Bæn um fjárhagsaðstoð og stöðugleika

0
131

Í dag munum við fást við bæn um fjárhagsaðstoð og stöðugleika. Hver þarf ekki hjálp? Sérstaklega þegar kemur að fjármálum. Við öll þurfum vissulega einn. En hvað með stöðugleika? Er fjármálastöðugleiki ekki eins afgerandi og að finna fjárhagsaðstoð? Við höfum heyrt sögur af fólki sem fékk hjálp hvergi og allt í einu urðu þær vinsælar að allir þekkja þá.

Á meðan leið ekki á löngu þar til þeir byrjuðu að lækka og loksins féllu þeir aftur á það stig sem þeir voru. Fjárhagsleg aðstoð mun valda ómældum vexti í fjármálum þínum, en stöðugleiki mun styðja þig. Þess vegna er mikilvægt að þegar við biðjum um fjárhagsaðstoð verðum við einnig að biðja um stöðugleika.

Stöðugleiki er náðin sem heldur hjálpinni vaxandi í stökki og bundnu. Ég tilkynnti um líf þitt og örlög í dag að hjálpin sem þú þarft mun finna þig í dag í nafni Jesú. Ég bið líka að þegar sú hjálp kemur, náðin sem mun viðhalda henni til að hún endist lengi og vaxi í ríkum mæli, þá ákveði ég að Guð veiti þér hana í Jesú nafni. Þú gætir verið að velta fyrir þér hvað bæn tengist fjárhagslegri aðstoð og stöðugleika. Jæja, ég er ánægður að tilkynna þér að bænin hefur mikið að gera með fjárhagslega aðstoð og stöðugleika.

Sálmaritarinn sagði að ég mun lyfta höfði mínu upp á hæðirnar, hvaðan mun hjálp mín koma? Hjálp mín mun koma frá Drottni, framleiðanda himins og jarðar. Þetta þýðir að maðurinn í sínu náttúrulega ástandi getur ekki gert neitt af sér nema hann fær hjálp að ofan. Hjálp er ekki eðlileg, hún er eitthvað guðleg og enginn fær nema hún sé veitt að ofan. Kannski hefur þú beðið um fjárhagsaðstoð of lengi til að þú gleymir að fjármálastöðugleiki er líka jafn mikilvægur og fjárhagsaðstoð. Það er kominn tími til að þú byrjar að fara með þessa bæn á réttan hátt.

Ég fyrirskipa með valdi himins að engisprettan og krabbameinsormurinn sem sendur hefur verið úr myrkraríkinu til að eyðileggja fjárhag þinn, eyðist af eldi í nafni Jesú. Ég bið þess að eftirfarandi bænir fjárhagsleg aðstoð finni þig eins og þú segir. Hjálp mun koma frá Austur-, Norður-, Suður- og Vesturlandi. Alls staðar sem þú ferð mun fólk blessa þig. Og ég bið að náðin sem mun styðja þá hjálp verði gefin út í dag í nafni Jesú.

Bænastig

Drottinn Jesús, ég bið um hjálp þína. Biblían segir að enginn fái neitt nema það sé gefið að ofan. Ég bið um fjárhagsaðstoð. Ég bið þig um að þú munir tengja mig við karla og konur efnislega, þá sem fjárhagsleg aðstoð mun snúa lífi mínu við á öflugan hátt, ég bið að þú tengir okkur í nafni Jesú. Faðir, ég bið fyrir þeim eina hjálparmanni sem mun vinna stærra en þúsundir hjálpara. Ég bið að þú sendir slíka manneskju mína leið í nafni Jesú.

Faðir herra, ég bið um fjármálastöðugleika, náðina sem mun viðhalda fjármálum mínum, náðinni sem kemur í veg fyrir að hún veikist. Ég bið að þú gefir mér það í nafni Jesú. Ég kem gegn hverskonar engisprettu og djöfulsins kankerormi sem hefur verið sendur úr heljargryfjunni til að eyðileggja fjárhag minn. Ég eyðilegg þá með krafti í nafni Jesú. Drottinn Jesús, þegar fjárhagsaðstoð kemur, náðin sem mun styðja þá hjálp Drottinn láta hana koma í nafni Jesú.

Ég ákveð með valdi himins að allt það góða sem félagar mínir gera á þægilegan hátt, ég bið þig að hjálpa þér að gera það á þægilegri hátt í nafni Jesú. Allt sem ég á að hafa eignast, öll góð afrek sem ég á að hafa fjallað um, en mér hefur verið gert vanhæft vegna skorts á fjárhagsaðstoð. Ég ákveð að hjálpa mér að finna mig í dag í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, ég kemst gegn hvers konar hindrunum og hindrunum á vegi mínum og manneskjunni sem þú Guð hefur ætlað að hjálpa mér. Ég eyðilegg hvert vígi sem hindrar hjálparmann minn í að ná til mín í nafni Jesú. Drottinn Jesús, rétt eins og þú sendir hjálp til engilsins sem hefur verið sendur til að flytja bænir Daníels, bið ég að þú sendir mér hjálp í dag í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, ég bið um hjálpina sem mun halda mér gangandi, hjálpinni sem mun bjarga mér frá því að sökkva, ég ákveð að þú sendir hana mína leið í nafni Jesú. Drottinn, ég bið að engillinn sem opnar dyr þessa nýja dags leiði allar blessanir og auðæfi dagsins til að verða á vegi mínum í nafni Jesú.

Drottinn Jesús, ég afhendi þér líf mitt og alla veru. Ég býð þér töskuna mína; Ég bið að þú takir stjórn á því. Ég ákveði að þú skulir miskunna þér og senda hjálp mína í nafni Jesú. Jehóva, ég bið um fjármálastöðugleika. Ég vil ekki finna hjálp og vera stöðugur í smá tíma. Ég vil vera stöðug, ég neita að fara aftur í fátækt, ég bið náðina að vera stöðug, náðin sem kemur á stöðugleika í frjálsu flæði tekna minna, ég ákveð að þú sendir það á minn hátt í nafni Jesú.

Drottinn, ég vil ekki vera fátækur í lífinu, ég bið að þú blessir hendur mínar til að auðgast og ég ákveði að allt sem ég legg hendur mínar á héðan í frá skuli dafna. Ef ég versla, Drottinn, vinsamlegast leyfðu mér að græða ríkulega, þegar ég starfa í samtökum, láttu fyrirtækið blómstra, látið viðskipti mín blessast í nafni Jesú. Sérhver eyðingartími, ég ákveð að eldur allsherjar Guðs komi yfir þig núna í nafni Jesú. Láttu hjálp koma upp fyrir mig í nafni Jesú, jafnvel á þeim stað þar sem ég síst bjóst við.
Amen.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér