20 mfm bænastig fyrir persónulega frelsun

3
21159

Sálmur 18:50:
50 Mikill frelsun gefur konungi sínum. og sýni mínum smurðum, Davíð og niðjum hans miskunn að eilífu.

Hér eru 20 mfm bænastig persónulegra frelsunar, þessi bænastig eru innblásin af Dr Olukoya, Of Mountain of Fire og Miracle Ministries. Þessi bænapunktur er „gerðu það sjálfur bænastig“ þú verður að biðja þig út úr öllum satanískum fjötrum sem þú ert í. Jesús sagði alltaf, „vertu það í samræmi við trú þína“, þetta er vegna þess að hvað sem trú þín getur ekki berðu, þú getur ekki haft og líf þitt er miskunn trúar þinnar. En þegar þú biður, trúir þú á Guð og þessi trú er það sem mun leiða til frelsunar þinnar.

Sama gildru djöfulsins sem þú finnur sjálfan þig í dag, þú getur orðið frelsaður. Þegar þú tekur þátt í þessum bænastöðum mfm persónulegrar frelsunar í dag, getur enginn djöfull bundið þig lengur. Þessar bænir munu leiðbeina þér þegar þú gengur andlega hernaði gegn óvinum örlögum þínum. Mundu að himnarnir hjálpa þeim sem biðja. Jesús sagði í Matteusi 7: 7 biðja og þú munt taka á móti. Þú getur ekki fengið fyrr en þú spyrð, þú getur ekki verið algerlega afhentur, fyrr en þú biður. Þessar frelsunarbænir munu frelsa þig frá alls konar hertekjum í dag og víðar í nafni Jesú. Vinsamlegast biðjið þessa bæn í trú og búist við kraftaverki.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

20 mfm bænastig fyrir persónulega frelsun

1. Ég losa mig við hverja mengun forfeðranna, í nafni Jesú.

2. Ég losa mig við alla andlega mengun sem stafar af trúarbrögðum foreldra minna, í nafni Jesú.

3. Ég slíta mig og losa mig við allar skurðgoðadýrkun og tengsl í nafni Jesú.

4. Ég losa mig við hverja draumamengun, í nafni Jesú.

5. Láttu allar ám, tré, skóga, vonda félaga, vonda eftirför, myndir af dauðum ættingjum, ormum, anda eiginmönnum, andakonum, masquerades sem eru meðhöndlaðir gegn mér í draumnum, verða fullkomlega eytt með kraftinum í blóði Drottins Jesú .

6. Ég býð öllu illu fræi í lífi mínu að skola út með hreinsunarblóði Jesú.

7. Vondir ókunnugir í líkama mínum, komdu alla leið út úr felum þínum, í voldugu nafni Jesú.

8. Láttu allar leiðir til að borða eða drekka andlega eitur í nafni Jesú.

9. Ég hósta út og æla allur matur sem borðaður er af borði nornanna og galdramanna í nafni Jesú.

10. Láttu allar vondar útfellingar sem streyma í blóðrás mína rýma, í nafni Jesú.

11. Ég bið blóð Jesú um líf mitt.

12. Heilagur andi eldur, brennur frá toppi höfuðs míns að ilum mér. Brenndu út allar óæskilegar útfellingar djöfulsins í líkama mínum í Jesú nafni
13. Ég skera mig úr öllum anda stöðnunar, afturhalds og ávaxtalausar vinnu í nafni Jesú.

14. Ég útilokaði mig frá öllum uppreisnaranda sem lætur mig ekki þjóna Guði mínum í nafni Jesú.

15. Ég frelsa mig frá öllum landhelgi og bölvunum, í nafni Jesú.

16. Heilagur andi eldur, hreinsaðu líf mitt fullkomlega.

17. Ég geri tilkall til fullkominnar frelsunar minnar í nafni Jesú af anda girndar, kláms og sjálfsfróunar í Jesú nafni

18. Ég brýt tökin á öllu illu valdi yfir lífi mínu, í nafni Jesú.

19. Ég flyt úr ánauð í frelsi á öllum sviðum lífs míns, í nafni Jesú.

20. Þakka Guði fyrir svör við bæn þinni.

 

 


3 athugasemdir

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.