30 bænir í stríðsrekstri benda á undarlega konu í hjónabandi mínu

0
3301

Fyrsta bók Móse 21:10 Hún sagði við Abraham: "Rek þú þessa ambátt og son hennar, því að sonur ambáttar hans mun ekki vera erfingi með syni mínum, ekki heldur með Ísak.

Sérhver skrýtin kona í hjónabandi þínu verður varpað út í dag í nafni Jesú. Ég bið þessa bæn fyrir allar giftar konur sem eru fórnarlamb undarlegrar konu. Hver er skrýtin kona? Skrýtin kona er hver kona sem deilir manni þínum með þér, hún er hver kona sem ber ekki virðingu fyrir þér hjónaband. Skrýtin kona er hver kona sem sefur hjá manni þínum og er ekki sama hvort hjónaband þitt hrynur eða ekki. Í dag hef ég góðar fréttir fyrir þig, ég hef tekið saman 30 bænastig fyrir hernað gegn undarlegri konu í hjónabandi þínu. Engin undarleg kona í hjónabandi þínu mun lifa þessar bænir í nafni Jesú. Þessar bænir fjalla einnig um undarlega menn í hverju hjónabandi.

Það er til margt vondt fólk í þessum heimi, eiginmaður hrifslegur og kona snatchers. Mikið af unnendum hefur látist vegna þessarar undarlegu konu. Mér var sagt frá konu sem eitraði vinkonu sína sem er gift aðeins til að giftast eiginmanni hennar besta vinkonu. Skrýtnar konur í hjónabandi eru mjög hættulegar. Sem kristin kona og eiginkona verður þú að vera ofbeldisfull í bænum. Þú verður að vernda hjónaband þitt á hnén. Bænherbergið þitt verður að vera stríðssalurinn þinn. Þú rekur ekki undarlega konu út úr hjónabandi þínu með því að berjast gegn henni eða með móðgun, þú rekur ekki skrýtna konu úr hjónabandi þínu með því að ráðast á manninn þinn, heldur rekurðu skrýtnar konur með því að taka þátt í bænastöðum hernaðar. Þegar þú byrjar að sleppa andlegum eldflaugum út í loftið þegar þú biður, sérhver skrýtin kona í hjónabandi þínu mun byrja að pakka þar byrði og hverfa úr hjónabandi þínu í nafni Jesú. Ég hvet þig til að biðja þessar bænir í trú í dag og sérhver skrýtin kona í hjónabandi þínu mun klárast það í nafni Jesú.

Bænir

1). Faðir, ég þakka þér fyrir að hafa gefið mér mjög myndarlegan eiginmann í Jesú nafni.

2). Faðir, ég bið þér um miskunn þinni yfir ástkærum eiginmanni mínum í Jesú nafni.

3). Ég hylji eiginmann minn með blóði Jesú, í nafni Jesú

4). Ég setti á milli mannsins míns og hverrar undarlegrar konu í Jesú nafni

5). Ég slepp engli drottins til að elta og ráðast á allar undarlegar konur sem saurga hjúskaparúm mitt í Jesú nafni.

6). Ég hafna anda skilnaðar í hjónabandi mínu í nafni Jesú.

7). Faðir, láttu manninn minn elska mig aftur í nafni Jesú.

8). Faðir, ég bið guðlega visku til að takast á við málefni hjónabands míns í nafni Jesú

9). Faðir, hver kona sem vill ekki leyfa eiginmanni mínum hvíld, mega þau aldrei sjá hvíld í nafni Jesú.

10). Sérhver kona sem lætur manninn minn yfirgefa heimili sitt lýtur réttmætum dómi Guðs í nafni Jesú.

11.Látum rugl vera hlutur allra skrýtinna kvenna sem ráðast gegn hjónabandi mínu.

12.Látum óbætanlegt skipting milli eiginmanns míns / konu og þessarar undarlegu konu / manns í nafni Jesú.

13.Angel Guðs, farðu strax og aftengdu sambandið milli eiginmanns / eiginkonu minnar og hinnar undarlegu konu / manns, í nafni Jesú.

14.Allar undarlegar konur / karlar sem herja á hjónaband mitt, hljóta dóm Guðs í nafni Jesú.

15.Ég ógildi allan vondan dóm sem gengur gegn mér í hjónabandi mínu, í nafni Jesú.

16. Láttu allar hindranir í ljós að endurreisn mín að réttmætu heimili mínu víkja frá mér og hjónabandi mínu, í nafni Jesú.

17.Ljón Júda, neyttu hvers falsa ljón hinnar undarlegu konu sem öskrar gegn hjónabandi mínu, í nafni Jesú.

18. Þruma og eldur Guðs, byrjaðu að dreifast í sundur, öll vígi hinnar undarlegu konu / manns í hjarta eiginmanns míns / eiginkonu, í nafni Jesú.

19. Þú illir andar, sem orka sambandið milli eiginmanns míns / eiginkonu og annarrar undarlegrar konu / karlmanns, verðið getuleysi og steiktir af eldi Guðs, í nafni Jesú.

20. Englar hins lifandi Guðs, burstu af ást undarlegu konunnar

21). Faðir, frelsa eiginmann minn frá framhjáhaldi í nafni Jesú.

22). Faðir, frelsa eiginmann minn frá myndun í nafni Jesú

23). Faðir, frelsa eiginmann minn frá anda listans í nafni Jesú.

24). Faðir, frelsaðu eiginmann minn úr fullorðinsmyndum í Jesú nafni

25). Faðir, hafðu aftur ást í fjölskyldu minni í nafni Jesú.

26). Handtaka manninn minn og láta hann lausan að eilífu í nafni Jesú

27). Faðir, vernda eiginmann minn frá kynsjúkdómum í nafni Jesú.

28). Ég býð að athafnasviði ljúki í lífi eiginmanns míns í nafni Jesú.

29). Faðir, fylltu hjarta eiginmanns míns með ást þinni í Jesú nafni.

30). Þakka þér Jesú fyrir að svara bænum mínum

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér