Skipaðu um næturbænina

1
4528

Önnur bók Móse 12:12 Því að ég mun fara um Egyptaland í nótt og slá alla frumburði í Egyptalandi, bæði menn og skepnur. og gegn öllum guðum Egyptalands mun ég framkvæma dóm. Ég er Drottinn.

Við skipum nótt tíma sem trúaðir, ekki illir andar. Sérhvert barn Guðs hefur vald yfir daginn og nóttina. Í dag ætlum við að taka þátt í stríðs bænastig ég titlaði, skipaðu næturbænastigunum. Næturstundirnar eru venjulega andlega viðkvæmar stundir, demonic sveitir nýta sér þessa tíma til að hrjá andlega lata kristna. En gott er að þetta sé, því að þú ert að lesa þetta verk í dag, kúgunardagar þínir eru liðnir í Jesú nafni.

Skipun næturbænastiganna snýst allt um að ráða valdi myrkur, það snýst allt um að taka bardaga í herbúð óvina. Ertu að þjást af hvers konar andlegt árás? ertu fórnarlamb sjávarbrennslu? eru nornir og galdramenn að angra þig? ertu fórnarlamb undarlegra veikinda? Þá verður þú að rísa upp og heyja andlegan hernað. Þú verður að nýta kraft himinsins sem þú hefur til ráðstöfunar. Margir kristnir eru meðvitaðir um illa anda, en aðeins fáir eru meðvitaðir um engla. Englar eru máttarhús guðanna, þeir eru banvænnari en nokkur illi andi sem þú getur einhvern tíma myndað. Þegar við tökum þátt í stjórn næturbænastiganna sleppum við þessum banvænu englum í herbúðir óvinarins. Sá sem segir að þú munt ekki láta lífið falla undir dóm Guðs.

Gerðu engin mistök Guðs barns, þú getur ekki óskað djöflinum frá lífi þínu, þú getur ekki dekrað djöfulnum út úr lífi þínu, ef þú vilt sjá djöfullinn farinn úr lífi þínu og fjölskyldu verðurðu að standast hann ofbeldi. Þú verður að rísa á nóttunni og ráðast á djöfullinn sem er að ráðast á örlög þín. Þú verður að sleppa stríðandi og eyðileggja engla í herbúðum óvinarins til að dreifa þeim og öllum tækjum þeirra í nafni Jesú. Þegar þú rís upp í dag og færð skipunina um næturbænina, sé ég alla djöfla beygja fyrir fætur þér í nafni Jesú.

Skipaðu um næturbænina

1). Ég tala ljós um hvert demonic myrkur sveima í lífi mínu í dag í nafni Jesú.

2). Ó Guð! Ég býð öllum demónískum umboðsmanni myrkursins sem berjast gegn mér að falla og deyja í nafni Jesú.

3). Ó, Drottinn, ég aðgreini mig frá hverju myrkri eða myrkrinu sem ég kann að hafa flækt með vitandi eða óvitandi í nafni Jesú.

4). Sérhvert skurðgoðadýr sem dýrkað er af forfeðrum mínum og er enn að berjast við hlutskipti mitt, ég býð þeim að neyta af heilögum anda eldi í nafni Jesú.

5). Ég stend á móti öllum púkalegum guðum sem herja á mig og heimilið mitt, neyðist af eldi Heilags Anda í nafni Jesú.

6) .Ég býð öllum andlegum konungum Egyptalands (andlegum þrælameisturum) að losa þar í lífi mínu í dag með blóði Jesú í Jesú nafni.

7). Ó Guð! Berjast gegn þeim sem berjast gegn mér, rís upp, herra, og slær kvalara mína með fjölbreyttum plágum eins og mosa og færeyja í Jesú nafni.

8). Allar nornir, galdramenn og kunnuglegir spritar, sem starfa á yfirráðasvæði mínu, eru staðsettir og eyðilagðir af eldi heilags anda í nafni Jesú.

9). Allir risar lífs míns, draga mig niður og sitja á örlögum mínum ættu að falla og deyja í Jesú nafni.

10). Heyrið orð Drottins alla risa lífs míns, fallið aldrei upp aftur í nafni Jesú.

11. Allir forfeður andar í lífi mínu, farðu nú, í nafni Jesú.

12. Drottinn, ég býð öllum sterkum / sterkum konum sem fylgja lífi mínu að taka á móti fingri Guðs og sleppa mér nú með eldi í nafni Jesú
13. Drottinn, vinna með sterkri hönd þinni gegn öllum djúpum rótum í lífi mínu í nafni Jesú

14. Ó Drottinn, ég dreif alla satanísku klíka á móti lífi mínu í nafni Jesú.

15. Drottinn, opinberaðu öllum mönnum sem eru þekktir og óþekktir, á bak við öll vandamálin sem ég hef í Jesú nafni

16. Margir sterkmenn tengdir lífi mínu, lamaðir og deyja, í nafni Jesú.

17. Sérhver vandi stafar af illu orðatiltæki, felldu niður í nafni Jesú.

18. Ég brjót hönd hinna illu andlegu krafta í lífi mínu, í nafni Jesú.

19. Ég slíta mig lausan frá vígi Jezebel-anda, vatnsbrennivíns og anda eiginmanns / eiginkonu, í nafni Jesú.

20. Sérhver staðbundin og alþjóðleg galdramannanet á heimilishornunum mínum, sundurlaus í nafni Jesú.

21. Sérhvert samskiptakerfi heimilishnornanna mína, svekktist í nafni Jesú.

22. Þú hræðilegi eldur Guðs, neyttu flutningatækja heimkynni galdra minnar í nafni Jesú

23. Sérhver umboðsmaður, sem gegnir þjónustu við altari galdra á heimili mínu, dettur niður og deyr, í nafni Jesú.

24. Þruma og eldur Guðs, finndu forðabúr og svefnherbergi hvers konar galdraheimilis, geymi blessanir mínar og dragðu þær niður, í nafni Jesú.

25. Sérhver bölvun galdramanna, sem vinnur gegn mér, verður afturkölluð með blóði Jesú.

26. Sérhver ákvörðun, heit og sáttmáli um galdramál heimilanna, sem hefur áhrif á mig, verður ógilt með blóði Jesú.

27. Ég eyddi með eldi Guðs, hverju tákn galdra sem notað var gegn mér, í nafni Jesú

28. Allt efni sem tekið er úr líkama mínum og nú komið fyrir á galdramynd altari, steikt við eld Guðs, í nafni Jesú

29. Ég snúa við öllum greftrunum galdramanna, mótuðum mér, í nafni Jesú.

30. Sérhver gildra, sem nornir setja fyrir mig, byrjar að ná eigendum þínum, í nafni Jesú.

Auglýsingar
Fyrri grein50 bænir fyrir hernað að nóttu
Næsta greinJólabænir fyrir fjölskyldur
Ég heiti séra Ikechukwu Chinedum, ég er guðsmaður, sem hefur brennandi áhuga á því að flytja Guð á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi veitt öllum þeim sem trúa með undarlega skipan náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég tel að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bænir og orðið. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og Telegram í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í öflugum 24 tíma bænhópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt Nú, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

1 COMMENT

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér