Öflug bæn á örvæntingarfullum stundum

5
424

Í dag munum við fást við kröftuga bæn á örvæntingarfullum tímum þarfir. Það eru tímar í lífi okkar sem við munum vera mjög erfitt ástand. Á þessari stundu mun það líta út eins og allt gangi á móti okkur. Það er mikilvægt að vita alltaf, sérstaklega í þetta skiptið, að við erum í stormi lífsins að Guð er enn með okkur og hann er alltaf tilbúinn til að bjarga okkur frá þessum örvæntingartímum. Allt sem við þurfum að gera er að efla bænalíf okkar.
Við verðum hins vegar að skilja að það er mjög erfitt að sjá Guð í storminum, en það þýðir ekki að Guð sé ekki að hlusta á okkur.

Andi Guðs sagði mér að Guð vilji frelsa marga á erfiðum tíma og hann vilji frelsa fólk úr vandræðum. Þess vegna hef ég verið leiddur af anda Guðs til að skrifa þessa grein. Þó að við skiljum að bæn er samskiptatæki milli dauðlegra og ódauðlegra, þá eru kraftmiklar bænir á örvæntingarfullri neyðarstund eitt af því sem við þurfum til að komast út úr hættulegum aðstæðum. Sagan af Jakob kennir okkur hvað kröftugar bænir geta gert, sérstaklega á erfiðleikatímum. Esaú hefði tekist að hefna sín á Jakob ef Jakob hefði ekki dvalið djarft í stað bænarinnar yfir nóttina. Jakob vissi með vissu að líf hans er í hættu ef Esau ætti að hitta hann fyrst áður en hann kynnist Guði.

Í Biblíunni var skráð að Jakob glímdi við engil til að breyta nafni hans.

Á sama tíma var sáttmáli Guðs sáttmála um velmegun við líf Jakobs; þó gat hann ekki uppfyllt þann tilgang vegna lífsáskorana. Jakob þreyttist á aðstæðum og ákvað að hitta Guð um miðja nótt. Fundurinn sem varð milli Jakobs og engilsins var jafn mikill líkamlegur og andlegur á sama tíma. Þó að það virðist sem Jakob hafi glímt líkamlega við engilinn, þá voru mikilvægar samningaviðræður í gangi í anda ríkjanna á þeim tíma sem baráttan stóð yfir. Í lífi okkar eru líka tímar þar sem við þurfum að þreytast á þessum erfiðu aðstæðum áður en hægt er að hreyfa okkur í andanum til að biðja kröftuga bæn um frelsun okkar úr þeim aðstæðum.

Þessi grein mun veita þér nauðsynlega og öfluga bæn til að frelsa þig á tímum. Ég ákveði að þegar þú biður eftirfarandi bænir, munu hendur Guðs koma yfir þig. Andi frelsisins, kraftur frelsis frá almáttugum Guði mun koma yfir líf þitt og sú hjálp sem þú þarft til að komast úr þessum aðstæðum mun koma yfir þig núna í nafni Jesú.

Bænastig:

  • Drottinn allsherjar, hinn heilagi Isreal, ég kem fyrir þig þennan dag vegna ljóta sársauka og kvala lífsins sem ég fann sjálfan mig. Ég þarf sárlega lækningu áður en ég missi mig af þessum sársauka, Jehóva Guð, ég bið að þú rísi upp og gerir það sem aðeins þú getur gert í nafni Jesú. Faðir á himnum, rís upp í dag og gerðu kraftaverk þitt í lífi mínu. Þú ert kraftaverkalæknirinn. Þú ert sá kraftmikli Isreal, þú Messías með róandi smyrslið til að lækna öll sár. Ég bið að þú rísir upp í dag og læknir meiðsli mína í nafni Jesú. Ritningin lét mig skilja að Kristur hefur tekið á sig öll veikindi mín og hann læknaði alla sjúkdóma mína. Ég fyrirskipa lækningar þínar um líf mitt í dag í nafni Jesú.
  • Drottinn Jesús, ég bið um niðurfellingu skulda minna. Rétt eins og Kristur afneitaði skuld okkar vegna dýrmæts blóðs. Ég skipa með heimild himinsins að þú munir reisa í dag og hjálpa mér að gera upp allar skuldir mínar í nafni Jesú. Ritningin segir að Guð minn muni fullnægja öllum þörfum mínum samkvæmt auðæfi hans í dýrð fyrir Jesú. Rétt eins og orðið hefur sagt, lykli ég inn í sáttmála þess orðs yfir líf mitt. Ég lýsi því yfir að mínum þörfum sé gætt í nafni Jesú. Ég kem gegn hverjum anda sem heitir Skortur. Ég eyði því yfir lífi mínu í nafni Jesú. Ég mun ekki skortir neitt gott í lífi mínu. Ég bið um að veita öllu því góða í lífi mínu í Jesú nafni.
  • Faðir Drottinn, ég kemst gegn öllum anda fátæktar í lífi mínu. Sérhver kraftur sem heitir að gera alla mína áreynslu gagnslausa. Sérhver kraftur sem hefur heitið því að eyðileggja vinnusemi mína, ég ákveð að þeir séu neyttir af eldi í nafni Jesú. Ritningin segir að það sé ekki af þeim sem vill eða hlaupa, heldur frá Guði sem sýnir miskunn, ég bið þess að miskunn þín verði yfir lífi mínu í nafni Jesú.
  • Því að þú sagðir með orði þínu að þú myndir miskunna þeim sem þú munt miskunna þér og umhyggja með þeim sem þú munt samúð með. Drottinn Guð, meðal þeirra sem þú munt sýna miskunn, meðal þeirra sem þú munt blessa gífurlega Drottinn tel mig verðugan í nafni Jesú.
  • Faðir Drottinn, kjarninn í dauða Krists er að tortíma gamla sáttmálanum og koma okkur í nýjan sáttmála miskunnar. Drottinn, alla vonda sáttmála í lífi mínu, alla djöfullega sáttmála sem ég erfði, ég tortími þeim í nafni Jesú. Ég lykli að dýrmætu blóði Krists sem varpað var á krossinum á Golgata og ég skipa með valdi himins að vondum sáttmála um líf mitt sé eytt í nafni Jesú. Illur sáttmáli sem sagði að ég myndi ekki dafna, vondur sáttmáli sem hefur heitið því að stytta líf mitt eins og það gerði fólki á undan mér, faðir himins, Guð sem brestur ekki sáttmála sinn, þú hefur friðarsáttmála og ró fyrir lífi mínu. Þú sagðir að þú þekkir hugsanirnar sem þú hefur gagnvart mér, þær eru hugsunin um hið góða en ekki um hið illa til að veita mér væntanlegan endi. Drottinn, við þennan sáttmála stend ég við að eyðileggja öll ill áform í lífi mínu í nafni Jesú.
  • Ég er á móti hvers konar afleiðingum sem geta leitt mig í fangelsi og ég eyðilegg það í nafni Jesú. Drottinn, ég bið að þú rísir upp og staðfesti mig í nafni Jesú.

Auglýsingar

5 athugasemdir

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér