30 bænir gegn hindrunum til að fullnægja örlögum mínum

4
12937

Sálmarnir 35: 1-9:
1 Biðjið málstað mínum, Drottinn, við þá sem berjast við mig: berjast við þá sem berjast gegn mér. 2 Taktu skjöld og buckler og stattu upp til mín. 3 Dragðu líka spjótið og stöðvaðu veginn gegn þeim, sem ofsækja mig. Segðu við sál mína: Ég er hjálpræði þitt. 4 Lát þá verða til skammar og verða til skammar, sem leita sálar minnar. 5 Láttu þá vera eins og hismið fyrir vindi, og lát engil Drottins elta þá. 6 Láttu vegi þeirra verða myrka og hála, og lát engil Drottins ofsækja þá. 7 Því að án ástæðu leyndu þeir mér neti sínu í gröf, sem þeir hafa án ástæðu grafið fyrir sál mína. 8 Lát eyðileggingu koma yfir hann án vitundar. Láttu net sitt, sem hann hefur falið, veiða sjálfan sig. Lát hann falla í sömu eyðileggingu. 9 Og sál mín mun gleðjast yfir Drottni, hún mun fagna yfir hjálpræði hans.

Hvert barn Guðs hefur glæsilega örlög, en ástæðan fyrir því að flestir uppfylla ekki örlög sín er vegna hindrana í gryfjunni helvíti. Ég hef tekið saman 30 bænir gegn hindrunum til að fullnægja örlögum mínum. Þessar bænir munu styrkja þig til að berjast við þau öfl sem eru að berjast við hlutskipti þitt. Lífið sjálft er vígvöllur og aðeins hinir sterku lifa af, á sama hátt og þú gerir þér kleift að veruleika Guð þinn vígða örlög. Þú verður að setja upp baráttu trú, þú verður að vera ofbeldi andlega, þú verður að standast djöfulinn með krafti bæna svo eins og að yfirstíga hann og koma örlögum þínum í framkvæmd. Bæn mín fyrir þig er þessi, þegar þú stundar þessar bænir gegn hindrunum til að fullnægja örlögum mínum, mun örlög þín rætast í nafni Jesú.

Bænapunkta

1. Ég þakka þér, Drottinn, fyrir englana þína. Þú hefur leyst þig til að blessa mig á þessari bænastund í Jesú nafni.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

2. Drottinn, ég bið fyrirgefningar allra synda okkar í nafni Jesú.

3. Heilagur andi, hreinsið mig af öllum syndum svo að Drottinn heyri í mér, í nafni Jesú.

4. Blóð Jesú, mettaðu þetta umhverfi núna, í nafni Jesú.

5. Allir púkar sem eru fengnir til að ráðast á mig, hverju ert þú að bíða eftir? Vertu handtekinn, í nafni Jesú.

6. Dragðu niður hvaða satanískt landamæri eða mörk sem ráðast á mig í nafni Jesú.

7. Ég skrái líf mitt í dýrðarþjónustunni, í nafni Jesú.

8. Drottinn, lát grafna vegsemd mína vera uppflutt í nafni Jesú.

9. Sérhvert vald, sem falið er að jarða mig lifandi, verður handtekið með eldi, í nafni Jesú.

10. Sérhver máttur, sem situr yfir dýrð minni, verður ósigraður af eldi, í nafni Jesú.

11. Sérhver satanísk spádómur, gegn örlögum mínum, afturábak, í nafni Jesú.

12. Vopn eyðileggingar gegn mér, eldsvoða, í nafni Jesú.

13. Sérhvert myrkurvopn, sem ráðast á vegsemd mína, þjónustu og hjúskapar uppfyllingu, afturhvarf, í nafni Jesú.

14. Sérhver illt ský á lífi mínu hverfur með eldi, í nafni Jesú.

15. Sérhver illt ský, sem vekur rugl, gremju, vonbrigði, stöðnun og árangur í lífi mínu, hverfur í eldi, í nafni Jesú.

16. Ó Drottinn, Guð minn, frelsa mig úr hverju sataní fangelsi, í nafni Jesú.

17. Sérhver óheiðarleiki á staðnum, gengur um hlutskipti mitt, sleppir mér með eldi í nafni Jesú.

18. Hvert andlegt ljón, sem öskrar á móti mér, verður þagnað í nafni Jesú.

19. Sérhver andlegur höggormur, sem stöðvar vegsemd mína, fær eld í nafni Jesú

20. Sérhver andleg kistu, unnin fyrir mig og heimili mitt, er handtekinn með eldi í nafni Jesú.

21. Hvert illt merki í lífi mínu, verður útrýmt með blóði Jesú, í nafni Jesú.

22. Sérhver satanísk merki í lífi mínu, fjarlægð með eldi, í nafni Jesú.

23. Sérhver demonur konungur, sem er andsnúinn mér, verður hrakinn í nafni Jesú.

24. Sérhver satanísk kóróna á lífi mínu, fjarlægð með eldi, í nafni Jesú.

25. Ó, Drottinn, Guð minn, látum öllum orðum, sem ég hef talað gegn lífi mínu, snúast við í nafni Jesú.

26. Guð minn er Guð lifenda, þess vegna mun hann svara mér, í nafni Jesú.

27. Sérhver prins þessa heims, sem er á móti mér, deyr, í nafni Jesú.

28. Sérhver prins þessa heims, sem ræður ríki í lífi mínu, rek ég þig út í nafni Jesú.

29. Sérhver undarlegur kraftur eða persónuleiki sem býr með mér í húsinu mínu fær eld í nafni Jesú.

30. Sérhver karl / kona, sem lyftir illu altari fyrir ofan eða umhverfis mig, steikt með eldi, í nafni Jesú.

Faðir, ég þakka þér fyrir að svara bænum mínum.

 

 


4 athugasemdir

  1. Blessaður sé sá sem sendi þessa færslu, þar sem við biðjum að nota þessa bænastig megi þú vera blessaður ásamt okkur

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.