Daglegur biblíulestur 17. október 2018

0
4346

Daglegur biblíulestur okkar í dag er fenginn úr sálmabókinni 137: 1-9 og sálmi 138: 1-8. Biblíulestur dagsins beinist að bæninni um hjálp og vernd. Sálmur 137 :, er bæn fyrir Jerúsalem (táknræn fyrir kirkjuna), um að Guð muni eftir henni og berjast við óvini sína sem leitast við að taka hana til fanga. Við verðum að biðja fyrir kirkju Krists, við verðum að biðja gegn djöfullegum innrás í hlið helvítis gegn kirkjunni, við verðum að standast óvini kirkjunnar í bænum.

Sálmur 138: er líka bæn um hjálp, Guð hefur gefið okkur heilagan anda sinn til að hjálpa okkur, við verðum að biðja til hans í nafni Jesú um guðlega hjálp að ofan. Guð er Guð sem hjálpar fátækum og lítillátum, hann grípur inn í þegar við hrópa um hjálp og hann mun örugglega fullkomna allt sem varðar okkur í dag og að eilífu Amen.

Daglegur biblíulestur fyrir KJV í dag

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

Sálmur 137: 1-9:

1 Við vatnið í Babýlon, settumst við þar og grátum, þegar við minntumst Síonar. 2 Við hengdum hörpu okkar á víðirnar í miðri því. 3 Því þar kröfðust þeir, sem fóru með okkur í útlegð, frá okkur lag; Þeir sem sóa okkur kröfðust gleði okkar og sögðu: "Syngið okkur eitt af Síon-söngvum." 4 Hvernig eigum við að syngja lag Drottins í annarlegu landi? 5 Ef ég gleymi þér, Jerúsalem, lát hægri hönd mín gleyma list sinni. 6 Ef ég man ekki eftir þér, þá skal tunga mín festast við munnþakið. ef ég vil ekki frekar Jerúsalem fram yfir æðstu gleði mína. 7 Mundu, Drottinn, Edóm börn á Jerúsalemdegi. sem sagði: Rase það, rassaðu það, jafnvel til grundvallar því. 8 Dóttir Babýlonar, þú munt tortímast. Sæll verður hann, sem umbunar þér eins og þú hefur þjónað okkur. 9 Sæll er hann, sem tekur og slær litlu börnunum þínum á steinana.

Sálmur 138: 1-8:

1 Ég vil lofa þig af öllu mínu hjarta, fyrir guðunum vil ég lofa þig. 2 Ég vil tilbiðja til þíns helga musteris og lofa nafn þitt fyrir miskunn þína og fyrir sannleika þinn, því að þú hefir mætt orð þitt umfram allt nafn þitt. 3 Á þeim degi, er ég kallaði, svaraðir þú mér og styrktir mig með styrk í sál minni. 4 Allir konungar jarðarinnar lofa þig, Drottinn, þegar þeir heyra orð munns þíns. 5 Já, þeir munu syngja á vegum Drottins, því að mikil er dýrð Drottins. 6 Þó að Drottinn sé háleitur, þá virðir hann lítillátum, en hinn stolti þekkir hann fjarri. 7 Þó ég gangi mitt í vandræðum, munt þú endurvekja mig. Þú réttir fram hönd þína gegn reiði óvina minna, og hægri hönd þín mun frelsa mig. 8 Drottinn mun fullkomna það, sem varðar mig. Miskunn þín, Drottinn, varir að eilífu. Yfirgef ekki verk þíns eigin handar.

Daglegar bænir:

Frelsaðu mig Ó Drottinn, eins og ég hrópa til þín í dag, sýndu mér miskunn þína og elskulega miskunn. Rís upp, herra til varnar mínum, lát óvini mína ekki hlæja að falli mínu. Í þér ó Drottinn hef ég treyst mér, bjargaðu mér í dag og tek alla dýrðina í nafni Jesú.

Dagleg játning:

Ég lýsi því yfir að mér vanti aldrei hjálp í dag í nafni Jesú
Skömm skal ekki vera hlutur minn í dag í nafni Jesú
Ég mun yfirstíga þessar áskoranir í lífi mínu í nafni Jesú.
Allir sem bíða eftir að sjá mig svívirða verða opinberlega niðurlægðir í nafni Jesú.
Ég lýsi því yfir að ég sé yfirnáttúrulega verndað í Jesú nafni.

 

 


Fyrri grein20 biblíuvers um fyrirgefningu KJV
Næsta grein45 bæn bendir á örvar dauðans
Ég heiti Prestur Ikechukwu Chinedum, ég er maður Guðs, sem hefur brennandi áhuga á hreyfingu Guðs á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi styrkt alla trúaða með undarlegri röð náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég trúi því að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bæn og orð. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og símskeyti í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í Öflugum 24 tíma bænahópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt núna, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.