Andleg hernaðarbæn gegn óvinum

0
381

Í dag munum við fást við andlegar hernaðarbæn gegn óvinum. Frá sköpunartímanum hefur óvinurinn risið gegn manninum og þú þar til nú, óvinurinn geisar enn af fullum krafti og leitar að hverjum hann á að eta. Það er ekki það að Guð sé hættur að búa til fólk með mikla örlög; það er verk óvinarins að eyðileggja örlög fólks. The óvinur olli Job miklum veikindum í því skyni að reyna trú sína og fá hann til að afneita Guði.

Ég tala eins og véfrétt Guðs; óvinurinn sem hefur verið úthlutað til lífs þíns mun falla og deyja í dag í nafni Jesú. Óvinurinn getur farið hvað sem er til að tortíma lífi einstaklingsins. Oft getur óvinurinn staðið fyrir því að vera vinur til að blekkja mann. Þjófurinn sem nefndur var í Jóhannesarbók 10. kafla 10. vers stendur sem óvinurinn. Ritningin segir Þjófurinn kemur aðeins til að stela og drepa og tortíma; Ég er kominn að því að þeir geti átt lífið og haft það til fulls. Þjófurinn í samhenginu útskýrir hvað óvinurinn hefur komið til í lífi manns.
Það mun vekja áhuga þinn að vita að óvininum er ætlað hverjum manni á jörðinni að koma þeim niður. Það veltur á hversu mikilli náð sem nægir í lífi slíks einstaklings og hversu heittur slíkur maður er í bænum. Ég hef verið leiddur af anda Guðs til að skrifa þessar andlegu hernaðarbæn gegn óvinum vegna þess að Guð vill frelsa fólk úr fjötrum óvina sinna. Ég fyrirskipa í nafni Jesú og þú munt frelsast í dag, óvinurinn sem hefur verið falið að tortíma örlögum þínum mun deyja í dag í nafni Jesú.

Sumum hefur verið valdið hræðilegt veikindi af óvininum. Sumir hafa verið haldnir af hræðilegum púka sem hefur gert þeim ómögulegt að komast áfram í lífinu; hugur sumra hefur verið spillt mjög af hlutum Guðs. Þetta skýrir hvers vegna þú sérð fólk sem vill ekki heyra neitt um hluti Guðs.

En í dag verður Guð að frelsa fólk, þegar þú lærir þetta orð bæna, mun frelsun þín koma. Þú verður frelsaður frá þeim risi sem hefur neitað að sleppa þér.

Bænastig:

  • Faðir herra, ég kem fyrir þig í dag vegna andstæðinga minna, margir eru þeir sem leita að falli mínu. Drottinn, ég bið að þú frelsar mig. Ég er við bjargandi hægri hönd þína í nafni Jesú. Sérhver djöfullegur óvinur í húsi föður míns í móðurhúsinu sem ætlar að koma mér niður, ég lýsi því yfir að þú dettur og deyir núna í nafni Jesú. Ég kalla eld allsherjar Guðs, segir í ritningunni, eldur fer fram fyrir Drottin og neyta allra óvina Drottins. Faðir, ég bið að eldur fari fyrir mér í dag og eyði öllum óvinum mínum í nafni Jesú.
  • Sérhver forfeðra sem hefur verið falið að kvelja alla í ætt minni, ég kveð því upp að þú fallir og deyrð í nafni Jesú. Láttu eld Guðs rísa núna og tortíma öllum forfeðrum í ætt minni í nafni Jesú. Sérhver kynslóð óvinur sem heldur áfram að fara yfir frá einni kynslóð til annarrar, ég tilkynni dóm Guðs yfir lífi þínu núna í nafni Jesú.
  • Sérhver óvinur framfara sem hefur verið falinn til að ónýta viðleitni mína til að ná árangri, sérhver óvinur byltingarkennda sem alltaf pirrar baráttu fólks á mótum árangurs, ég tilkynni dóm Jehóva um líf þitt í nafni Jesú. Sérhver andi myrkurs sem vill gera mig óbyrja af öllu því góða, ég ákveð að eldur Guðs almáttugs kemur yfir þig núna í nafni Jesú.
  • Sérhvert vald og höfuðstól sem hefur heitið því að gera örlög mín ónýt, öll illu anda, sem hefur verið falið úr ríki myrkursins, til að láta mig missa tilgang, lát þruma Guðs almáttugs koma yfir þig núna í nafni Jesú. Ég kem á móti hverjum manni og konu sem elskar á þann hátt sem skaðar hlutskipti mitt. Ég bið fyrir guðlegum aðskilnaði milli okkar í nafni Jesú. Ég skipa í nafni Jesú, hver maður og kona er nú í lífi mínu til að skaða mig og örlög mín, sérhver maður sem dulbýr sig til að vera vinur minn, en þeir eru óvinur minn, ég bið Guð að opinbera þá núna í nafn Jesú.
  • Ég ákalla her himins gegn óvinaflokknum í lífi mínu, láttu erkiengla Drottins rísa í bardaga og heyja stríð gegn óvinum í lífi mínu í nafni Jesú. Ég kalla á sendiboða dauðans, þá tegund sem Guð sendi til Egyptalands og eyddi frumávöxtum Egypta, ég kalla á þann sendiboða yfir óvinum mínum, ég bið að engill dauðans heimsæki þá í dag í nafni Jesú.
  • Sérhver óvinur sem hefur elt mig að sök, hver óvinur sem hefur neitað mér um að fara í friði, ég tilkynni dóm Guðs yfir ykkur öllum í dag í nafni Jesú. Ritningin segir og ljósið skín björt í myrkri og myrkrið skilur það ekki, látið ljós Guðs skína skært í lífi mínu í dag í nafni Jesú. Sérhver djöfullegur umboðsmaður í lífi mínu, látið þá gufa upp við birtuna í nafni Jesú. Hvar sem óvinurinn hefur bundið mig, tilkynni ég frelsi mitt í nafni Jesú.
  • Því að það hefur verið ritað að okkur hefur verið gefið nafn sem er umfram öll önnur nöfn sem nefna nafnið Jesús, hvert hné verður að beygja sig og hver tunga verður að játa að hann er Guð. Ég tala til ykkar óvina í dag í nafni Jesú, yfirgefa líf mitt og örlög í dag í nafni Jesú.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér