þér í nafni Jesú. Sérhver kraftur og furstadæmir sem kunna að vilja standa í vegi þínum, sérhver kraftur sem kann að ónáða viðleitni þína, ég bið að eldur heilags anda komi yfir þá í nafni Jesú. Í lífi okkar sem trúaðir verðum við að skilja árangur morgunbæna, sérstaklega vegna fjárhagslegs kraftaverka. Ritningin segir að við finnum Guð þegar hann er að finna. Við ættum að ákalla hann þegar hann er nálægt.

Bænastig

Drottinn Jesús, ég þakka þér fyrir að hafa veitt náðina til að verða vitni að enn einum deginum sem þú hefur búið til. Ég þakka þér vegna þess að spara líf mitt til að sjá þennan dag þýðir að þú hefur áætlanir fyrir mig. Ég upphef heilagt nafn þitt vegna þess að þú ert Guð, faðir, taktu þakkargjörð mína í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, þegar ég mun stíga út á þennan nýja dag, bið ég að náð þín fari með mér. Ritningin segir, þegar Isreal var að yfirgefa Egyptaland, hús Jakobs af fólki af undarlegu máli, Júda var helgidómur hans og Ísreal, hans ríki, hafið sá það og flúði, Jórdanía var hrakinn til baka. Fjöllin hoppuðu eins og hrútar og litlu hæðirnar eins og lömb. Drottinn, sjór sá mátt þinn, Jórdan sá dýrð þína, fjöllin og litlar hæðir fundu fyrir nærveru þinni; þess vegna slepptu þeir. Drottinn, eins og ég mun fara út í dag, skal ég ákveða að dýrð þín fylgi mér í nafni Jesú. Hverskonar ómöguleiki, hver risi eða ásteytingarsteinn á leið minni til framfara í dag, ég ákveð að eldur hæstu manna komi yfir þá í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, fyrir það, hefur verið ritað að ég verði blessaður þegar ég kem inn og blessaður þegar ég fer út. Ég opna blessun þessa dags með krafti þínum. Ég ákveð að með valdi himins verði blessun nútímans gefin út í nafni Jesú. Drottinn, ritningin segir líka að blessun Drottins færi auðæf án þess að bæta sorg við. Ég ákveð að blessunin þín verði mín í dag í nafni Jesú.

Faðir á himni, allt sem ég legg hendur mínar á í dag mun dafna. Ég tilkynni þennan dag að smurning velmegunar er yfir mér. Allt sem ég hef reynt áður og upplifað mistök, ég ákveð að þau verði gerð möguleg í dag í nafni Jesú. Ritningin segir að hjarta mannsins og konunganna sé í höndum Drottins og hann stýrir því eins og vatnsrennsli. Drottinn, láttu mann blessa mig í dag. Láttu hylli þinn fylgja mér í dag þegar menn sjá mig láta þá blessa mig með auðæfum sínum.

Því að ritað hefur verið: „Lofaður sé Drottinn, sem hleður okkur daglega með ávinningi, Guð hjálpræðis okkar!“ Ég gríp í blessanir dagsins í nafni Jesú. Ég fyrirskipa fjárhagslegt bylting í dag. Ég fyrirskipa fjárhagslegt kraftaverk í nafni Jesú. Drottinn, jafnvel þar sem ég býst aldrei við blessun, fær faðir menn til að blessa mig. Ég opna gátt auðs fyrir daginn í dag. Ég ákveði að engillinn sem fer með auðinn fari með mér í dag, allt sem ég legg hendur mínar á í dag skal skila ávöxtum í nafni Jesú.

Biblían segir Leggja undir Guð og vera í friði við hann; á þennan hátt mun velmegun koma til þín. “ Drottinn Jesús, þegar ég fer út í dag, legg ég mig undir þig. Ég bið að þú leiðir leiðir mínar; þú átt að beina vegi mínum. Ég er í friði við þig, Drottinn Jesús, ég bið að þú sendir velmegun mína í dag í nafni Jesú. Faðir þú ert skapari allra hluta, þú ert Guð farsældar, ég ákveð að þú munir blessa mig ríkulega í nafni Jesú.

Faðir Drottinn, leyfðu mér að mæta velmegun eins og ég legg af stað í dag. Þú sagðir að dýrð hinna síðarnefndu muni bera hina fyrri. Mér er sama um blessunina og velmegunina sem þú veittir mér í gær. Ég hef miklu meiri áhyggjur af þeim sem þú munt gefa mér í dag. Vegna þess að ég stend við loforð orðs þíns um að dýrð hins síðarnefnda muni bera það fyrrnefnda, þá þýðir þetta að ég mun aldrei vita betur í gær. Ég ákveð þann mikla blessun sem ég mun fá í dag í nafni Jesú. Þegar ég mun leggja leið mína heim að nóttu, látið lofsöngva við þitt heilaga nafn vera söngur minn.
Amen.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér