Bæn til verndar heimili og fjölskyldu

0
128

Í dag munum við fást við bæn til verndar heimili og fjölskyldu. Þangað til maður skilur muninn á húsi og heimili gæti slíkur einstaklingur ekki vitað kjarna fjölskyldunnar. The fjölskylda er uppbyggingarstofnun sem var stofnuð af Guði. Í 2. Mósebók 4. Mósebók segir ritningin að af þessum sökum skal maður yfirgefa föður sinn og móður og vera sameinaður konu sinni og þau tvö verða að einu holdi. Það er orðið sem kallaði á hjónabandið til að stofna fjölskyldu. Það er sáttmáli sem fylgir hverju stéttarfélagi sem fjölskylda verður að vera saman.

Karlmaður kann að eiga hús, en þar til hann tengist konu sinni og þær verða eitt hold mun húsið verða tímabundið til heimilis þar sem fjölskylda gæti verið alin upp. Eins andlega hneigð og fjölskyldan er, þá er það einnig umboðsmaður félagsmótunar. Guð skipulagði viljandi hjónabandsþjónustuna til að tryggja að til væri stofnun sem sér um félagsskap hvert barn sem fæðist. Þegar fjölskylda heldur saman er svolítið um það sem ekki næst. Engin furða, djöfullinn er alltaf að heyja strangt stríð gegn fjölskyldunni. Sérhver fjölskyldumeðlimur verður að biðja fyrir vernd heimilisins og fjölskyldunnar svo að djöfullinn finni ekki leiðir í fjölskyldunni. Þegar það er slappleiki á bænarstaðnum mun djöfullinn ekki vera langt frá því að slá til; djöfullinn gæti ákveðið að taka með fyrirvinnu heimilisins til að eyðileggja bænalíf fjölskyldunnar.

Fjölskyldan verður að vera andlega vakandi til að standast djöfulinn. Stundum gæti djöfullinn komið með einhvers konar sundurlyndi í fjölskyldu og þegar fjölskyldan er ekki sameinuð er svolítið um það sem hægt er að ná í ríkjum andans. Djöfullinn skilur að það er kraftur í að halda í hendur meðan á bæn stendur; þess vegna er fjölskyldan fyrsta ráðuneytið sem er undir árás djöfulsins. Ég bið þess að með miskunn Guðs finnur djöfullinn ekki leið inn á heimili þitt í nafni Jesú. Ég innsigli hverja opna inngang sem óvinurinn gæti nýtt sér til að fá aðgang að heimili þínu í nafni Jesú.

Þegar fjölskyldan er eyðilögð hefur verkefninu verið lokið. Það er engin þjónusta til að hlúa að hverju nýju barni á réttan hátt sem Drottinn tekur við. Mörgum örlögum hefur verið eytt vegna þess að óvinurinn fékk inngöngu í fjölskylduna. Margir mislukkuðu tilganginn ekki vegna þess að þeir vildu mistakast heldur vegna þess að þeir hafa ekki sterkt öryggisafrit, sem er fjölskyldan. Ég ákveð með miskunnsemi hins hæsta, djöfullinn mun ekki finna leið inn á heimili þitt í nafni Jesú. Vernd Guðs þegar þú kynnir þér þessa bænagrein

Almáttugur sé yfir heimili þínu og fjölskyldu í voldugu nafni Jesú. Ritningin segir að djöfullinn komi ekki nema til að stela, drepa og tortíma, megi djöfullinn aldrei rata inn í fjölskyldu þína í nafni Jesú. Vertu viss um að æfa þessa bænagrein af alúð og deilir henni með öðru fólki. Megi Guð styrkja heimili okkar og fjölskyldur gegn löstum djöfulsins í nafni Jesú.

Bænastig:

Drottinn Jesús, ég kem á undan þér varðandi heimili mitt og fjölskyldu. Rétt eins og þú hefur gert fjölskylduna að fyrstu þjónustu sem setti okkur í veg fyrir réttlæti bið ég að fjölskyldan missi ekki af hinni sönnu ástæðu fyrir stofnun hennar í nafni Jesú. Ég bið um vernd Guðs almáttugs yfir heimili mínu og fjölskyldu. Ég bið varðandi alla fjölskyldumeðlimi mína. Ég fyrirskipa að hendur Guðs almáttugs verði yfir hverjum og einum í nafni Jesú. Ég bið að enginn þeirra verði fórnarlamb slyss; þeir skulu ekki verða fórnarlamb dauðans; þeir skulu ekki verða fórnarlömb nauðgana eða ræna í nafni Jesú.

Ég bið að þú helgar hjarta allra fjölskyldumeðlima minna. Ég kem gegn öllu illu í hjarta þeirra. Ég bið að þú ráðir huga þeirra og hugsanirnar sem koma frá ánni hjarta þeirra verða heilagar í nafni Jesú. Ég bið þess að með miskunn þinni, leyfir þú ekki óvininum að fá aðgang að hjörtum þeirra, djöfullinn hefur ekki áhrif á huga þeirra í nafni Jesú. Orð þitt sagði að þú myndir bera okkur í höndum þínum svo að við hitum ekki fótinn gegn klettinum. Ég bið að þú berir alla fjölskyldumeðlimi í þínar hendur svo að við berjum ekki fótinn við klett lífsins í nafni Jesú.

Ég bið yfir fjölskyldu minni og öllum í henni að þú leiðbeinir okkur þegar við förum í gegnum lífið. Ritningin segir að þeir stangi og starfsfólk þitt huggar mig. Þú bjóst til borð fyrir augum óvina minna og smurðir höfuð mitt með olíu. Ég bið að þú huggar okkur í nafni Jesú. Ég ákveð með miskunn hinna hæstu að andi þinn muni ferðast með okkur þegar við förum í lífinu í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, ég bið að fyrir alla fjölskyldumeðlimi mína sem eru veikir eða þungir stigi bið ég að lækningarhendur þínar komi yfir þá í dag í nafni Jesú. Því að í ritningunni segir að þú hafir tekið á þig alla veikleika okkar og þú hefur læknað alla sjúkdóma okkar, Drottinn, ég mæli fyrir um að þú læknir alla sjúka í fjölskyldu minni í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, kjarninn í ferð okkar í fjölskyldunni, er að ríkja með þér í eilífri dýrð. Ég bið þess að þegar við nálgumst lífið á hverjum degi á annan hátt sem fjölskylda, þá veiti við okkur alla náðina til að vera alltaf vakandi og meðvituð um okkar himneska heimili í nafni Jesú. Því að það er ritað að hvað græðir það mann sem vinnur allan heiminn og missir sál sína. Við viljum ekki missa sál okkar sem heimili og fjölskylda, Drottinn, hjálpaðu okkur að koma heim á öruggan hátt í nafni Jesú.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér