15 hjónabandsbænastig fyrir einhleypa

0
11202

5. Mósebók 2: 2: XNUMX Hann og kvenmaður skapaði hann þeim. og blessaði þau og kallaði nafnið Adam á þeim degi þegar þau voru sköpuð.
Frá upphafi hefur Guð vígt að mannkynið ætti að vera par. Manninum var ekki ætlað að vera einn og það gerir konan. Svo skapaði Guð þá sem karl og konu til að elska, umhyggja og hjálpa hver öðrum. Við höfum tekið saman 15 bænastig fyrir hjónaband til að leiðbeina þér þegar þú biður um að vera tengdur við Guð þinn vígða maka.

Bið fyrir hjónaband er mjög áríðandi, vegna þess að heimurinn er fullur af fölsuðum körlum og konum, konur í sauðfötum, fólk sem skríður þar inn í líf þitt til að rústa kristnum vitnisburði þínum. Þess vegna verðum við að biðja um guðlega leiðsögn þegar við förum í hjúskaparævintýrið okkar. Við verðum að biðja fyrir okkur um að hitta réttan mann eða konu svo við rætumst í hjónabandi. Mundu að það er betra að vera einhleypur en að giftast röngum aðila.

15 hjónabandsbænastig fyrir einhleypa

1). Ó Drottinn, í upphafi skapaðir þú þá karl og konu, þess vegna skipa ég því í dag að himnarnir muni finna hjálparsamkomur mínar og tengjast mér í nafni Jesú.

2). Ó Drottinn, orð þitt segir að það sé ekki gott að ég sé einn, tengdu mig við hjálparsamkomuna mína í dag í Jesú nafni

3). Rétt eins og þú leystir hjúskaparviðfangsefni Adams án baráttu, ó Drottinn, leyst hjúskaparvandamál mitt í dag og tengdu mig við félaga minn í Jesú nafni.

4). Það er skipun þín að ég leyfi föður mínum og móður að vera tengd konu minni (eða eiginmanni). Faðir flytur þetta orð í lífi mínu í þessum mánuði í nafni Jesú.

5). Ó Drottinn! Sýna mér Ísak minn (Rebekka) í dag. Tengdu mig við eiginmann minn (eiginkonu) í Jesú nafni.

6). Ó Drottinn, ég veit að þú getur gert allt, tengdu mig við vígða eiginmann / eiginkonu mína áður en þessi mánuður rennur út í nafni Jesú.

7). Jesús Kristur, sonur Davíðs, miskunna þú mér vegna þessa máls í nafni Jesú.

8) Sérhver vond persóna sem gæti hindrað hjúskaparbrot mitt eyðilegg ég hana í nafni Jesú.

9). Sérhver vond félagsskapur sem kannski villir mig fyrir guð minn vígða maka, aftengi ég mig í Jesú nafni

10). Sérhver illt mynstur seinkað hjónaband í fjölskyldu minni aðskil ég mig í nafni Jesú

11). Ég stend á móti öllum anda hjúskapar vonbrigða í nafni Jesú.

12). Ó Drottinn, breyttu staðsetningu þinni þar sem ég mun hitta manninn minn (eiginkonu) í Jesú nafni.

13). Opnaðu augu mín til að sjá hjálparmann minn í nafni Jesú.

14). Faðir, baráttu við þá sem berjast gegn hjúskap minni í Jesú nafni.

15). Faðir, ég tek mig úr sambandi við öll ófrjósöm tengsl sem hindra örlög mín í hjarta Jesú.

15 biblíuvers fyrir einhleypa sem vilja gifta sig

Þessi 15 biblíuvers fyrir einhleypa sem vilja gifta sig munu leiðbeina þér þegar þú biður fyrir þínum vígða maka. Lestu þá hugleiða þá og biðja með þeim. Orð Guðs bregst aldrei, það mun örugglega gerast í lífi þínu. Til hamingju með fyrirfram.

1). Orðskviðirnir 18:22:

22 Sá sem finnur konu finnur gott og fær Drottni velþóknun.

2). 24. Mósebók 1: 4-XNUMX:
1 Og Abraham var gamall og barinn að aldri, og Drottinn hafði blessað Abraham í öllu. 2 Og Abraham sagði við elsta þjón sinn í húsi sínu, sem drottnaði yfir öllu því, sem hann átti: "Settu hönd þína undir læri mitt. 3 Og ég vil láta þig sverja við Drottin, Guð himinsins og Guð jarðar, að þú munt ekki taka konu til sonar míns af dætrum Kanaaníta, sem ég bý meðal þeirra. 4 En þú skalt fara til lands míns og ættar minnar og taka konu til Ísaks sonar míns.

3). Markús 11:24:
24 Þess vegna segi ég yður: Það, sem þér viljið, þegar þér biðjið, trúið því, að þér takið á móti þeim, og þér munuð hafa það.

4). Matteus 19: 4-6:
4 Hann svaraði og sagði við þá: "Hafið þér ekki lesið, að sá, sem bjó þá til í upphafi, gjörði þá karl og konu. 5 Og sagði: Af þessum sökum mun karlinn skilja við föður og móður og mun halda fast við konu sína. og munu þeir vera eitt hold? 6 Þess vegna eru þeir ekki framar heldur ein hold. Það sem Guð hefur sameinast um, lát menn ekki rífa upp.

5). Prédikarinn 4: 9-11:
9 Tveir eru betri en einn; vegna þess að þeir hafa góð laun fyrir vinnu sína. 10 Því að ef þeir falla, mun hann hækka náunga sinn, en vei þeim sem er einn þegar hann fellur. því að hann hefur ekki annan til að hjálpa honum upp. 11 Aftur, ef tveir liggja saman, þá hafa þeir hita: en hvernig getur maður verið hlýr einn?

6). 2. Mósebók 18:XNUMX:
18 Og Drottinn Guð sagði: "Það er ekki gott að maðurinn verði einn. Ég mun hjálpa honum að hitta hann.

7). Orðskviðirnir 12:4:
4 Dýrsæk kona er kóróna fyrir eiginmann sinn, en hún sem skammast sín er eins og rotnun í beinum hans.

8). Orðskviðirnir 19:14:
14 Hús og auður er arfleifð feðra og skynsamleg kona er frá Drottni.

10). 1. Tímóteusarbréf 5: 8:
8 En ef einhver sér ekki um sína eigin og sérstaklega fyrir sína eigin hús, þá hefur hann afneitað trúinni og er verri en vantrú.

11). 1. Korintubréf 11:3:
3 En ég vildi að þú vitir, að höfuð hvers manns er Kristur. og höfuð konunnar er maðurinn. og höfuð Krists er Guð.

12). 2. Korintubréf 6:14:
14 Eruð þér ekki óhreinn saman með vantrúuðu. Fyrir hvaða samfélag hefur réttlæti með ranglæti? Og hvaða samfélag hefur ljós með myrkri?

13) Orðskviðirnir 5: 18-19
18 Lát lind þín blessuð verða og gleðjast með konu æsku þinnar. 19 Láttu hana vera eins og hinn kærleiksríki aftur og notalegur hrogn. láttu brjóst hennar ávallt fullnægja þér; Vertu ávallt hrifinn af ást sinni.

14). 24. Mósebók 5:XNUMX:
5 Þegar karlmaður hefur tekið sér nýja konu, skal hann ekki fara í stríð og hann verður ekki ákærður fyrir nein viðskipti. En hann skal vera laus heima eitt ár og mun fagna konu sinni, sem hann hefur tekið.

15). Kólossubréfið 3: 18-19:
18 Konur, leggið sjálfar undir eiginmenn ykkar eins og það hentar Drottni. 19 Menn, elskaðu konur þínar og vertu ekki beiskur gegn þeim.

Auglýsingar

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér