30 Bænastig fyrir ómögulegar aðstæður

11
25041

Jeremía 32:27:
27 Sjá, ég er Drottinn, Guð alls holds. Er eitthvað of erfitt fyrir mig?

Ertu í miðjunni að því er virðist ómögulegar aðstæður? Ertu örvæntingarfullur eftir skjótum svörum? Ertu í þéttu horni og búist við fljótu kraftaverki? Ef já, þá eru þessi 30 bænastig fyrir ómögulegar aðstæður fyrir þig. Jesús sagði: „Með mönnum er ómögulegt en hjá Guði eru allir hlutir mögulegir“ Matteus 19:26. Við þjónum Guði allra möguleika. Ekki vera hræddur, haltu áfram að gráta til Guðs í bænum varðandi óskir hjarta þíns. Ekki gefast upp á Guði og þú munt sjá þig svara bænum.

Við verðum að fylgja þeim sem með trú og þolinmæði erfa fyrirheitið Hebreabréfið 6:12. Haltu áfram að biðja um málefni lífs þíns, haltu áfram að trúa Guði fyrir augnablik afgreiðslutímabils og Guð mun mæta í þeim aðstæðum. Ég trúi því að þegar þú biður þessa bænastig fyrir ómögulegar aðstæður, mun Guð allra möguleika heimsækja þig í dag í nafni Jesú.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

30 Bænastig fyrir ómögulegar aðstæður.

1. Ég vísa frá mér hjarta allri hugsun, mynd eða vantrú sem gæti hindrað svör bænanna minna í nafni Jesú.
2. Ég hafna öllum anda efasemda, ótta og kjark, í nafni Jesú.

3. Ég hætta við allar tafir á birtingarmyndum kraftaverka minna, í nafni Jesú.

4. Ég sleppi englum Drottins til að rúlla öllum hindrunum úr vegi fyrir birtingarbrotum mínum, í nafni Jesú.

5. Drottinn, flýttu orði þínu til að gera kraftaverk í öllum deildum lífs míns.

6. Ó, Drottinn, hefnd mín á andstæðingum mínum skjótt í nafni Jesú.

7. Ég neita að samþykkja að aðstæður mínar eru ómögulegar í nafni Jesú.

8. Drottinn, ég þrái tímamót varðandi málefni lífs míns (minnist á þau) í nafni Jesú.

9. Drottinn, sýndu mér að þú ert Guð ómöguleikanna, gefðu mér ómögulegt kraftaverk í dag í nafni Jesú.

10. Drottinn, gef mér hjartans óskir í þessum mánuði í nafni Jesú.

11. Drottinn, láttu mig ekki líða þetta ár í nafni Jesú.

12. Ó herra, skoðaðu öll mikilvæg en gleymd atriði í lífi mínu í nafni Jesú.

13. Láttu laga hvert skotgat sem er í gámnum í lífi mínu, í nafni Jesú.

14. Ég bind, rændu og læt ekki neitt vitnisburð, kraftaverk og velmegun sem berjast gegn mér í nafni Jesú.
15. Guðinn sem svarar með eldi og Guð Elía, frestaðu ekki, svaraðu mér með eldi, í nafni Jesú.

16. Guðinn, sem svaraði Hönnu skjótt í Silo, svaraði mér með eldi, í nafni Jesú.

17. Guðinn sem breytti hlut Jakobs, svaraðu mér með eldi, í nafni Jesú.

18. Guðinn, sem hraðar hinum dauðu og kallar það, sem ekki er eins og er, svaraðu mér með eldi í nafni Jesú.

19. Guð allra möguleika, svaraðu mér með eldi, í nafni Jesú.

20. Í nafni Jesú, láta alla höfðingja af persíu, sem stendur á milli mín og birtingarmynd kraftaverka minna á himni, á jörðu og undir jörðu, eyðileggjast núna, í nafni Jesú.
21. Ég fæ sigur á öllum öflum illsku sem standa gegn mér, í nafni Jesú.

22. Láttu allt illt afl, sem safnað er gegn mínum gegnumbroti, dreifast fullkomlega í nafni Jesú.

23. Ég hafna anda halans og ég fullyrði anda höfuðsins, í nafni Jesú.

24. Ég skipa að allar vondar skrár sem djöfullinn hefur plantað í huga hvers og eins gagnvart æskilegum kraftaverkum mínum verði að þurrka út og mölbrotna í nafni Jesú.
25. Láttu veg minn verða hreinsaður til topps með heilögum anda, í nafni Jesú.

26. Herra, lagðu mig í hátignar eins og þú gerðir fyrir Jósef í Egyptalandi

27. Drottinn, hjálpaðu mér að greina og takast á við alla veikleika í mér sem geta hindrað birtingarmynd kraftaverka minna.

28. Ég bind alla sterkmann sem er sendur til að hindra birtingarmyndir kraftaverka minna, í nafni Jesú.

29. Láttu alla vonda, máttuga mann í lífi mínu afvopnast og tortímast í nafni Jesú.

30. Faðir ég þakka þér fyrir framsögur mínar fyrirfram í nafni Jesú

 


11 athugasemdir

  1. Á þessum tíma sem ég þarfnast finn ég bænirnar sem þarf í lífi mínu. Ég bið um að þær verði sendar til mín eins fljótt og auðið er.

  2. Guð okkar er fær! Það sem við lesum í hinni heilögu Biblíu er ekki bara venjulegar sögur eða þjóðsögur heldur sannir hlutir frá hjarta Guðs sem gerðist, eru að gerast og munu gerast á komandi tímum

  3. Hæ prestur! Með fyllstu virðingu spyr ég af hverju skráir þú ekki ritningarnar við hliðina á bænastigunum þínum ?? Ég sé ritningar af 2-3 í upphafi þar sem sagt er frá kaflanum en engar ritningarvísanir vísast til hvers bænastigs. Með mikilli virðingu.

  4. Ég er í ógeðfelldum skilnaði við manninn minn og með lygar hans get ég ekki sofið. Í fyrramálið fer ég í bankann og ég óska ​​þess að bankinn aðstoði mig við að sækja fyrri bankayfirlit til að sýna fram á að maðurinn minn sé stærsti lygari.

  5. Takk fyrir þessa bæn. Ég trúi á þennan Guð möguleikanna. Hann gerði það þá, hann gerir það núna, hann mun sýna hátign sína í lífi mínu.

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.