15 bænastig til kynningar í vinnunni

7
13040

Við þjónum Guði kynningu, þessi 15 bænastig til kynningar í vinnunni, mun hjálpa þér að biðja þig að framgangi þínum. Mundu að kynning kemur aðeins frá Drottni, hann er sá sem vekur fátæka upp úr moldinni, hinna þurfandi frá gosinu og lætur þá sitja í hásæti með konungum. Svo ef þú ert að trúa Guði í starf bylting, Ég hvet þig til að biðja þessar bænir með skilningi og mikilli trú til að hámarka ávinning hennar. Guð blessi þig.

15 bænastig til kynningar í vinnunni

1). Ó Drottinn, efla mig fyrir augum allra jafnaldra minna, upphef mig í nafni Jesú.

2). Faðir, ég lýsi því yfir að kynning mín hefst frá þessum mánuði í Jesú nafni.

3). Ó, herra, kynning kemur frá þér, ég lýsi því yfir að ég breyti stöðu minni í Jesú nafni.

4). Ó Drottinn, opnaðu nokkrar dyr af tækifærum sem leiða til kynningar míns í nafni Jesú.

5). Ó Drottinn, dragðu ekki augun frá mér, gefðu mér betri stað í starfi mínu í nafni Jesú.

6). Ó Guð miskunnar, ég lýsi því yfir að framgangsskráin mín verði endurskoðuð og að kynning mín fari fram í nafni Jesú.

7). Ó Drottinn, gerðu líf mitt að dæmi um yfirnáttúrulega kynningu í Jesú nafni.

8). Ó Drottinn, ég sækist eftir kynningu frá þér í dag vegna þess að það er aðeins þú sem kynnir. Stöðuðu aðstæður til að nýta mér í starfi mínu í nafni Jesú.

9). Ó, herra, þegar ég þjóna þér í trú, heiðra mig í starfi mínu í nafni Jesú.

10). Ó Drottinn, lát gæsku þína og miskunn vera með mér á vinnustað minn í nafni Jesú.

11): Ó Drottinn, afsker alla sem sitja á kynningu minni í Jesú nafni.

12). Ó Drottinn, gefðu mér skapandi hugmyndir og visku í starfi mínu sem munu efla mig og heiðra mig í nafni Jesú.

13). Ah, Drottinn, þegar ég lifi auðmjúku lífi á vinnustað mínum, upphefur mig svo að saga mín mun færa þér fleira fólk í nafni Jesú.

14). Ó Drottinn, efnið mig líka í starfi mínu svo að ég verði viðmiðunarmerki annarra í nafni Jesú.

15). Ó, herra, skrifaðu nöfn mín með þínum voldugu hendi á listann yfir þá sem verða kynntir í starfi mínu í nafni Jesú.

Þakka þér Jesú.

10 biblíuvers til atvinnueflingar kjv

Hér eru 10 biblíuvers til atvinnueflingar, lestu þær, hugleiððu um þær og biðjið með þeim. Þessar biblíuvers eru frá King James útgáfunni.

1). Sálmur 75: 6-7:
6 Til kynningar kemur hvorki frá austri né frá vestri né frá suðri. 7 En Guð er dómari. Hann setur einn niður og setur upp annan.

2). 39. Mósebók 5:XNUMX:
5 Og frá því að hann hafði látið hann hafa umsjón með húsi sínu og yfir öllu því, sem hann átti, blessaði Drottinn hús Egypta í þágu Jósefs. Og blessun Drottins var yfir öllu því, sem hann hafði í húsinu og á akrinum.

3). 41. Mósebók 40:XNUMX:
40 Þú skalt vera yfir húsi mínu, og samkvæmt þínu orði skal allur lýður minn drottna: aðeins í hásætinu mun ég vera meiri en þú.

4). 1Kon 11:28:
28 Jeróbóam maður var hraustur maður, og sá Salómon piltinn, að hann var iðinn, og lét hann drottna yfir öllu valdi Jósefs húss.

5). Ester 6:11:
11 Síðan tók Haman klæðnaðinn og hestinn og klæddi Mordekai og færði hann á hestbraut um götuna í borginni og sagði fyrir honum: "Svo skal það verða við manninn, sem konungur þykir heiður að.

6). Daníel 2: 48-49:
48 Konungur gjörði Daníel að miklum manni og gaf honum margar miklar gjafir og setti hann að höfðingja yfir öllu héraði Babýlon og höfðingi yfir landshöfðingjum yfir öllum vitringum Babýlonar. 49 Síðan bað Daníel um konung og setti Sadrak, Mesak og Abed-Negó vegna mála í héraðinu Babýlon. En Daníel sat í konungshliðinu.

7). Daníel 3:30:
30 Konungur kynnti Sadrak, Mesak og Abed-Nego í héraði Babýlon.

8). Daníel 5:29:
29 Skipaði þá Belsasar, og þeir klæddu Daníel með skarlati og settu gullkeðju um háls hans og fluttu boð um hann, að hann yrði þriðji höfðinginn í ríkinu.

9). Daníel 6:2:
2 Og yfir þessum þremur forsetum; af þeim var Daníel fyrstur manna, svo að höfðingjarnir gætu gert þeim grein fyrir, og konungur skyldi ekki verða fyrir tjóni.

10). Ester 3:1:
1 Eftir þetta kynnti Ahasverus konungur Haman, son Hammedatha, Agagíta, og fór fram fyrir hann og setti sæti yfir alla höfðingja, sem með honum voru.

Auglýsingar
Fyrri grein16 bænir gegn þrælahaldi í vinnunni
Næsta grein43 öflug bænastig gegn stöðnun
Ég heiti séra Ikechukwu Chinedum, ég er guðsmaður, sem hefur brennandi áhuga á því að flytja Guð á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi veitt öllum þeim sem trúa með undarlega skipan náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég tel að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bænir og orðið. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og Telegram í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í öflugum 24 tíma bænhópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt Nú, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

7 athugasemdir

  1. Þessar bænapunktar eru mjög gagnlegar fyrir mig. Ég verð svo vinsamlegast að finna þetta í internetkerfinu.
    takk Guð blessi þig.

  2. Megi þessi bæn bjarga mér kæri herra.
    Má ég vera hlynntur og kynntur á mínum vinnustað.
    Megi skemmdarverk og ofsahræðsla gagnvart mér á vinnustað litarins í blóði Jesú.

  3. May these prayer points raise my voice before you our God. May Your ywill be done as far as my career is concerned in the Mighty Name of Jesus. Amen

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér