30 bænastig til að komast áfram með valdi

5
10567

Önnur bók Móse 14:15 Þá sagði Drottinn við Móse: "Hvers vegna hrópar þú mig?" Talaðu við Ísraelsmenn að þeir gangi áfram:

Í dag ætlum við að taka þátt í 30 bænastigum til að komast áfram. Að halda áfram eða halda áfram þýðir að gera framfarir á þínu svæði á öllum sviðum lífs þíns, það er fyrirtæki þitt, starfsferill, starf, hæfileikar, hjónaband, öll svið þín. Stöðnun er ekki vilji Guðs fyrir neitt af börnum hans. Það er fullkominn vilji Guðs fyrir okkur öll að halda áfram og taka framförum í lífinu. Þessir bænastigir munu eyða hvers konar stöðnun og hægum framförum í lífi þínu í Jesú nafni.

Að halda áfram er trú. Burtséð frá þeim áskorunum sem við erum að ganga í, býst Guð við að við höldum áfram í lífinu. Ísraelsmenn stóðu frammi fyrir reiðum egypskum her á bak við sig og Rauðahafið fyrir framan sig og Guð sagði mosa að skipa þeim að halda áfram. Þar til þú tekur skref fram á við mun rauði lífsins aldrei víkja og her Faraós mun aldrei drukkna. Þessir bænapunktar til að halda áfram munu efla trú þína þegar þú stígur skref í loforðaland þitt. Ekkert fjall getur verið of sterkt fyrir mann sem mun þora að halda áfram, sama hvað djöfullinn eða lífið kastar á þig, segðu sjálfum þér, ég er að komast áfram, ég mun sigrast á þessari áskorun, ég mun koma sigursæl að lokum. Þegar þú talar svona staðfestir Guð orð munnsins. Ég hvet þig til að biðja þessar bænir í trú í dag, og eftir að hafa beðið, byrjaðu að halda áfram. Ég sé að þú tekur framförum í Jesú nafni.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

Bænastig

1. Allar blessanir mínar, sem eru grafnar í fangelsi við gröfina, koma fram í nafni Jesú.

2. Ég sleppi blessunum mínum úr höndum látinna ættingja minna, í nafni Jesú.

3. Ég dreg blessanir mínar úr höndum allra látinna óvina, í nafni Jesú.

4. Ég skammaði hverja galdramerki, í nafni Jesú.

5. Rétt eins og gröfin gat ekki haldið Jesú í haldi, þá mun enginn kraftur halda eftir kraftaverkum mínum, í nafni Jesú.

6. Það sem hindrar mig frá mikilleika, farðu af stað núna í nafni Jesú.

7. Allt sem hefur verið gert gegn mér, nota jörðina, skal hlutleysa í nafni Jesú.

8. Verið óvarinn vinur í öllum Jesú nöfnum.

9. Allt sem táknar mynd mína í andaheiminum, ég dreg þig til baka í nafni Jesú.

10. Allar herbúðir óvina minna fá rugl í nafni Jesú.

11. Drottinn, styrktu líf mitt með valdi þínu yfir öllum djöfullegum afl, í nafni Jesú.

12. Drottinn, látið allt hið ómögulega verða mögulegt fyrir mig í öllum deildum lífs míns, í nafni Jesú.

13. Drottinn, taktu mig þaðan sem ég er þangað sem þú vilt að ég sé.

14. Drottinn, legg leið fyrir mig þar sem engin leið er.

15. Drottinn, gefðu mér kraftinn til að rætast, farsæll og velmegandi í lífinu, í nafni Jesú

16. Ég fullyrði að yfirnáttúruleg viska sé til að svara öllum spurningum á þann hátt sem mun koma málstað mínum áfram í nafni Jesú.

17. Ég játa syndir mínar af því að sýna af og til efasemdir.

18. Ég bind alla anda sem vinna á móti styrkþegum mínum gegn mér, í nafni Jesú.

19. Ég fjarlægi nafn mitt úr bók þeirra sem sjá gæsku án þess að smakka hana, í nafni Jesú.

20. Þú skýið, hindrar sólarljós dýrðar minnar og gegnumbrots, dreifið, í nafni Jesú.

21. Drottinn, láttu dásamlegar breytingar byrja mikið á mér frá þessari viku.

22. Ég hafna öllum anda halans á öllum sviðum lífs míns, í nafni Jesú.

23. Ó, herra, komdu mér í hag með öllum þeim sem ákveða framgang minn.

24. Ó, herra, láttu guðlega skiptingu gerast, færðu mig áfram.

25. Ég hafna anda halans og ég fullyrði anda höfuðsins, í nafni Jesú.

26. Allar illar heimildir, sem djöfullinn plantaði í huga einhvers gegn framgangi mínum, sundurlausar í nafni Jesú.

27. Ó Drottinn, flytjið, fjarlægið eða breyttu öllum mönnum sem eru reiðubúnir til að stöðva mitt
framfarir.

28. Ó Drottinn, sléttu leið mína upp að toppi með eldi þinni.

29. Ég fæ smurninguna til að skara fram úr samtíðarmönnum mínum, í nafni Jesú.

30. Herra, lát þú mig í hátignar eins og þú gerðir fyrir Daníel í Babýlonlandi.

 


Fyrri grein30 bænastig gegn anda áfalla
Næsta grein30 bænir gegn sýnardrottnum
Ég heiti Prestur Ikechukwu Chinedum, ég er maður Guðs, sem hefur brennandi áhuga á hreyfingu Guðs á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi styrkt alla trúaða með undarlegri röð náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég trúi því að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bæn og orð. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og símskeyti í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í Öflugum 24 tíma bænahópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt núna, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

5 athugasemdir

  1. Ég heiti Ifeanyi ononogbo og biðjum fyrir mér svo ég geti haldið áfram í lífi mínu. (2) Biðjið fyrir mig um kynningu. (3) Biðjið fyrir mig fyrir meiri visku (4) biðjið fyrir mér að vera framúrskarandi í lífi mínu (5) biðjið fyrir mér að vera efst

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.