10 Öflug kaþólsk bæn um að lækna magaverk

14
16639

Kaþólsk þýðir hér alheims líkami Krists. Við höfum tekið saman öfluga kaþólsku bæn fyrir heilun magaverkir. Þessar bænir eru kröftugar og flestum er beðið með trú. Við þjónum Guði sem læknar og hann læknar daglega þá sem ákalla hann í bænum. Ef þú ert með magavandamál eins og sár, kviðverki, mikinn verkja í meltingarfærum, magasýkingu osfrv. Þessar bænir geta læknað þig í dag.

Hér í bænum leiðum við fólk ekki frá því að taka lyf, heldur hvetjum við það til að treysta Guði meira en lækningum. Við höfum séð af reynslu að mörg þjáningar heilsu okkar eru andlegar, svo hvers vegna þú gætir tekið lyfin þín, sjáðu til þess að þú biðjir líka þessa bæn til að eyða veikindum frá rótinni til að koma í veg fyrir endurkomu. Haltu áfram að biðja þessar bænir þar til þú sérð árangur í lífi þínu. Bæn mín fyrir þig er þegar þú tekur þátt í þessari kröftugu kaþólsku bæn um lækningu á magaverkjum, að sársauki hverfur úr lífi þínu að eilífu í Jesú nafni.

10 Öflug kaþólsk bæn til að lækna magaverk

KHORFÐU Í EINHVERJU DAGBÆJUNARLEIÐ SJÓNVARPI Á YOUTUBE
Gerast áskrifandi núna

1). Faðir í nafni Jesú, ég lýsi því yfir að með röndunum þínum sé ég læknaður, þess vegna býð ég þessum magaverkjum að koma út !! Af líkama mínum í nafni Jesú.

2). Faðir, ég býð öllum verkjum í efri og neðri hluta kviðarhols að hætta núna í nafni Jesú

3). Faðir, ég býð því að særir í þörmum mínum sem valda mér óbærilegum sársauka að gróa til frambúðar núna í Jesú nafni.

4). Faðir, ég lýsi því yfir að ég sé algjörlega læknaður af sárum í Jesú nafni.

5). Faðir, ég ávíta alla magaóþægð í maganum, ég býð því að stöðva að eilífu í nafni Jesú.

6). Faðir, sérhver magatengd sýking sem veldur þessum sársauka, ég býð henni að hverfa í Jesú nafni.

7). Faðir, ég lýsi því yfir að allir verkir í maganum vegna matareitrunar séu algerlega læknaðir í nafni Jesú

8). Ó sársauki, hér orð drottins, farðu úr maganum núna í Jesú nafni.

9). Ó Drottinn, láttu lækningarmátt þinn gagntaka mig og lækna mig algerlega í Jesú nafni.

10). Faðir þakkir fyrir að lækna mig af þessum magaverkjum í Jesú nafni.

 

 


Fyrri grein30 biblíuvers um að vinna bug á ótta
Næsta grein30 kraftmiklar biblíuvers um bæn
Ég heiti Prestur Ikechukwu Chinedum, ég er maður Guðs, sem hefur brennandi áhuga á hreyfingu Guðs á síðustu dögum. Ég trúi því að Guð hafi styrkt alla trúaða með undarlegri röð náðar til að sýna fram á kraft heilags anda. Ég trúi því að enginn kristinn maður ætti að vera kúgaður af djöflinum, við höfum kraftinn til að lifa og ganga í yfirráðum í gegnum bæn og orð. Fyrir frekari upplýsingar eða ráðgjöf geturðu haft samband við mig á chinedumadmob@gmail.com eða spjallað við mig á WhatsApp og símskeyti í síma +2347032533703. Einnig mun ég elska að bjóða þér að taka þátt í Öflugum 24 tíma bænahópnum okkar í símskeyti. Smelltu á þennan hlekk til að taka þátt núna, https://t.me/joinchat/RPiiPhlAYaXzRRscZ6vTXQ. Guð blessi þig.

14 athugasemdir

 1. tengo un dolor en la boca del estomago junto a una quemason, ya veces como retorcijones en los costados. los medicos no encuentran que tengo, gracias

  • Pase años en mí juventud yendo y viniendo a diferentes médicos con algo similar a lo que me comentas. Nei ég er ekki með diagnóstico.

   Al final era puro estrés y recién se me fue la molestia cuando comprendí eso e hice cosas para alejar el estrés de mí. No es fácil, pero me funcionó.

   El bicarbonato como algo a corto plazo me calmaba el dolor, pero no lo curaba.

   • Mi niña de 8 años pasa con dolor de estómago a veces le arde se llena de gases e visitado 20 médicos ninguno a podido decirme exactamente q tiene estoy desesperada como madre q me aconseja hacer
    Como saber si es estrés porq ella se aburre fácilmente
    Ayudeme por favor

 2. DIOS, UNIVERSO, VIRGEN DE GUADALUPE: hagan que mis dolores de la estomago y otros que estén relacionados con este como lo son enfriamiento, miedo, dolor de pecho, vómitos etc, se alejen de mi ser y puedan conseguir una paz interior, mental y física PORFAVOUR GRACIAS

 3. Hvernig á að stöðva niðurgang frá magaverkjum og vinsamlegast komdu niður í fenural minn og kirkjuna og vinsamlegast stöðvaðu niðurganginn í vatninu og myndaði kú og niðurgangur minn til að stöðva það frá þessari bæn og koma niður til mín takk

 4. Bróðir minn þjáist af verkjum í magasvæðinu og þjáist ekki í hægðum og fær verki og magasvæði og fætur og hendur bólgna veit að grætur eftir sársauka. Biðjið fyrir honum í Jesú nafni Amen.

Leyfi svar

Vinsamlegast sláðu inn athugasemdina þína!
Vinsamlegast sláðu inn nafnið þitt hér

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.