Ég mun ekki láta þig fara nema þú blessir mig bænastig

0
4124

Jesaja 62: 6 Ég set vaktmenn á múra þína, Jerúsalem, sem aldrei mun halda frið þeirra dag né nótt. Þér sem minnið Drottin, þegjið ekki, 62: 7 og lát hann ekki hvíla, uns hann staðfestir, og þar til hann gjörir Jerúsalem lof að jörðu.

Þrávirkar bænir eru öflugustu bænir sem trúaður mun nokkru sinni biðja um. Þetta er eins konar bæn sem tekur ekki „nei“ sem svar. Þegar þú biður þessar bænir, hættirðu ekki að biðja fyrr en þú færð svör þín. Ég persónulega elska að kalla það „aldrei segja aldrei“ bæn. Þegar þú byrjar að biðja slíkar bænir hættirðu ekki fyrr en þú færð svör þín frá Guði. Í dag hef ég tekið saman nokkra bænapunkta sem ég titlaði, ég mun aldrei láta þig fara nema þú blessir mér bænastig. Matteus 7: 7 segir að spyrja og halda áfram að spyrja, og þú munt fá. Þrávirkar bænir eru bænir um trú, allt í ritningum sjáum við fólk sem stundaði þessar tegundir af bænum og þær fengu allar hjartaþrár. Áður en við förum í þessar bænir í dag verðum við að skoða nokkur biblíuleg dæmi um þessar viðvarandi bænir.

Biblíuleg dæmi um viðvarandi bænir

1. Jakob:

Genesis 32: 24-30.
32:24 Og Jakob var einn eftir; Og þar glímdi maður við hann þar til dagurinn brast. 32:25 Og er hann sá, að hann sigraði ekki gegn honum, snerti hann holinn á lærinu. og holið á læri Jakobs var úr samskeytinu, er hann glímdi við hann. 32:26 Og hann sagði: "Leyfðu mér að fara, því að dagurinn brýtur. Og hann sagði: "Ég sleppi þér ekki nema þú blessir mig." 32:27 Og hann sagði við hann: "Hvað heitir þú? Og hann sagði: Jakob. 32:28 Og hann sagði: "Nafn þitt mun ekki frekar heita Jakob heldur Ísrael. Því að eins og höfðingi hefur þú vald með Guði og mönnum og hefur sigrað. 32:29 Og Jakob spurði hann og sagði: Segðu mér nafn þitt. Og hann sagði: Hví ertu að biðja um nafn mitt? Og hann blessaði hann þar. 32:30 Og Jakob kallaði staðinn Peníel, því að ég hef séð Guð augliti til auglitis og líf mitt varðveitt.

Jakob var maður sem átti sinn hlut af áskorunum í lífi sínu. Ritningin hér að ofan í 32. Mósebók 24: 30-28, Jakob hafði yfirgefið Laban frænda sinn og var á leið heim, og vissi ekki örlög sín þar sem hann ætlaði að lenda í hefndarbróðir Esaú. meðan hann var á leið, átti hann fund með Guði og hann glímdi við Guð (tákn bænarinnar), fram að dögun, og þegar Drottinn vildi fara, hélt hann honum og sagði: 'Ég ætla ekki að láta þig fara þangað til þú blessi mig'. Sjáðu til, Jakob ætlaði ekki að sætta sig við minna, hann ætlaði ekki að sætta sig við ósigur, hann hélt fast við Guð og sagði, þú verður að svara mér í dag, ég bíð ekki til morguns og við úr vísu XNUMX í þeirri ritningu, að Guð gaf honum nýtt nafn og blessaði hann. Frá þeim kynnum, Jakob, nú var Ísraelsk blessaður. Þegar við gefumst ekki upp af Guði gefst hann ekki upp á okkur.

2. Elía;

1. Konungabók 18: 41-45. 18:41 Og Elía sagði við Akab: Statt upp, eta og drekka. því að það er hljóð af miklu rigningu. 18:42 Og Akab fór til að borða og drekka. Elía fór upp á Karmel. Og hann kastaði sér niður á jörðina og lagði andlit sitt á milli hnjána, 18:43 og sagði við þjón sinn: Far þú nú upp og horfðu til sjávar. Og hann fór upp og leit og sagði: Það er ekkert. Og hann sagði: Farðu aftur sjö sinnum. 18:44 Og á sjöunda tímanum sagði hann: "Sjá, það kemur lítið ský upp úr sjónum, eins og manns hönd." Og hann sagði: Farið upp og seg Akab: Búðu til vagn þinn og farðu þig niður, svo að rigningin stöðvi þig ekki. 18:45 Og svo bar við að himinninn var svartur af skýjum og vindi og mikil rigning. Akab reið og fór til Jísreel.

Hin sanna saga Elía spámanns er vissulega saga um þrautseigju í bænum. Ef trúaðir geta haldið áfram á altari bæna, eins og Elía spámaður, verða miklar byltingar í löndum okkar. Elía sagði konungi að borða og drekka, því að mikil rigning væri í vændum. Hann fór síðan á hnén og byrjaði að biðja um rigningu, eftir að hafa beðið um stund, sendi hann þjón sinn til að fara og fylgjast með skýinu, þjónninn fór og kom aftur með rangt svar, Elía fór aftur á hnén, hélt áfram að biðja Og eftir smá stund sendi hann þjón sinn aftur og hann fór og kom aftur með annað rangt svar, Elía gafst ekki upp, hann hélt áfram að biðja og sendi þjón sinn. Hann sendi honum fimm sinnum til viðbótar og gerði það samtals sjö sinnum, og á sjöunda tímanum kom þjónninn með góðar fréttir.
Elía fékk svör við bænum sínum vegna þess að hann hélt áfram að biðja. Hann lét aldrei djöfullinn eða röng svör aftra sér, hann hélt áfram að biðja þar til hann bað í gegn. Ég mun aldrei sleppa þér nema þú blessir mig. Bænastig mun gera þér kleift að biðja um svör þín í nafni Jesú.

3. Daníel:

Daníel 10:12 Þá sagði hann við mig: „Óttastu ekki, Daníel, því að frá fyrsta degi, sem þú lagðir hjarta þitt til að skilja og elta þig fyrir Guði þínum, voru orð þín heyrð, og ég er kominn vegna orða þinna. 10:13 En prinsinn af konungsríkinu Persíu stóð mig einn og tuttugu daga, en sjá, Michael, einn af höfðingjum höfðingja, kom mér til hjálpar. og ég var þar hjá Persakonungum.

Daníel var maður bæna, hann missti aldrei af bænatímatöflu sinni sem er þrisvar sinnum á dag. Í einu fór hann á hnén í að biðja um frelsun þjóðar sinnar, svör hans voru send frá fyrsta degi bænanna hans, en þeim var haldið aftur af púkunum í Persia, í tuttugu og einn dag. En Daníel var ekki maður sem gefst auðveldlega upp, hann hélt áfram með bænir og hann gafst aldrei upp og bað ekki stöðva í tuttugu og einn dag þar til svar hans kom. Þrautseigður kristinn maður mun alltaf sigrast á djöflinum.

4. Kanverska konan;

Í Matteusi 15: 21-28 sjáum við hina sönnu sögu kanversku konunnar, mjög þrautseigrar konu. Hún grét í bænum eins og eftir Jesú og bað hann um að lækna veiku dóttur sína. Jesús hunsaði hana í fyrstu af því að hún var ekki gyðingur og á þeim tíma var Jesús ekki enn í þjónustu við allan heiminn, hann hafði ekki gefið líf sitt enn. En þrátt fyrir að Jesús hafnaði, hélt þessi kanverska kona áfram að fylgja þeim og grét eftir þeim. Það varð til þess að Peter leitaði eftir leyfi frá Jesú til að ýta henni í burtu, en Jesús hætti og sinnti henni. Trú þessarar konu var hrósað af því að hún var þrautseig, í hjarta sínu hefur hún sagt, ég mun aldrei láta þig fara nema þú blessir mig, hún var tilbúin að fylgja eftir þangað til hún fékk kraftaverk sitt og hún gerði það.

5. Þrávirk ekkjan

Bók Lúkasar 18, Jesús, gaf okkur dæmisögu sem staðfesti þrautseigju í bænum. Við sáum söguna af ekkju sem fór til konungs og bað um hefnd, þeir konungur neituðu í fyrstu, en þessi kona hélt áfram að gráta við konungshliðið alla daga þar til konungur var orðinn þreyttur og veitti henni réttlæti. Við sáum hvernig aldrei viðhorf konunnar veitti henni langanir hjarta hennar. Það eru mörg fleiri dæmi í Biblíunni um bænir af þessu tagi, en ég hef bara deilt þessum fáu til að fá okkur orku til að biðja. Aldrei gefist upp á Guði, ekki láta NEI aftra þér frá því að biðja. Við þjónum Guði sem svarar bænum, heldur áfram að biðja og halda áfram að búast. Þú munt fá svör þín í nafni Jesú. Þegar þú biður þessar bænir í dag, segðu Guði, ég mun aldrei láta þig fara fyrr en þú blessar mig. Hann mun blessa og svara bænum þínum í nafni Jesú

Bænir

1. Ó Drottinn, auglýsaðu sjálfan þig sem hinn lifandi Guð í lífi mínu í nafni Jesú.

2. Láttu hönd Drottins lyfta mér til míns fjalls í nafni Jesú

3. Láttu anda dalsins í lífi mínu kæfa til dauða í nafni Jesú.

4. Láttu hverja Satanan vakning, sem er skipulögð gegn lífi mínu, sundurlausa í engu, í nafni Jesú

5. Láttu eld heilags anda bráðna hverja andlega blindu í lífi mínu, í nafni Jesú

6. Heilagur andi, dæla náð í lífi mínu, í nafni Jesú.
7. Ég neita að fylgja illri málsmeðferð í lífi mínu, í nafni Jesú

8. Láttu allar illar herbúðir, sem komið er á móti mér, dreifast til auðn í nafni Jesú

9. Ég tala bilun við hvert satanískt vopn, sem hannað er gegn mér, í nafni Jesú.

10. Ég tala gremju við alla illu snöru sem er reist gegn mér, í nafni Jesú

11. Sérhver satanísk gryfja gegn veru minni, verði hlutlaus í nafni Jesú

12. Sérhver eigandi ills byrðar í lífi mínu, byrjaðu að bera vonda farangur þinn með báðum höndum í nafni Jesú.

13. Sérhver satanísk úrskurður, sem notaður er gegn mínum gegnumbrotum, fellur niður og deyr í nafni Jesú.

14. Láttu hvert blóðaltarist, sem reist er gegn mér, falla niður og deyja nú í nafni Jesú

15. Drottinn tæmdi hvert satanískt ker fyllt fyrir mínar sakir, í nafni Jesú

16. Drottinn láti grát mitt í þessari bæn vekja engilofbeldi gegn óvinum mínum í nafni Jesú.

17. Látum hvert frumskógssamráð fyrir mína hönd ógilt í nafni Jesú

18. Látum hverja satanískan dóm gegn lífi mínu ógildast í nafni Jesú

19. Láttu vind Guðs blása í öll mín dauða viðskipti, hjónaband, feril osfrv núna í nafni Jesú

20. Ég rís úr fátækt til velmegunar á öllum sviðum lífs míns í nafni Jesú

21. Láttu hverja satanískan visku gegn mér verða getuleysi í nafni Jesú

22. Ó Drottinn, láttu líf mitt sýna mátt þinn í nafni Jesú Krists

23. Ó Drottinn láti líf mitt svívirða allan satanískan kraft, í nafni Jesú

24. Ó, Drottinn, lát orð mitt bera heilagan eld og kraft, í nafni Jesú

25. Sérhver máttur sem kyngir svörum bænanna minna, dettur og deyr nú í nafni Jesú

26. Sérhver kraftur galdramála á heimilinu sem angrar líf mitt, dettur og deyr núna í nafni Jesú Krists.

27. Ég hafna öllum galdramerkjum sem hagnast velmegun minni, í nafni Jesú

28. Láttu allar góðar dyr, sem óvinirnir loka fyrir mér, vera opnar í nafni Jesú Krists

29. Láttu öll illt vald sem virkja mistök í lífi mínu falla og deyja núna, í nafni Jesú Krists

30. Sérhver satanísk skordýr sem mengar gegnumbrot mín, dettur niður og deyr nú í nafni Jesú.

Byrjaðu nú að hækka persónulegar óskir þínar til Drottins í bænarmönnunum, haltu áfram að biðja til þess að þú getir haft andann á þér í andanum.

Auglýsingar
Fyrri grein21 Mikilvægi bænarinnar
Næsta greinYfirnáttúruleg bænastig með auðlegðarskyni
Ég heiti séra Ikechukwu Chinedum, ég er guðsmaður, sem hefur brennandi áhuga á því að flytja Guð á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi veitt öllum þeim sem trúa með undarlega skipan náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég tel að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bænir og orðið. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og Telegram í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í öflugum 24 tíma bænhópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt Nú, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér