25 kröftugir bænastig fyrir ávexti legsins

36
29246

1. Samúelsbók 2:21: 21

Drottinn heimsótti Hönnu, svo að hún varð þunguð og ól þrjá syni og tvær dætur. Og barnið Samúel ólst upp fyrir Drottni.

Það er guðs vilji að allar verur hans séu frjóar, frá upphafi bauð hann mannkyninu að vera frjósamur og bæta jörðina. Sérhver form ófrjósemi, hvort sem er í mannkyninu, dýrum eða plöntum, er ekki frá Guði. Þess vegna höfum við safnað saman 25 kröftugum bænastigum fyrir Guðs barn ávöxtur legsins, fyrir þig. Þessi bænapunktar leiða þig til bænar gegn hvers konar ófrjósemi í móðurkviði þínu. Þú munt fara að gráta í trú til Guðs frjósemis og margföldunar til að grípa inn í aðstæður þínar.

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

25 kröftugir bænastig fyrir ávexti legsins

1). Ó Drottinn, í upphafi átti yfirlýsing þín til mannkyns að vera frjósöm, margfalda og bæta jörðina, ég stend við orð þitt í dag og ég lýsi frjósemi minni í nafni Jesú.

2). Sáttmálsfeður okkar, Abraham, Ísak og Jakob eignuðust þar öll börn, þess vegna lýsi ég því yfir að ég mun eiga mitt í Jesú nafni.

3). Ó Guð! Ég lýsi því yfir í dag að ég mun vera frjósamur og margfalda mig í nafni Jesú.

4). 15. Mós 5: XNUMX - Ó Guð sem heimsótti sara með Ísak og hann með Samúel, faðir heimsækir mig í dag í Jesú nafni.
5). Drottinn, samkvæmt nýja sáttmálanum, greiddi Jesús verðlaunin fyrir frjósemi mína, þess vegna tek ég á móti börnum mínum í dag í nafni Jesú.

6). Ég trúi því að það sem maðurinn sér sem ómögulegt sé mögulegt fyrir Guð í lífi mínu. Ég verð ófrísk og fæ barnið mitt á þessu ári í Jesú nafni.

7). Ó Drottinn, ég skipa öllum frjósemistengdum veikindum í líkama eða blóði konu minnar, hvort sem það er trefja-, grindarholsbólgusjúkdómur (PID), blöðru í eggjastokkum, stífla í eggjaleiðara, önnur langvarandi kynsjúkdóm eða kynsjúkdóma hvað sem þú heitir, ég býð þér hverfa úr líki konu minnar í Jesú nafni.
8). Ah, herra, fjarlægðu allt sem er undirrót vandræðagangs míns í dag. Gerðu mig móður þessa mánaðar í nafni Jesú.

9). Faðir minn og Guð minn, mundu eftir mér eins og þú minntist Rakelar og opnaði móðurkviði hennar, mundu eftir mér í dag, hlustaðu á mig í dag og opnaðu móðurkvið mitt í dag í Jesú nafni.

10). Ó Drottinn, blessaðu mig í dag með blessun brjósta og móðurkviðar í Jesú nafni.

11). Ég spái að það verði enginn annar fósturlát í lífi mínu í nafni Jesú.

12). Ó Drottinn, opnaðu augu mín fyrir lausn á frjósemi minni í Jesú nafni Amen

13). Ó Drottinn, með sterkri hendi þinni, þá breyti ég nafni mínu úr óheiðarlegri móður til margra barna í Jesú nafni.

14). Ó Drottinn, ég lýsi því yfir í móðurkviði mínu í dag: „Legið, heyrðu orð Drottins, opnaðu og berðu börnin mín inn“ í Jesú nafni.

15). Faðir, gef mér vitnisburð minn um kraftaverkabörn í nafni Jesú

16). Ó Drottinn, lækna eiginmann minn frá hvers konar frjósemi sem tengjast Jesú nafni.

17). Ó Drottinn, öll sorg mín sem stafar af ósamræmi hefur verið neglt á krossinn frá í dag. Það er nú komið að mér að bera börnin mín í Jesú nafni.

18). Öllum ávirðingum um hrun í lífi mínu lýkur í þessum mánuði að nafni Jesú.

19). Ég lýsi því yfir að allir þeir sem hæðast að mér í dag, muni brátt koma og fagna með mér í Jesú nafni.

20). Ó Drottinn, dæmið mig ekki eftir mæli minnar á bænir mínar. Láttu miskunnarregnið falla á mig í dag og opna móðurkviði mitt í nafni Jesú.

21). Ó Drottinn, lát líf mitt lega frjót að nafni Jesú.

22). Ó Drottinn, setjið mig í hjónaband mitt, gerðu mig að gleðilegri móður líffræðilegu barna minna í Je ??? sus nafni.

23). Ó Drottinn, orð þín boða að þú lokir ekki leginu! Allt sem hefur lokað leginu, ég lýsi því yfir að það sé opið núna !!! Í nafni Jesú Krists

24). Ó Drottinn, bjargaðu mér frá skömm, gefðu mér eigin börn mín í dag í nafni Jesú.

25). Ég leysti mig lausan við hvern anda eiginmann eða andakonu sem berjast gegn barni mínu í nafni Jesú.

Þakka þér Jesú.

Ég hef einnig tekið saman 20 biblíuvers um frjósemi í móðurkviði til að hjálpa þér að biðja á áhrifaríkan hátt. Jesús Kristur er sá sami í gær, í dag og að eilífu, ef hann gerði það fyrir einn, þá mun hann gera það fyrir þig í dag í nafni Jesú.

20 biblíuvers á ávöxtum legsins

1). Sálmur 127:3:
3 Sjá, börn eru arfleifð Drottins, og ávöxtur móðurkviðarins er laun hans.

2). Sálmur 113:4:
9 Hann lætur hrjóstruga konu halda hús og vera glaða móður barna. Lofið Drottin.

3). 25. Mósebók 21:XNUMX:
21 Og Ísak kallaði til Drottins vegna konu sinnar, af því að hún var óbyrja. Drottinn bað hann um, og Rebekka kona hans varð þunguð.

4). Sálmur 20: 1-4:
1 Drottinn heyrir þig á neyðardegi. Nafn Guðs Jakobs ver þig. 2 Sendu þér hjálp frá helgidóminum og styrk þig frá Síon. 3 Mundu eftir öllum fórnum þínum og þigg brennifórn þína. Sela. 4 Veittu þér eftir þínu hjarta og uppfylltu öll ráð þín.

5). Rómverjabréfið 5: 3-5:
3 Og ekki aðeins það, heldur vegsömumst við þrengingar: Að vita að þrenging vinnur þolinmæði; 4 Og þolinmæði, reynsla; og reynsla, von. 5 Og von skammast sín ekki; vegna þess að kærleika Guðs er úthellt í hjörtum okkar af heilögum anda, sem okkur er gefin.

6). Lúkas 1:42:
42 Og hún mælti hárri röddu og sagði: Blessuð ert þú meðal kvenna og blessuð er ávöxtur móðurkviðar þíns.

7). Sálmur 128:3:
3 Kona þín mun vera sem frjósam vínviður við hliðina á húsi þínu. Börn þín eins og ólífuplöntur umhverfis borð þitt.

8). Hebreabréfið 11: 11-12:
11 Í trúnni fékk Sara sjálf styrk til að verða þunguð og barst af barni þegar hún var komin á aldur, af því að hún dæmdi hann trúan sem lofað hafði. 12 Því spratt þar jafnvel einn og eins góður og dauður, svo margar sem stjörnur himinsins í fjölmörgum manni og sandurinn, sem er við sjávarströndina, óteljandi.

9). Lúkas 1:13:
13 En engillinn sagði við hann: ,, Óttast þú ekki, Sakarías, því að bæn þín er heyrð. og kona þín Elisabeth mun fæða þér son og þú skalt kalla hann Jóhannes.

10). Filippíbréfið 4: 6-7:
6 Vertu varkár fyrir ekkert; En í öllum hlutum með bæn og grátbeiðni með þakkargjörð, látið Guð verða kunngerða beiðnir þínar. 7 Og friður Guðs, sem gengur yfir allan skilning, mun varðveita hjörtu ykkar og huga í Kristi Jesú.

11). Sálmur 130:5:
5 Ég bíð eftir Drottni, sál mín bíður, og með orði hans vona ég.

12). Jósúabók 1: 9:
9 Hef ég ekki boðið þér? Verið sterk og góð hugrekki. Vertu ekki hræddur, og þú skalt ekki vera hræddur, því að Drottinn Guð þinn er með þér, hvert sem þú ferð.

13). Sálmur 55:22:
22 Leggðu byrði þína á Drottin, og hann mun hjálpa þér, hann mun aldrei láta hina réttlátu verða fluttur.

14). Jeremía 29:11:
11 Því að ég þekki hugsanir mínar, sem ég hugsa til þín, segir Drottinn, hugsanir um frið en ekki illt, til þess að láta þig gera væntanlegan endi.

15). Orðskviðirnir 3:5:
5 Treystu Drottni af öllu hjarta þínu. Og halla ekki á eigin skilning.

16). 1. Pétursbréf 5: 6-7:
6 Auðmýkið yður undir sterkri hendi Guðs, svo að hann megi upphefja ykkur á réttum tíma. því að hann þykir vænt um þig.

17). Jakobsbréfið 1: 2-7:
2 Bræður mínir, teljið það alla gleði þegar þér lendir í ýmsum freistingum. 3 Þegar þú veist þetta, að reynsla trúar þinnar vinnur þolinmæði. 4 En láttu þolinmæðina hafa fullkomið verk hennar, svo að þér verðið fullkomnir og heilir og viljið ekkert. 5 Ef einhver yðar skortir visku, þá biðjið hann Guð, sem gefur öllum mönnum frjálslega og óttast ekki. og honum verður gefið. 6 En láttu hann spyrja í trú, ekkert vafandi. Því að sá sem víkur, er eins og bylgju sjávar sem ekið er með vindi og kastað. 7 Því að sá maður hugsar ekki, að hann muni taka við neinu af Drottni.

18). 21. Mósebók 2:XNUMX:
2 Því að Sara varð þunguð og ól Abraham son í elli sinni, á þeim tíma, sem Guð hafði talað við hann.

19). 18. Mósebók 10:XNUMX:
10 Og hann sagði: "Ég mun vissulega snúa aftur til þín eftir lífsins tíma; Og sjá, Sarah kona þín mun eiga son. Og Sara heyrði það í tjalddyrunum, sem var fyrir aftan hann.

20). 1. Samúelsbók 2:21:
21 Og Drottinn heimsótti Hönnu, svo að hún varð þunguð og ól þrjá syni og tvær dætur. Og barnið Samúel ólst upp fyrir Drottni.

 

 


Fyrri grein13 Öflug bænastig fyrir örugga fæðingu
Næsta grein15 hjónabandsbænastig fyrir einhleypa
Ég heiti Prestur Ikechukwu Chinedum, ég er maður Guðs, sem hefur brennandi áhuga á hreyfingu Guðs á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi styrkt alla trúaða með undarlegri röð náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég trúi því að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bæn og orð. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og símskeyti í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í Öflugum 24 tíma bænahópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt núna, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

36 athugasemdir

 1. Þakka þér Guð fyrir þennan bænastig sem ég trúi og treysti á þínu nafni. Það mun koma mér vel þetta árið mun ég bera mín eigin börn eftir 19 ára barnlaus í Jesú nafni. Ég bið Amen 🙏

  • Kveðjur andaðu nafni Jesú Krists, dýrmætum frelsara okkar. Ég trúi því að Drottinn sé upptekinn við að biðja og blessa móðurkviði mitt á næsta ári í þetta skiptið sem ég mun halda tvíburum mínum í Jesú nafni. Hann gerði fyrir Söru, Elísabetu og fleiri. Hann mun gera það fyrir mig líka

 2. Megi Guð hjálpa mér að afhenda þremenningana mína á öruggan og heilan hátt, ég er 4 barna móðir í lok þessa árs í voldugu nafni Jesú

 3. Með Guði er allt mögulegt, ég trúi að Guð hafi blessað mig með ávöxtum móðurkviðarins, lofið drottinn

 4. Amen. Ég trúi og veit að Guð hefur heyrt í mér og ég mun verða þunguð í þessum mánuði tvíburadrengja minna og fæða þegar til koma eins og hebresku konurnar. Lofið Drottin.

 5. Amen. Þessi mánuður júní 2020 mun ekki fara framhjá mér því ég er með búntina mína af gleði í nafni Jesú. AMEN.

 6. Halló góður monting til þín allt ég heiti barbara fyrir Gana. Mér þykir gaman að vera klappa af þessum drasli sem bænin lætur koma, megi Guð blessa þig

 7. Ég tel að með miskunn hins almáttuga muni Guð bera tvíbura dreng minn og stúlku fyrir þennan tíma á næsta ári í Jesú nafni Amen.

  • Ég trúi að ég muni bera vitni um tvíburana mína árið 2021. Ekki meira um fósturlát.
   Sérhver hindrun hefur verið fjarlægð, hver ófrjósemi mannsins míns hefur verið leyst í voldugu nafni Jesú.
   Ég mun gleðjast yfir góðvild Guðs og vitna um kraftaverk mitt á þessu ári. Amen

 8. Í Jesú nafni ber ég þríburana mína í þessum mánuði og ég mun fæða friðsamlega. Faðir ég þakka þér fyrir að breyta mér í móður þríbura! Amen🙏🙏

 9. Í Jesú nafni ber ég þríburana mína í þessum mánuði og ég mun fæða friðsamlega. Faðir ég þakka þér fyrir að breyta nafni mínu í móður þríbura! Amen🙏🙏

 10. Ég er sammála um að fyrir lok þessa árs mun ég bera tvíbura strákana mína í fullan tíma án læknisfræðilegra fylgikvilla í nafni Jesú Krists. Amen

 11. Ég trúi með miskunn hins almáttuga Guðs að við munum bera tvíbura drenginn minn og stelpu þegar ég er að slá þetta inn lýsi ég yfir Í Nafni YAHUSHA יהושע ÉG Lof og þakka þér föður að þú hafir gefið okkur lyklana til konungs himnaríkis ÞEGAR VIÐ HÖFUM RÉTT TIL AÐ BANNA JARÐI OG ÞAÐ ER BANNAÐ Í HIMNI OG AÐ LEYFJA JARÐI OG ÞAÐ ER LEYFT Í HIMNI. faðir veitir mér hjartans löngun sem þú sagðir í orði þínu að orð þitt kemur aldrei aftur ógilt 15). Orðskviðirnir 3: 5:
  5 Treystu Drottni af öllu hjarta; og hallaðu þér ekki að þínum eigin skilningi. Í YAHUSHA
  יהוה nafn Amen.

 12. Ég stend við trú mun taka á móti börnum mínum í tvíburum þeim Guði sem svarar Hönnu og Söru er sami Guð í dag dýrð sé Guði

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.