20 frelsunarbæn gegn illri grunni

2
9856

Matthew 15: 13:
13 En hann svaraði og sagði: Sérhver planta, sem himneskur faðir minn hefur ekki plantað, skal upp runnin.

Í lífinu eru hvers konar áskoranir sem koma til þín háðar þínum grunnur. Hver er grunnur í þessu samhengi? Hægt er að skilgreina grunn einfaldlega sem líffræðilegu rætur þínar, forfeðra rætur þínar eða ætterni. Sérhver manneskja í lífinu hefur grunn en hver grunnur er ólíkur. Við höfum nokkrar góðar stoðir, slæmur grunnur, slæmir sneru góðir undirstöður eða góðir sneru slæmar undirstöður. Í dag munum við taka þátt í frelsunarbæn gegn vondum grunni, en áður en við förum yfir þetta skulum við skoða þessa undirstöðu.

Góður grunnur: Þetta er grunnur eða bakgrunnur manneskju ógild af völdum plantna og útfalla. Sagt er að einstaklingur hafi góðan grunn ef forfeður hans hafa alltaf þjónað Guði og þeir hafa alltaf flutt þá dyggð frá einni kynslóð til annarrar. Gott dæmi um góðan grunn er að sjá í bók Jeremía 35: 5-19, við sjáum Rekabítana sem hafa fylgt góðum hefðum þar feðra af trúmennsku og Guð var ánægður með þá og bað Ísraelsmenn að læra af þeim . Í versi 19 lýsti Guð þeim yfir kynslóð blessun vegna þess að ef trúfesti þeirra. Það er góður grunnur.

Slæmur grunnur: Slæmur grunnur er bakgrunnur sem hefur verið tærður með vondum plantekrum og alls konar demónískum útfellingum. Einstaklingur er sagður hafa slæman grunn þegar forfeðralínan hans er uppfull af skurðgoðadýrkun og alls kyns illgjörnum athöfnum. Slíkum manni verður að bjarga frá þessum öflum eftir að hann eða hún fæðast að nýju. Dæmi um slæman grunn í Biblíunni er vondi grundvöllur Jeróbóam, fyrsti konungur Ísreals, eftir að Rehabeam konungur missti 11 ættkvíslirnar sem honum voru lagðar þegar hann varð konungur. Hann gerði alls kyns illsku í augum Guðs og allra Ísraelskonunga, sem fylgdu honum, þar sem ranglátir voru á eftir honum, uns Ísrael var gjörsamlega tortímdur af Assýringum. Sjá 2. Konungabók 13: 2, 2. Konungabók 22:52, 2. Konungabók 15:28.

Slæmur grunnur reyndist góður. Þetta er sagt gerast þegar einstaklingur er frelsaður frá vondum grunni. Þetta getur gerst í gegnum bænir eða guðlegt fund með Guði. Dæmi í Biblíunni eru Jabez, 1. Kroníkubók 4: 9-10, Guð breytti nafni Abram í Abraham, 17. Mósebók 5: 32, Guð breytti nafni Jakobs í Ísrael, 28. Mósebók XNUMX:XNUMX. Allir þessir menn höfðu hræðilegar undirstöður þar til Guð breytti þar örlögum.

Góður grunnur varð slæmur: Þetta er þegar einstaklingur leyfir djöflinum að gróðursetja vondar útfellingar í lífi sínu og örlögum. Þessar vondu innstæður geta orðið kynslóðavandi. A einhver fjöldi af einstaklingum byrjaði vel í lífinu en á leiðinni hlaut bölvun eða vond planta annað hvort af því sem þeir gerðu eða af vondum manni. Gott dæmi um þetta í Biblíunni er Gehazi, þjónn Elísa, 2. Konungabók 5:27, gehazi varð fyrir kynslóð bölvunar um líf hans vegna græðgi hans. Synd er fljótlegasta leiðin til að eyðileggja góðan grunn, í Esekíel 18:24 sagði Biblían að ef réttlátur maður (góður grunnur) snýr sér frá réttlæti þeirra, til syndar (slæmur grunnur) getur réttlæti þeirra ekki bjargað þeim.

Nú hefur þú yfir meðallagi skilning á hinum ýmsu undirstöðum, við ætlum að biðja þessa frelsunarbæn gegn illum grunni, góðu fréttirnar eru þessar, sama hversu slæmur grunnur þinn er, Guð er fær um að frelsa þig frá henni í dag. Þegar þú stundar þessar bænir í trú, muntu aldrei þjást fyrir syndir föður þíns að eilífu í nafni Jesú. Guð sem frelsaði þig frá myrkur fyrir Krist mun frelsa þig frá alls kyns illum grunni í nafni Jesú.

Bænapunkta

1. Hvað sem djöfullinn hefur forritað í lífi mínu til að tortíma mér, herra, fjarlægðu hann með eldi, í nafni Jesú.

2. Ó Drottinn Guð minn, fjarlægðu allt sem djöfullinn hefur gróðursett í lífi mínu í nafni Jesú.

3. Allt gott sem djöfullinn hefur eyðilagt í lífi mínu, ó Drottinn, Guð minn, endurheimt mér það í dag, í nafni Jesú.

4. Andlega loftnetið mitt, vertu tengdur ríki Guðs, í nafni Jesú.

5. Sérhver mengun í andlegu lífi mínu, hreinsað af heilögum eldi, í nafni Jesú.

6. Heilagur andi, farðu í myrkrinu í lífi mínu og örlögum og afhjúpaðu allt óæskilegt efni, í nafni Jesú.

7. Sérhver illur andi í grunni minni, slepptu mér með eldi og dey, í nafni Jesú.

8. Hvert skammtíma- og langtímaverkefni óvinsins í lífi mínu, skal fóstureyðing, í nafni Jesú.

9. Öll líffæri líkamans, ég ákæra þig, ekki nota til að tortíma mér, í nafni Jesú.

10. Þið líffæri líkama minn, verðið eldur í nafni Jesú.

11. Andi ágæti, taktu stjórn á lífi mínu, í nafni Jesú.

12. Drottinn, láttu gjöf opinberunarinnar efla þjónustu mína, í nafni Jesú.

13. Heilagur andi, legg hönd þína á mig, í nafni Jesú.

14. Drottinn, láttu kraft upprisunnar virkja heilagleika og hreinleika í mér, í nafni Jesú.

15. Ó, herra, láttu öll hjónaband, sem framin eru fyrir mig í draumnum, tortímast, í nafni Jesú.

16. Illt hjónaband, sem er að tortíma heilagleika mínum og hreinleika, deyja í nafni Jesú.

17. Illt hjónaband, það er að eyðileggja þjónustu mína og kalla, deyja, í nafni Jesú.

18. Sérhver kraftur, sem hefur snúið lífi mínu á hvolf, steikt með eldi, í nafni Jesú.

19. Ó Drottinn, Guð minn, skipulegðu örlög mín samkvæmt áætlun þinni, í nafni Jesú.

20. Ó Drottinn Guð minn, myljið allan kraft sem segir að ég muni ekki uppfylla örlög mín, í nafni Jesú.
Faðir, ég þakka þér fyrir að svara bænum mínum í nafni Jesú.

Auglýsingar

2 athugasemdir

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér