Hernaðarbænir gegn árásum kirkjunnar

0
1258
Hernaðarbænir gegn árásum kirkjunnar

Matteus 16:18 King James Version (KJV)

18 Og ég segi þér líka: Þú ert Pétur og á þessum kletti mun ég byggja kirkju mína. og hlið helvítis skulu ekki ráða því.

Í greininni í dag munum við taka þátt í hernaðarbænum gegn árásum kirkjunnar. Ég er viss um að þú verður að velta fyrir þér hvers vegna þessi tegund af bæn. Eins og er eitthvað eins og árás á kirkju Guðs? Sannarlega eru nokkrar árásir settar af stað gegn kirkjunni. Oft eru þessar árásir útvegaðar frá ríki myrkursins að heyja stríð gegn kirkjunni. Á meðan er stríð gegn kirkjunni stríð gegn Jesú Kristi.

Gerast áskrifandi að YouTube rásinni okkar til að horfa á dagleg kraftmikil bænarmyndbönd

Athyglisvert er að djöfullinn svívirðir samkomu bræðranna einfaldlega vegna þess að þegar trúaðir halda höndum saman í einingu af tilgangi meðan á bæn stendur mun Guð heyra bænina og veita svar. Þess vegna er það fyrsta sem djöfullinn miðar að ráðast á er friður kirkjunnar. Annað sem mikilvægt er að vita er að kirkjan er ekki líkamleg bygging eða uppbygging, heldur er fólkið kirkjan.

Eftir að hafa vitað að ekki er hægt að greina frá því að það séu árásir sem ráðist er á gegn kirkjunni er því viðeigandi að við biðjum til Guðs um að frelsa kirkjuna og bjarga henni úr hendi hinna eyðilögðu, sem er djöfullinn.

Djöfull mun ekki koma niður til að ráðast á kirkjuna, oft, og menn eru drifkraftur hans gegn kirkjunni. Þetta er ástæðan fyrir því að trúarbrögð og leiðtogar kirkjunnar verða ávallt að leitast við að biðja fyrir kirkjunni að falla ekki fyrir árás djöfulsins á kirkjuna. Þegar árás er hafin á kirkjuna er það ekki okkar að flýja sem trúaðir.

Þó að við höfum kannski ekki herbúning, verðum við viss um að við erum hermenn Krists og sjálfur hefur hann vígt okkur til að bíða og vera varðmenn í kirkju hans. Jesús sagði á þessum bjargi: Ég mun reisa kirkju mína, og helvítis hliðið mun ríkja yfir henni. Þegar vandræði koma upp gegn kirkjunni verðum við að vita að Kristur hefur sigrað allt; það er aðeins gert ráð fyrir að við förum að lifa í þeirri vitund.

Á meðan, annar vinkill á þetta hernaðarbæn er árás kirkjunnar á fólk. Ekki vera ruglaður; vertu bara fókus. Kirkjan sjálf er samkoma fólks og það myndi vekja áhuga þinn á að vita að eins mikið og djöfullinn ræðst á kirkjuna, þá ræðst kirkjan líka á fólk. Þetta er barátta hinna heilögu, ekki allir sem kalla nafn Guðs þekkja raunverulega Guð. Margir þeirra eru bara sýndarmenn og þeir eru bara fullkominn andstæða raunverulegs sjálfsmyndar þeirra.

Þetta fólk mun safnast saman í nafni Drottins; þó, Guð þekkir þá ekki. Þeir munu hrinda af stað bæði líkamlegum og andlegum árásum á hvern þann sem reynir að standa í vegi þeirra. Þeir eru myrkur og reyna að drepa ljós manna sem þekkja Guð sannarlega og þjóna honum rétt. Það er mikilvægt að við vitum þetta áður en farið er í andlegar hernaðarbænir gegn árásum kirkjunnar. Við höfum tekið saman lista yfir hernaðarbænir gegn árásum kirkjunnar.

Gerast áskrifandi að YouTube rásinni okkar til að horfa á dagleg kraftmikil bænarmyndbönd

Stríðsbæn gegn árásum kirkjunnar

 • Faðir á himnum, ég bið yður í dag að þú munir rísa upp í þínu valdi og tortíma hverri árás sem gerð er á kirkju og líkama Krists í nafni Jesú.
 • Faðir á himnum, orð þitt segir vissulega að þeir muni safnast saman, en fyrir okkar sakir munu þeir falla. Drottinn, við vinnum gegn hverri árás sem óvinurinn er að skipuleggja fyrir kirkjuna og við ógildum þær með valdinu í nafni Jesú.
 • Ég skipa eldi Guðs við allar samkomur sem ekki vilja að kirkjan nái árangri í þeim tilgangi á jörðu, ég eyðileggi þá með eldi í nafni Jesú.
 • Drottinn Jesús, tilgangur þinn fyrir kirkjuna rætist ekki ef bardaginn ætti að sigrast á kirkjunni, við eyðileggjum hverja ör sem er skotin á kirkjuna og við eyðileggjum hana í nafni Jesú.
 • Við komum á móti öllum illu andlegu og illu samkomum gegn kirkjunni og biðjum þess að eldur allsherjar Guðs fari að neyta óvinarins í nafni Jesú.
 • Faðir, við biðjum þess að ráðin þín og ráðin varðandi kirkjuna standist. Blóð lambsins eyðileggur allar áætlanir og áætlanir óvinarins til að láta kirkjuna mistakast.
 • Drottinn Jesús, við erum kirkjan, líkamlega byggingin er bara búsetustaður, en kirkjan erum við fólkið. Við eyðileggjum allar árásir hinna illu í lífi okkar í nafni Jesú.
 • Jehóva, tilgangur kirkjunnar er að byggja upp fólk til að hafa stöðugt koinonia með þér, ef kirkjan bregst mun tilgangurinn með stofnun hennar sigraður. Við biðjum að þú styrkir kirkjuna í nafni Jesú.
 • Faðir, fram að heimsókn þinni, gefðu kirkjunni styrk til að standast allar árásir djöfulsins sem hrint er af stað í nafni Jesú.
 • Faðir, við biðjum um andlegan styrk svo að við getum fljótt borið kennsl á brellur óvinarins sem gætu valdið því að kirkjan féll í nafni Jesú.
 • Tilgangurinn með kirkjunni þinni er að frelsa fólk frá andlegu myrkri, allir kraftar eða fyrirætlanir sem vilja hindra kirkjuna ættu að vera blindaðir í nafni Jesú.
 • Faðir á himnum, ég kem á undan þér í dag vegna hiklausra árása falsspámannanna, djöfla helga sem láta ekki hvíldina ganga. Ég bið að þú munir veita mér sigur á þeim í nafni Jesú.
 • Drottinn Guð, ég bið þess að þú rísir upp í reiði þinni og geri rétt fyrir hverri samkomu fólks sem villir fólk með nafni þínu. Ég bið þess að þú rísir og eyðileggi alla hópa fólks sem lét eins og í þínu nafni.
 • Drottinn, ritningin segir að engin vopnatíska gegn mér muni dafna. Ég kem á móti öllum árásum illu kirkjunnar gegn lífi mínu og fjölskyldu minni í nafni Jesú.
 • Drottinn Guð, ég bið um andlegan kraft og tilfinningu sem mun veita mér sigur yfir öllum árásum þeirra í nafni Jesú.
 • Ég kveð upp eld Guð almáttugs við hverja samkomu fólks sem miðar að því að skaða mig eða valda mér sorg, láta óslökkvandi eldinn frá hásæti Guðs byrja að neyta þeirra núna í nafni Jesú.
 • Drottinn, ég bið þess að þú rísir upp og gefi mér frelsi, ég bið að þú munir rísa upp og gera rétt við hverja satanískan samkomu sem vill skaða mig í nafni Jesú.
 • Guðinn sem svarar með eldi, ég ákalla þig í dag yfir óvinum mínum. Ég bið að þú neytir þeirra með eldi þínum í nafni Jesú.
 • Sérhver karl og kona sem tilheyrir Satan kirkjunni, sem samsæri falli mínu, býð ég reiði Guðs yfir þeim í nafni Jesú.
 • Því að það hefur verið ritað, allir tungur, sem rísa gegn mér í dómi, verða fordæmdar, ég lýsi yfir fordæmingu á hverjum manni og konu, sem er á móti mér, öllum þeim, sem vilja ráðast gegn árás, láta þá verða dæmdir í nafni Jesú.

Gerast áskrifandi að YouTube rásinni okkar til að horfa á dagleg kraftmikil bænarmyndbönd

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér