Frelsunarbæn frá anda fjárhættuspils

0
211

Í dag munum við fást við frelsunarbæn frá anda fjárhættuspil. Fólk lítur á fjárhættuspil sem eitthvað eðlilegt og þeir telja að fólk hafi frjálsan vilja til að taka þátt í fjárhættuspilum og hætta því. Hins vegar höfum við heyrt og séð tilfelli ríkra karlmanna og ríkra kvenna sem fóru í óefni vegna fíknar sinnar í fjárhættuspil. Þú verður að skilja að fyrir allt sem maður verður háður, þá er andi á bak við það. Bara eins og saurlifnað og hórdómur hafa anda að baki, svo er líka fjárhættuspil.

Þegar andi fjárhættuspils býr yfir lífi einstaklings mun slíkur maður ekki hafa neinn annan hlut til að eyða peningum í nema að fjárhættuspil. Og af því að þjófurinn kemur ekki nema til að stela og tortíma, mun slíkur einstaklingur halda áfram svona þar til þeir verða ónýtir af þeim anda. Rétt eins og við höfum birt bænagrein um að frelsa eiginmenn frá fjárhættuspilum, að þessu sinni, vill Guð frelsa alla sem hafa verið kvalaðir af anda spilafíknar. Ég kveð fyrir miskunn Drottins. Hvort sem það er þú eða sá sem er nálægt þér, þá muntu frelsast frá anda fjárhættuspils í nafni Jesú. Með valdi himins tilkynni ég frelsi þitt frá slíkum anda í nafni Jesú. Frá og með deginum í dag munu þeir ekki hafa meira vald yfir þér og tilveru þinni með kraftinum í nafni Jesú.

Andi fjárhættuspils eyðileggur fjárhagslegan árangur fólks vegna þess að þeim verður gert að eyða peningunum sem þeir hafa ekki í fjárhættuspilum. Margir þeirra verða skuldsettir allir í nafni fjárhættuspil. Þegar óvinurinn vill eyðileggja áætlanir Guðs í lífi manns er eitt af því sem þeir senda veg sinn andi fjárhættuspils og þegar þessi andi býr yfir einstaklingi er fjárhagslegt líf þeirra í mikilli hættu. Það þarf kraft Guðs til að frelsa mann úr anda fjárhættuspil. Ég bið þess að í dag mun kraftur Guðs finna þig. Eins og mörg ykkar sem eruð þreyttir og vilja fara frá fjárhættuspilum, þá skipa ég því að kraftur allsherjar Guðs muni koma sterklega niður á ykkur og með þeim krafti munuð þið frelsast frá þessum vonda anda fjárhættuspils sem er sett á svið til að tortíma lífi ykkar örlög.

Taktu þér tíma til að kynna þér þessa bænagrein. Ég efast ekki um í huga mínum að sá heilagi í Ísrael mun gera miklar undur með þessari bæn.

Bænastig:

  • Ég eyðileggi alla púka af fjárhættuspilum sem hefur verið komið fyrir í lífi mínu til að eyðileggja fjárhag minn. Ég lýsi því yfir að eldur allsherjar Guðs muni koma niður og neyta þeirra í nafni Jesú. Drottinn, ég losa mig við hvert ánauð af fjárhættuspilum, ég bið að kraftur Guðs almáttugs muni falla niður jafnvel til Bitterroot myrkursins þar sem ég hef verið hlekkjaður niður af anda fjárhættuspils, ég bið að hendur Guðs sem framkvæma undur muni frelsaðu mig í dag í nafni Jesú.
  • Faðir Drottinn, því að það hefur verið ritað að sá sem sonurinn hefur frelsað er örugglega frjáls. Ég tilkynni frelsi mitt frá anda fjárhættuspils í nafni Jesú. Ég bið um að kraftur allsherjar Guðs komi yfir líf mitt og gefi mér styrk til að sigrast á öllu eða hvetja til að fara aftur inn í það í nafni Jesú. Faðir Drottinn, ég bið þess að þú setjir múr milli mín og fjárhættuspil í dag í nafni Jesú.
  • Faðir Drottinn, ég kveð því upp að í nafni Jesú séu allir kraftar og furstadæmi sem hafa gert fólkið á undan mér gagnslaust vegna fjárhættuspils, krafturinn sem býr yfir þeim með fjárhættuspil í húsi föður míns, demónísku öflin sem eiga örlög barns með fjárhættuspil í húsi móður minnar, þá skipa ég því að um líf mitt muntu missa kraft þinn í dag í nafni Jesú. Ég kveð upp trúmennsku mína við þig í dag, með dýrmætu blóði Krists í lífi mínu, ég lýsi því yfir að ég sé laus við þig í nafni Jesú. Sérhver illur kraftur sem sendur hefur verið frá ríki myrkursins til að tortíma örlögum mínum, hvert vald sem hefur verið sent til að eyða áætlunum og dagskrá Guðs varðandi líf mitt, hvert neikvætt sem sagt hefur verið um líf mitt sem hefur áhrif á örlög mín, Ég kem á móti þér í nafni Jesú.
  • Ritningin segir: Statt upp, ó Guð, láttu óvini þína dreifast. Lát þá sem standa gegn þér í dómi fordæmdir fyrir þér. Drottinn, ég bið að þú rísir upp fyrir mínar sakir, ég bið að þú munt ekki halda ró þinni varðandi líf mitt, fyrr en ég er laus við ánauð þrælahalds sem fjárhættuspil hefur haldið mér, herra, ég bið að þú munt ekki hvíla. Ég bið þess að með miskunn þinni muni þú endurvekja mér gleði hjálpræðis þíns og styðja mig með frjálsum anda. Faðir á himnum, ég bið um frelsun mína í dag af krafti fjárhættuspil. Ég lýsi því yfir að heilagur andi Guðs muni niður í líf mitt og hreinsa anda veru minnar; öll ill eign í hjarta mínu og huga er eytt með eldi í nafni Jesú.
  • Ég kem á móti öllu valdi þrælahalds yfir mínu og örlögum. Ég hækka mig hátt yfir anda fjárhættuspil. Ég lýsi því yfir að það muni ekki hafa vald yfir mér lengur í nafni Jesú. Héðan í frá byrja ég að basla í nægjusemi minni, illu ágirndin í auga mér er tekin af blóðinu á lambinu, ég bask í frelsi mínu frá anda fjárhættuspils í nafni Jesú.
    Ég bið fyrir hverjum manni og konu sem líf og örlög hafa raskað af þessum mikla púki af fjárhættuspilum. Ég lýsi því yfir að hendur Guðs muni frelsa þær núna í nafni Jesú.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér