43 öflug bænastig gegn stöðnun

0
10481

1. Korintubréf 16: 9: 9

Því að mér er opnuð mikil hurð og áhrifamikil, og það eru margir andstæðingar.

Stöðnun er raunveruleg, og hún er frá gryfju helvítis. Þessi öflugu bænapunktar gegn stöðnun munu leiðbeina öllum trúuðum sem vilja sjá framfarir í lífinu verða að fara í andlegan hernað. Djöfull vill hann óánægja starf þitt, viðskipti, starfsframa og örlög, hann veit að hann getur ekki stöðvað framfarir þínar en hann mun reyna að hindra þig í framförum.
Þú verður að rísa upp og biðja þessar 43 öflug bænastig gegn stöðnun, mun þessi bænaleiðbeiningar setja þig að orsökum framfara í lífi og örlögum. Biðjið þá í trú og biðjið stöðugt að sjá þá hönd Guðs í lífi ykkar.

43 öflug bænastig gegn stöðnun

1). Ó Drottinn, rétt eins og þú talaðir við jörðina og það bar fram alls konar plöntur, ávexti og fræ, ég tala við verk handa minna í dag, „berið ávexti og fræ“ í nafni Jesú.

2). Ó Drottinn, fjarlægðu mig úr öllu starfi sem stofnar heilsu minni í hættu, gefðu mér verk sem vekur sál mína í hvíld og hvíld í Jesú nafni.

3). Ó Drottinn, fjarlægðu sársauka og beiskju úr starfi mínu í nafni Jesú.

4). Ó Drottinn blessi verk handa minna eftir fyrirmælum Abrahams, Ísaks og Jakobs í nafni Jesú.

5). Drottinn, láttu mig skara fram úr í starfi mínu, eins og Jakob, með því að gefa mér skapandi hugmyndir til að leysa flókin vandamál á mínum vinnustað í nafni Jesú.
6). Ó Drottinn, láttu ágæti endurspegla í störfum mínum framvegis í nafni Jesú.

7). Ó, herra, efnið mig og verk mín fyrir þeim sem skipta máli í nafni Jesú.

8). Ég spái því að rigning heitu glóðar, elds og brennisteins og brennandi vinds verði hluti þeirra sem vilja hindra framfarir mínar í starfi í nafni Jesú.

9). Ó, herra, látist vera endurreisn alls þess sem ég hef misst í nafni Jesú.

10). Ó Drottinn, með þínum hylli, láttu mig sitja fólk ofarlega í nafni Jesú.

11). Ó Drottinn, sendu mér örlög hjálparmanna minna í dag, þá sem þú munt nota til að rífa mig frá því sem ég er þar sem mig dreymir að vera í Jesú nafni.

12). Ó Drottinn! Ég nota fórnir mínar, tíund og fjárfestingar í ríkinu sem snertipunkt fyrir þessa bæn um að í nafni Jesú Krists láti fórnir mínar, tíund og aðrar ríkissjóðs fjárfestingar minnast Guðs svo að ég fái guðlega blessun.

13). Herra, ég treysti þér, setjið mig að starfinu í Jesú nafni.

14). Ó Drottinn, með þínum óþrjótandi hylli þar sem aðrir mistakast í viðskiptum sínum, láttu mig ná árangri í nafni Jesú.

15). Ó Drottinn, lát ekki spottara mína ríkja gegn mér, setjið mig á svæðið í starfi mínu og öðlast alla dýrðina í Jesú nafni.

16). Ó Drottinn, þegar ég er búinn með þessar bænir, láttu gæsku og miskunn stöðugt fylgja mér í starfi mínu í nafni Jesú.

17). Drottinn, fjarlægðu fátækt og afturhaldssemi úr lífi mínu í nafni Jesú.

18). Ég fer með vinnu mína til græns og frjós lands í dag í Jesú nafni.

19). Ó Drottinn, ég lýsi því yfir í dag að störf mín munu færast frá einu stigi hagnaðar yfir í annað, ég mun aldrei vita afturábak og niður á við í nafni Jesú.

20). Ó Drottinn, ekki láta óvini mína draga mig aftur til fátæktar og atvinnuleysis í nafni Jesú.

21). Ó, herra, taktu vinnu mína frá litlum stað á stóran stað svo verk mín muni stækka mjög hratt í nafni Jesú

22). Ó, herra, frelsaðu verk mitt frá vandræðum í nafni Jesú.

23). Ég lýsi því yfir að ég muni sjá undursamleg verk Guðs í starfi mínu í nafni Jesú.

24). Ó Drottinn, frelsaðu mig frá hrottalegum höndum verkefnisstjóranna í vinnunni, með náð þinni, ef þú verður leiðtogi með fordæmi í nafni Jesú.

25). Ó Drottinn, ég lýsi því yfir að áhrif slæmrar efnahagslífs þessarar þjóðar munu ekki hafa neikvæð áhrif á verk mitt í nafni Jesú.

26). Ó Drottinn, fjarlægðu mig úr litlu vanlíðan og þjáningu til mikils fjárhags óháðs fjár í nafni Jesú.

27). Ó Drottinn, af mikilli vinsemd þinni og voldugum krafti, fjarlægðu verk mitt frá þurru landi til frjósöms jarðar í Jesú nafni.

28). Ó Drottinn, ég fæ miskunn fyrir störf mín í dag í nafni Jesú.

29). Ég þagga varanlega alla illu tungu sem talar gegn mér og starfi mínu í nafni Jesú.

30). Ég lýsi því yfir að allar gildrur eða uppsetningar sem eru settar upp fyrir mig í vinnustað mínum komi til baka á höfuð samsærismannanna í nafni Jesú.

31). Ó, herra, heimsæktu störf mín í dag. Auðgið mig mjög svo að lyfta ríki þínu í nafni Jesú.

32). Ó Drottinn, taktu mig frá samúð til stig öfundar í starfi mínu í nafni Jesú.

33). Ó Drottinn, lát dýrð þína vera yfir mér og staðfestu verk mitt í nafni Jesú.

34). Ó Drottinn, gefðu mér vinnu daglega, gæti ég aldrei misst mikilvægi í starfi mínu í Jesú nafni

35). Ó Drottinn, dafna viðskiptavinum mínum svo að ég muni aldrei skortir verndarvæng í starfi Jesú nafns.

36). Ó Drottinn, láttu kunnáttu mína opna fyrir mér, tengdu verk mitt við menn og konur sem eru mjög staðsettir í nafni Jesú.

37). Ó Drottinn, ég hafna ávaxtalausu vinnu í nafni Jesú.

38). Ó Drottinn, ég afsala mér öllum röngum orðum sem ég hef gert með munni mínum sem hafa áhrif á verk mitt í nafni Jesú.

39). Ó Drottinn, láttu störf mín leiða mig til fjárhagslegs frelsis í nafni Jesú.

40) Ó Drottinn, rís upp og sæktu laun mín frá þeim sem vilja að ég vinni einskis í Jesú nafni.

41). Ég lýsi því yfir verkum mínum að ég mun ekki byggja fyrir annan til að búa, ég mun ekki planta og annar borða, ég mun njóta ávaxtar vinnu minnar í Jesú nafni.

42). Sérhver bölvun í lífi mínu vegna svindls á öðrum er þvegið með blóði lambsins í Jesú nafni.

43). Ó, herra, endurheimt störf mín úr landi óvina í nafni Jesú.

Þakka þér Jesú

8 biblíuvers um stöðnun

Hér eru 8 biblíuvers um stöðnun, lestu, hugleiððu um þær og biðjið með þeim.

1). Jóel 2: 25-27:
25 Og ég mun koma aftur til ykkar árin, sem engisprettan hefur etið, kankaorminn, veitingamaðurinn og léttormurinn, minn mikli her, sem ég sendi meðal yðar. 26 Og þér munuð borða í ríkum mæli og verða saddir og lofa nafn Drottins Guðs þíns, sem gjört hefur undursamlega við þig, og þjóð mín mun aldrei verða til skammar. 27 Og þér munuð vita, að ég er í miðri Ísrael og að ég er Drottinn, Guð yðar, og enginn annar. Og þjóð mín mun aldrei verða til skammar.

2). 1. Mósebók 6: 8-XNUMX:
6 Drottinn Guð okkar talaði við okkur á Horeb og sagði: Þér hafið búið nógu lengi á þessu fjalli. 7 Snúðu þér og farðu og farðu til Amorítafjallsins og til allra þeirra staða, sem þar eru nálægt, í sléttlendi, í fjöllunum og í dalnum og í suðri og við sjávarsíðuna, til Kanaanítalands og til Líbanons, að ánni miklu, Efratfljót. 8 Sjá, ég hef sett landið fyrir yður. Farið inn og eignast landið, sem Drottinn sór feðrum yðar, Abraham, Ísak og Jakob, til að gefa þeim og niðjum þeirra eftir þeim.

3) .James 1: 4:
4 En láttu þolinmæðina hafa fullkomið verk hennar, svo að þér verðið fullkomnir og heilir og viljið ekkert.

4). 2. Tímóteusarbréf 3: 1-17:
1 Þetta veit líka, að á síðustu dögum munu koma hættulegir tímar. 2 Því að karlmenn munu vera ástvinir sjálfra sinna, ágirndar, miklir, stoltir, guðlastir, óhlýðnir foreldrum, óheiðarlegir, vanheilagir, 3 Án náttúrulegs ástúð, vopnahlé, rangar sakarmenn, incontinent, grimmir, fyrirlíta þá sem eru góðir, 4 svikarar , hvimleiðir, háleitir, elskhugi ánægjunnar meira en elskendur Guðs; 5 Með formi guðhræðslu, en afneitar krafti þess: frá slíkum snúa. 6 Því að af þessu tagi eru þeir sem skríða inn í hús og leiða fanga kjánalegar konur, laðaðar af syndum, leiddar af stað með ýmsum girndum, 7 sem eru sífellt að læra og geta aldrei kynnst sannleikanum. 8 Eins og Jannes og Jambres stóðu gegn Móse, standast þetta líka sannleikann: menn af spilltum huga, svívirða um trúna. 9 En þeir munu ekki ganga lengra, því að heimska þeirra verður öllum ljós eins og þeirra var. 10 En þú þekkir fulla kenningu mína, lífshætti, tilgang, trú, langlyndi, kærleika, þolinmæði, 11 ofsóknir, þrengingar, sem komu til mín í Antíokkíu, í Ikonium í Lystra; hvaða ofsóknum ég þoldi, en af ​​þeim frelsaði allur Drottinn mig. 12 Já, og allir, sem lifa guðræknir í Kristi Jesú, munu verða fyrir ofsóknum. 13 En vondir menn og tælandi menn munu vaxa verr og verri, blekkja og blekkja. 14 En haltu áfram með það, sem þú hefur lært og þú ert viss um, með því að vita, hver þú hefur lært þá. 15 Og að frá barni þekkir þú helgar ritningarnar, sem geta gert þig vitur til hjálpræðis með trú á Krist, Jesú. 16 Öll ritningin er gefin með innblæstri frá Guði og nýtist vel við kenningu, til ávísana, til leiðréttingar, til fræðslu um réttlæti: 17 svo að guðsmaðurinn megi vera fullkominn og fullbúinn til allra góðra verka.

5). Hebreabréfið 10: 25:
25 Yfirgefum ekki sjálfan okkur saman eins og háttar sumra er; en hvetja hver annan: Og svo miklu meira sem þér sjáið daginn nálgast.

6). Matteus 13: 1-58:
1 Sama dag fór Jesús út úr húsinu og settist við sjávarsíðuna. 2 Og mikill fjöldi safnaðist til hans, svo að hann fór í skip og settist. Og allur fjöldinn stóð á ströndinni. 3 Og hann talaði margt til þeirra í dæmisögum og sagði: Sjá, sá sári kom fram til að sá; 4 Þegar hann sáði, féll nokkur fræ við hliðina, og fuglarnir komu og eyddu þeim upp. 5 Sumir féllu á grýtta staði, þar sem þeir höfðu ekki mikla jörð, og spruttu strax upp, af því að þeir höfðu enga dýpt jarðar. : 6 Og þegar sólin var komin upp, voru þau gusnuð; Og af því að þeir höfðu enga rót, visnuðu þeir burt. 7 Og sumir féllu meðal þyrna. Þyrnar spruttu upp og kæfðu þá. 8 En aðrir féllu í góða jörð og báru ávexti, sumir hundraðfaldir, sumir sextíufaldir, sumir þrítugfaldir. 9 Hver hefur eyru til að heyra, lát hann heyra. 10 Lærisveinarnir komu og sögðu við hann: "Hvers vegna talar þú við þá í dæmisögum? 11 Hann svaraði og sagði við þá: Af því að þér er gefið að þekkja leyndardóma himnaríkis, en þeim er það ekki gefið. 12 Því að hver sem hefur, honum mun verða gefinn, og hann mun hafa meira gnægð, en sá, sem ekki hefur, frá honum verður tekinn burt, jafnvel það sem hann á. 13 Þess vegna tala ég til þeirra í dæmisögum: af því að þeir sjá ekki sjá; og að heyra, þeir heyra ekki, skilja þeir ekki. 14 Og í þeim rætist spádómur Esajas, sem segir: Með því að heyra munuð þér heyra og ekki skilja. 15 Sjá, þér munuð sjá og sjá ekki. XNUMX Því að hjarta þessa fólks er orðið gróft og eyru þeirra eru dauf að heyra og augu þeirra hafa lokast. svo að þeir sjái aldrei með augum sínum og heyra með eyrum sínum og skilja með hjarta sínu og verða breyttir, og ég myndi lækna þá. 16 En blessuð eru augu þín, því að þau sjá, og eyru þín, því að þau heyra. 17 Sannlega segi ég yður, að margir spámenn og réttlátir menn vildu sjá það, sem þér sjáið, og hafa ekki séð það. og að heyra það, sem þér heyrið, og hafið ekki heyrt það. 18 Heyr þú því dæmisöguna um sáningarmanninn. 19 Þegar einhver heyrir orð ríkisins og skilur það ekki, kemur hinn vondi og fangar það, sem sáð var í hjarta hans. Þetta er hann sem fékk fræ við hliðina. 20 En sá sem fékk fræið á grýtta staði, það er sá sem heyrir orðið og anon fær það með gleði. 21 En hann á ekki rætur í sjálfum sér, heldur varir um hríð, því að þegar þrenging eða ofsóknir verða til vegna orðsins, þá er hann misboðið. 22 Sá sem fékk fræ meðal þyrna, sá er heyrir orðið. og umhyggja þessa heims og svik auðæfanna kæfa orðið og hann verður ósjálfbær. 23 En sá sem fékk fræ í góða jörð, sá sem heyrir orðið og skilur það. sem einnig ber ávöxt og ber fram, sumir hundraðfaldir, sumir sextíu, sumir þrjátíu. 24 Önnur dæmisaga setti hann fram fyrir þá og sagði: Himnaríki var líkt við mann, sem sáði góðu sæði í akur sinn. 25 En meðan menn sofnuðu, kom óvinur hans og sáði illgresi meðal hveitisins og fór. 26 En þegar blaðinu var hleypt upp og borið ávöxt, birtust einnig illgresið. 27 Þá komu þjónar húsráðandans og sögðu við hann: "Herra, sáðir þú ekki góðu fræi í akur þinn? hvaðan er það þá sem illgresi kemur? 28 Hann sagði við þá: Óvinur hefur gjört þetta. Þjónarnir sögðu við hann: "Viltu þá að við förum að safna þeim saman? 29 En hann sagði: Nei! svo að meðan þér safnið ekki illgresinu, þá rotið þér líka hveitið með þeim. 30 Látum báðir vaxa saman fram að uppskeru. Á uppskerutíma mun ég segja við uppskeruna: Safnið fyrst illgresinu og bindið þær í búnt til að brenna þær, en safnið hveitinu í hlöðuna mína. 31 Önnur dæmisaga setti hann fram fyrir þá og sagði: "Himnaríki er eins og sinnepsfræ, sem maðurinn tók og sáði í akur sinn. 32 Það er minnst allra fræja, en þegar það er ræktað , það er mest meðal jurtanna og verður að tré, svo að fuglar loftsins koma og leggjast í greinar þess. 33 Önnur dæmisaga sagði hann við þá. Himnaríki er eins og súrdeig, sem kona tók og faldi í þremur mæli máltíðar, uns allt var súrdeig. 34 Allt þetta sagði Jesús við mannfjöldann í dæmisögum. Og án dæmisögu talaði hann ekki við þá. 35 Svo að það rætist, sem spámaðurinn hafði sagt: ,, Ég mun opna munn minn í dæmisögum. Ég mun segja frá því sem leynt hefur verið frá grunn heimsins. 36 Síðan sendi Jesús mannfjöldann burt og fór inn í hús. Lærisveinar hans komu til hans og sögðu: Láttu oss segja frá dæmisögunni um illgresið á akrinum. 37 Hann svaraði og sagði við þá: Sá sem sáir góða sáðkorni er Mannssonurinn; 38 Reiturinn er heimurinn; góða fræið eru börn ríkisins; en illgresið eru börn hins óguðlega; 39 Óvinurinn, sem sáði þeim, er djöfullinn. uppskeran er endir heimsins; og uppskerurnar eru englarnir. 40 Eins og illgresið er safnað og brennt í eldinum. svo skal vera í lok þessa heims. 41 Mannssonurinn mun senda engla sína og þeir munu safna úr ríki hans öllu því, sem móðgast, og þá, sem misgjörðir gjöra; 42 Og kasta þeim í eldofn, þar skal kveina og gnísta á tennur. 43 Þá munu réttlátir skína eins og sól í ríki föður síns. Hver hefur eyru til að heyra, lát hann heyra. 44 Aftur, himnaríki er eins og fjársjóður sem er falinn á akrinum; það sem maður hefur fundið, þá leyndi hann sér, og af fögnuði fer hann og selur allt, sem hann á, og kaupir það akur. 45 Aftur, himnaríki er eins og kaupmanni, sem leitar eftir góðum perlum. 46 Þegar hann fann eina perlu af miklum kostnaði fór hann og seldi allt, sem hann átti, og keypti það. 47 Aftur, himnaríki er eins og net, sem varpað í sjóinn og safnað af alls kyns. 48 Þegar þeir voru fullir, drógu þeir að ströndinni, settust niður og söfnuðu hinu góða í ker, en varpu slæmu. 49 Svo mun vera við enda veraldar: Englarnir munu koma fram og slíta hina óguðlegu úr réttlátum, 50 og varpa þeim í eldofninn. Það mun vera grátur og gnístrandi tennur. 51 Jesús sagði við þá: ,, Hafið þér skilið allt þetta? Þeir segja við hann:, Herra. 52 Þá sagði hann við þá: "Sérhver fræðimaður, sem kenndur er við himnaríki, er eins og húsráðandi maður, sem dregur fram nýja og gamla hluti úr fjársjóði sínum. 53 Og svo bar við, að þegar Jesús hafði lokið þessum dæmisögum, fór hann þaðan. 54 Þegar hann kom til heimalands síns, kenndi hann þeim í samkundu þeirra, svo að þeir urðu undrandi og sagði: Hvaðan hefur þessi maður þessa visku og þessi voldugu verk? 55 Er þetta ekki smiðurssonurinn? er móðir hans ekki kölluð María? og bræður hans, James, og Joses, Simon, og Júdas? 56 Og systur hans, eru þær ekki allar með okkur? Hvaðan hefur þessi maður allt þetta? 57 Og þeim var misboðið í honum. En Jesús sagði við þá: "Spámaður er ekki án heiðurs nema í sínu landi og í sínu eigin húsi. 58 Og hann vann þar ekki mörg voldug verk vegna vantrúar þeirra.

7). Opinberunarbókin 2: 1-2:
1 Skrifaðu engil kirkjunnar í Efesus. Þetta segir sá sem heldur stjörnurnar sjö í hægri hendi sér, sem gengur í miðri sjö gullkertastjakka. 2 Ég þekki verk þín og vinnu þína og þolinmæði þína og hvernig þú getur ekki borið þau, sem eru vond.

8). 2. Tímóteusarbréf 1: 6:
6 Þess vegna minnist ég þín, að þú vekur upp gjöf Guðs, sem er í þér með því að leggja hönd á mig.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér