28 Bænastig fyrirgefningar synda

0
15241

Rómverjabréfið 5: 8: 8

En Guð lofar ást sína gagnvart okkur, þar sem Kristur dó fyrir okkur þegar við vorum enn syndarar.

Guð þráir ekki að nein af börnum hans farist og synd er örugglega eyðandi örlög, ástæðan fyrir því að ég tók saman þessa 28 bænapunkta fyrirgefningu synda er að hjálpa syndurum að finna leið aftur til Guðs. Það er líka til að hjálpa þeim að biðja þar út úr öllum ávanabindandi syndum sem kvelja þá og reyna að hindra þá í að þjóna hinum lifandi Guði.

Himneskur faðir okkar er Guð miskunnar, hann er Guð sem er alltaf fús til að fyrirgefa okkur allar okkar svik og syndir. Af þessum sökum sendi hann son sinn Jesú Krist til að koma og greiða hið fullkomna verð fyrir frelsun okkar. Jesús varð synd, svo að við verðum réttlæti Guðs í Kristi Jesú. 5. Korintubréf 21:XNUMX.

Hver er hæfur til að biðja þessar bænir?

Sérhver syndari er hæfur til að biðja þessa bæn. Sérhver trúaður sem glímir við synd er hæfur til að biðja þessa bæn. Mikilvægt er að þú veist að þar sem kristinn guð er ekki vitlaus í þér vegna synda þinna mun hann aldrei hætta að elska þig. Hann er þó ekki ánægður með að sjá hvað syndin gerir við líkama þinn líkamlega, andlega og tilfinningalega. Guð hatar synd, en hann elskar syndara. Ég hvet þig til að biðja þessar bænir með skilningi, svo þú getir verið laus við synd og synd meðvitund.

28 Bænastig fyrirgefningar synda

1). Ah, Drottinn, fyrirgef mér í dag og frelsa hjarta mitt frá öllum ótta og efa vegna misgjörða minnar í nafni Jesú.

2). Ó Guð! Hjálpaðu mér að ávíta kraft syndarinnar í lífi mínu áður en það afhjúpar mig opinskátt í Jesú nafni.

3). Ó Drottinn, fyrirgef mér á nokkurn hátt sem ég fór í gegn gegn boðorði þínu sem leiðir til ósigur í lífi mínu í Jesú nafni.

4). Ó Guð! Láttu miskunn þína ráða yfir dómi þínum í lífi mínu í nafni Jesú.

5). Ó, herra, í auðmýkt snúa ég mér frá illu leiðum í dag, fyrirgef mér og lækna land mitt í nafni Jesú.

6). Ó Guð! Sýndu mér skilyrðislausa miskunn þína, ekki láta synd draga mig til sjálfseyðingar í Jesú nafni.

7). Ó, Drottinn, fyrirgef mér allar illu verk, sem hendur mínar hafa framkvæmt í nafni Jesú.

8). Ó, herra, ber mér samúð með syndum mínum, láttu ekki afleiðingar synda minnar í fortíðinni gagntaka mig í nafni Jesú.

9). Ó Drottinn, með blóð sonar þíns Jesú Krists skaltu neyta allra synda í lífi mínu sem stríðir gegn lögum Guðs í nafni Jesú.

10). Ó Drottinn, ég hafna öllum illu hugsunum og óskum sem búa í mér í dag, ég hreinsa hjarta mitt með blóði Jesú og orði Guðs í Jesú nafni.

11). Ó Drottinn, láttu öllum fíkn á syndir æsku minnar sem kvelja mig enn í dag ljúka í dag, gefðu mér nýja síðu svo fortíð mín muni ekki halda áfram að ásækja mig í Jesú
Nafn.

12). Drottinn, sem er fullur náðar og miskunnar, fyrirgef allar syndir mínar, svo að ég sjái andlit þitt í dag í nafni Jesú.

13). Ó Drottinn, láttu miskunn þína hylja syndir mínar í dag og að eilífu í nafni Jesú.

14). En ég kemst gegn öllum illum anda blekkinga sem færa misgjörð í líf mitt, lát þeim tortímast í dag í Jesú nafni.

15). Ó Drottinn, bjargaðu mér frá öllum misgjörðum í lífi mínu sem láta mig rísa og falla í nafni Jesú.

16). Ó Drottinn, öll misgjörð í lífi mínu sem mun koma mér aftur til heimsins eyðilegg ég þau í nafni Jesú.

17). Ó Drottinn, leyfðu mér að fá hreinsun þína með blóði þínu af öllum syndum mínum í dag svo ég fari með sigur af hólmi í bænum mínum í Jesú nafni.

18). Ó Drottinn, frelsa mig frá anda lyginnar í nafni Jesú.

19). Ó Drottinn, frelsa mig frá synd saurlifnaðarins í nafni Jesú.

20). Ó Drottinn frelsa mig frá synd girndar augum í Jesú nafni.

21). Drottinn, fyrirgef syndir mínar í dag svo að ég verði varðveittur fyrir öllu illsku í nafni Jesú.

22). Ó Drottinn, eyða öllum merkjum misgjörða í burtu frá lífi mínu í Je ??? sus nafni

23). Ó, herra, lát syndara ekki vera hlutdeild mín í nafni Jesú.

24). Ó Drottinn, af því að ég er ný sköpun, dæmið mig ekki samkvæmt öllum syndum mínum í dag í Jesú nafni.

25). Ó Drottinn, af því að þú hefur vald til að fyrirgefa syndir á jörðu, fyrirgefðu mér í dag og veittu mér þarfir mínar í Jesú nafni.

26). Ó, herra, biðjið mál mitt og látið ekki manninn sigra yfir mér vegna synda minna í lífi mínu í nafni Jesú.

27). Sem trúfastur og réttlátur Guð, fyrirgefðu öllum syndum mínum þegar ég játa þær í dag í nafni Jesú.

28). Faðir þakkar fyrir að fyrirgefa mér allar syndir mínar í nafni Jesú.

10 biblíuvers um fyrirgefningu synda

Að biðja fyrirgefningarbænarinnar á áhrifaríkan hátt, það er mikilvægt að við skiljum huga Guðs með orði hans. Við þjónum miskunnsömum föður sem fyrirgefur okkur skilyrðislaust. Þegar við þekkjum huga Guðs um ást hans til okkar, eykur það trú okkar og sjálfstraust til að biðja um fyrirgefningu hans og miskunn. Biblían sem talar um í Hebreabréfinu 4:16: „Við skulum því djarflega koma til hásætis náðarinnar, svo að við getum öðlast miskunn og fundið náð til hjálpar á nauðsynlegum tíma“. Hér að neðan eru 10 biblíuvers um fyrirgefningu synda.

1). Post. 2:38:
38 Þá sagði Pétur við þá: "Gjörið iðrun og láta skírast yður öll í nafni Jesú Krists til fyrirgefningar synda, og þér munuð fá gjöf heilags anda.

2). 1Johannes 1: 9:
9 Ef við játum syndir okkar, þá er hann trúr og réttlátur til að fyrirgefa okkur syndir okkar og hreinsa okkur frá öllu ranglæti.

3). Efesusbréfið 4: 31-32
31 Láttu alla beiskju og reiði og reiði og óræði og illmæli tala frá þér með allri illsku. 32 Verið góðviljaðir hver við annan, hjartahlýir og fyrirgefið hver öðrum, eins og Guð hefur vegna Krists gert fyrirgefið þér.

4). Mathew 6: 14-15:
14 Því að ef þér fyrirgefið mönnum misgjörðir sínar, mun faðir þinn á himnum einnig fyrirgefa yður. 15 En ef þér fyrirgefið ekki menn, er föður þeirra, og faðir þinn mun ekki fyrirgefa misgjörðir þínar.

5). Mathew 5: 23-24:
23 Ef þú færir þá gjöf þína á altarið og man þar eftir, að bróðir þinn ætti gegn þér. 24 Skiljið eftir gjöf þína fyrir altarinu og farðu. sáttu fyrst við bróður þinn og komdu síðan og færðu gjöf þína.

6). Jakobsbréfið 5: 16:
16 Játið göllum ykkar hver við annan og biðjið hver fyrir annan, svo að þér megið læknast. Áhrifamikil áköf bæn réttláts manns notast mikið við.

7). Kólossubréfið 3: 12-13:
12 Klæðið því, eins og útvaldir Guðs, heilagir og elskaðir, innilegur miskunnsemi, góðvild, auðmýkt hugar, hógværð, langlyndi. 13 Að þjást hver annan og fyrirgefa hver öðrum, ef einhver er í deilum við einhvern. Eins og Kristur fyrirgaf yður, svo skuluð þér og gera.

8). Postulasagan 3: 18-20:
18 En það, sem Guð áður hafði sýnt með munni allra spámannanna, að Kristur skyldi þjást, hefur hann uppfyllt svo. 19 Gjörið iðrun og breytist, svo að syndir yðar verði útilokaðar, þegar tímar hressandi munu koma frá návist Drottins. 20 Og hann mun senda Jesú Krist, sem áður var boðaður yður:

9). Matteus 6:12:

12 Og fyrirgef oss skuldir okkar, eins og við fyrirgefum skuldurum okkar.

10). Lúkas 23:34:
34 Þá sagði Jesús: "Faðir, fyrirgef þeim. Þeir vita ekki hvað þeir gera. Þeir skildu klæði hans og köstuðu hlutum.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér